Aanandha Illam Naan Lyrics

Here is the Aanandha Illam Naan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aanandha Illam Naan Lyrics in English

Film / Album : Idhu Ivargalin Kadhai

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : A. M. Raja , P. Susheela

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Pulamai Pithan

Female : Aanandha illam naan kanda ullam
Vaanin madhiyallavoo devan nidhiyallavoo
Male : Aanandha illam naan kanda ullam
Vaanin madhiyallavoo devan nidhiyallavoo

Male : Panjam pasi endru edhu vaandha podhum
Manjal mugam thaanae pasi theerkka vendum
Female : Aaa…panjanai endraalum paai endra podhum
Konjidum thunai thaaane sugamaaga vendum
Male : Ondru irandendru moondraagum podhu
Ulagam namadhallavoo

Female : Aanandha illam naan kanda ullam
Vaanin madhiyallavoo devan nidhiyallavoo

Male : Kaadhal ilangandrin uruvaaga maari

Karthar varuvaaro nee sollu devi
Female : Karthar vadivaaga madi meedhu aadi
Kannan vandhaalum avan endhan aavi
Male : Emmadham endraalum ullangal
Serndhaal sammadham thaan allavoo

Female : Annai vadivaaga naan aaaga vendum
Unnai maravaamal uyir vaazha vendum
Male : Kannil vilaiyaadum maniyaaga vendum
Kaalam namakkaaga kaniyaaga vendum
Female : Indha manadhodu udalodu yaavum
Endrum unadhallavoo

Both : Aanandha illam naan kanda ullam
Vaanin madhiyallavoo devan nidhiyallavoo


Aanandha Illam Naan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Idhu Ivargalin Kadhai

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : ஏ. எம் . ராஜா மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : புலமை பித்தன்

பெண் : ஆனந்த இல்லம் நான் கண்ட உள்ளம்

வானின் மதியல்லவோ தேவன் நிதியல்லவோ
ஆண் : ஆனந்த இல்லம் நான் கண்ட உள்ளம்
வானின் மதியல்லவோ தேவன் நிதியல்லவோ

ஆண் : பஞ்சம் பசி என்று எது வந்தபோதும்
மஞ்சள் முகம்தானே பசி தீர்க்க வேண்டும்
பெண் : ஆஅ ….பஞ்சணை என்றாலும் பாய் என்றபோதும்
கொஞ்சிடும் துணைதானே சுகமாக வேண்டும்
ஆண் : ஒன்று இரண்டென்று மூன்றாகும் போது
உலகம் நமதல்லவோ…..

பெண் : ஆனந்த இல்லம் நான் கண்ட உள்ளம்
வானின் மதியல்லவோ தேவன் நிதியல்லவோ

ஆண் : காதல் இளங்கன்றின் உருவாக மாறி
கர்த்தர் வருவாரோ நீ சொல்லு தேவி
பெண் : கர்த்தர் வடிவாக மடி மீது ஆடி
கண்ணன் வந்தாலும் அவன் எந்தன் ஆவி
ஆண் : எம்மதம் என்றாலும் உள்ளங்கள்
சேர்ந்தால் சம்மதம் தானல்லவோ…….

பெண் : அன்னை வடிவாக நான் ஆக வேண்டும்
உன்னை மறவாமல் உயிர் வாழ வேண்டும்
ஆண் : கண்ணில் விளையாடும் மணியாக வேண்டும்
காலம் நமக்காகக் கனியாக வேண்டும்
பெண் : இந்த மனதோடு உடலோடு யாவும்
என்றும் உனதல்லவோ……..

இருவரும் : ஆனந்த இல்லம் நான் கண்ட உள்ளம்
வானின் மதியல்லவோ தேவன் நிதியல்லவோ



Aanandha Illam Naan Lyrics in English

Aanandha Illam Naan Varigal in Tamil

Other Song in Idhu Ivargalin Kadhai Album

Browse the complete film Idhu Ivargalin Kadhai songs lyrics.

Movie Idhu Ivargalin Kadhai
Music Director V. Kumar
Lyricist Pulamaipithan
Singer A. M. Raja, P. Susheela

Lyrics Added by: Bawan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.