Aandavane Kann Thirandhu Lyrics

Here is the Aandavane Kann Thirandhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aandavane Kann Thirandhu Lyrics in English

Film / Album : Dowry Kalyanam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : M. S. Viswanathan

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Aandavanae kann thiranthu konjam paarungal
Aandavanae kann thiranthu konjam paarungal
Engal kalyaana veedugalin kadhaiyai kelungal
Engal kalyaana veedugalin kadhaiyai kelungal
Adhigaara maamiyaarin attakaasangal
Adhigaara maamiyaarin attakaasangal
Aval agampaava naavinilae melathaalangal
Dowry melathaalangal

Male : Aandavanae kann thiranthu konjam paarungal
Engal kalyaana veedugalin kadhaiyai kelungal
Engal kalyaana veedugalin kadhaiyai kelungal

Male : Marumagalin porul varavil kavanam vaikkindraal
Thaanum marumagalaai vantha naalai maranthu pogiraal
Marumagalin porul varavil kavanam vaikkindraal
Thaanum marumagalaai vantha naalai maranthu pogiraal

Male : Oru maganai sumanthathaalae ulagai ketkiraal
Ivalae than magalin thirumanaththil kanneer vadikkiraal
Ingu kanneer vadikkiraal

Male : Aandavanae kann thiranthu konjam paarungal
Engal kalyaana veedugalin kadhaiyai kelungal
Engal kalyaana veedugalin kadhaiyai kelungal

Male : Kulamagalai karam pidikka kooli ketkkiraan
Thanga thirumagalin meniyilae ponnai paarkkiraan
Kulamagalai karam pidikka kooli ketkkiraan
Thanga thirumagalin meniyilae ponnai paarkkiraan

Male : Santhathigal tharum thunaiyai niruththu paarkkiraan
Muchchanthiyilae vesiyidam veesi erigiraan
Kaasai veesi erigiraan

Male : Karuvinilae iruvarukkum paththu maadhamae
Mana uravinilae anaivarukkum varkka pedhamae
Aadavarae uyarvu endru enna sattamo
Antha aadavarai pettra inam enna mattamo
Yaen adimai pattamo….

Male : Aandavanae kann thiranthu konjam paarungal
Engal kalyaana veedugalin kadhaiyai kelungal
Soga kadhaiyai kelungal
Soga kadhaiyai kelungal


Aandavane Kann Thirandhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dowry Kalyanam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஆண்டவனே கண் திறந்து கொஞ்சம் பாருங்கள்
ஆண்டவனே கண் திறந்து கொஞ்சம் பாருங்கள்
எங்கள் கல்யாண வீடுகளின் கதையைக் கேளுங்கள்
எங்கள் கல்யாண வீடுகளின் கதையைக் கேளுங்கள்
அதிகார மாமியாரின் அட்டகாசங்கள்
அதிகார மாமியாரின் அட்டகாசங்கள்
அவள் அகம்பாவ நாவினிலே மேளதாளங்கள்
டெளரி மேளதாளங்கள்

ஆண் : ஆண்டவனே கண் திறந்து கொஞ்சம் பாருங்கள்
எங்கள் கல்யாண வீடுகளின் கதையைக் கேளுங்கள்
எங்கள் கல்யாண வீடுகளின் கதையைக் கேளுங்கள்

ஆண் : மருமகளின் பொருள் வரவில் கவனம் வைக்கின்றாள்
தானும் மருமகளாய் வந்த நாளை மறந்து போகிறாள்
மருமகளின் பொருள் வரவில் கவனம் வைக்கின்றாள்
தானும் மருமகளாய் வந்த நாளை மறந்து போகிறாள்

ஆண் : ஒரு மகனை சுமந்ததாலே உலகை கேட்கிறாள்
இவளே தன் மகளின் திருமணத்தில் கண்ணீர் வடிக்கிறாள்
இங்கு கண்ணீர் வடிக்கிறாள்

ஆண் : ஆண்டவனே கண் திறந்து கொஞ்சம் பாருங்கள்
எங்கள் கல்யாண வீடுகளின் கதையைக் கேளுங்கள்
எங்கள் கல்யாண வீடுகளின் கதையைக் கேளுங்கள்

ஆண் : குலமகளை கரம் பிடிக்க கூலி கேட்கிறான்
தங்க திருமகளின் மேனியிலே பொன்னை பார்க்கிறான்
குலமகளை கரம் பிடிக்க கூலி கேட்கிறான்
தங்க திருமகளின் மேனியிலே பொன்னை பார்க்கிறான்

ஆண் : சந்ததிகள் தரும் துணையை நிறுத்து பார்க்கிறான்
முச்சந்தியிலே வேசியிடம் வீசி எறிகிறான்
காசை வீசி எறிகிறான்

ஆண் : கருவினிலே இருவருக்கும் பத்து மாதமே
மண உறவினிலே அனைவர்க்கும் வர்க்க பேதமே
ஆடவரே உயர்வு என்று என்ன சட்டமோ
அந்த ஆடவரை பெற்ற இனம் என்ன மட்டமோ
ஏன் அடிமை பட்டமோ…..

ஆண் : ஆண்டவனே கண் திறந்து கொஞ்சம் பாருங்கள்
எங்கள் கல்யாண வீடுகளின் கதையைக் கேளுங்கள்
சோக கதையைக் கேளுங்கள்……
சோகக் கதையைக் கேளுங்கள்….



Aandavane Kann Thirandhu Lyrics in English

Aandavane Kann Thirandhu Varigal in Tamil

Other Song in Dowry Kalyanam Album

Browse the complete film Dowry Kalyanam songs lyrics.

Movie Dowry Kalyanam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer M.S.Viswanathan

Lyrics Added by: Baabu

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.