Aasai Mele Aasai Lyrics

Here is the Aasai Mele Aasai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aasai Mele Aasai Lyrics in English

Film / Album : Annan Ennada Thambi Ennada

Lyrics Writer : Aabavanan

Singers : B. Sasirekha , Hariharan

Music by : Gyan Varma

Female : Oo….oo….ho….ooo….
Oo….oo….ho….ooo….
Ooo….ooo…..ooo……oo….

Female : Aasai melae aasai vachcha machchaan
Enna aaththu maettil kadha padikka vechchaan
Haan aa…Aasai melae aasai vachcha machchaan
Enna aaththu maettil kadha padikka vechchaan

Female : Aasai melae aasai vachcha machchaan
Enna aaththu maettil kadha padikka vechchaan

Female : Maasi maasam maariyamman thaeru
Un manasukeththa jodi naanu paaru
Maasi maasam maariyamman thaeru
Un manasukeththa jodi naanu paaru

Female : Aasai melae…….
Aasai melae aasai vachcha machchaan
Enna aaththu maettil kadha padikka vechchaan

Male : Saanthu pottazhagi
Adadaa sarugu pattazhagi
Manja mugaththazhagi
Adadaa inji iduppazhagi
Konji sirikkum vellai sirippil
Mullai saraththazhagi

Male : Aasai melae…….
Female : Haan….
Male : Aasai melae aasai vachcha machchaan
Unna aaththu maettil kadha padikka vechchaan…aa….

Female : Anthi karukkalilae
Adadaa munthi irukkaiyilae
Kalli chedi arugae
Enakku solli koduththa machchaan
Alli anaichcha velaiyilae

Male : Aaththoram thottam vetti
Adhula nalla paaththi katti
Vedhachchu vachcha aasaiyaththaan
Molaikka vachchaalae

Female : Aasai melae…….
Aasai melae aasai vachcha machchaan
Enna aaththu maettil kadha padikka vechchaan

Male : Maasi maasam maariyamman thaeru
Un manasukeththa jodi naanu paaru

Both : Aasai melae aasai vachcha machchaan
Enna aaththu maettil kadha padikka vechchaan


Aasai Mele Aasai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Annan Ennada Thambi Ennada

Lyrics Writer : Aabavanan

பாடகர்கள் : பி. சசிரேஹா மற்றும் ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : ஞான் வர்மா

பெண் : ஓ…..ஓ……ஹோ……ஓஒ…..
ஓ…..ஓ……ஹோ……ஓஒ…..
ஓஒ……ஓஒ……ஓஒ…….ஓ…….

பெண் : ஆசை மேலே ஆசை வச்ச மச்சான்
என்ன ஆத்துமேட்டில் கத படிக்க வெச்சான்
ஹான் ஆ…..ஆசை மேலே ஆசை வச்ச மச்சான்
என்ன ஆத்துமேட்டில் கத படிக்க வெச்சான்

பெண் : ஆசை மேலே ஆசை வச்ச மச்சான்
என்ன ஆத்துமேட்டில் கத படிக்க வெச்சான்

பெண் : மாசி மாசம் மாரியம்மன் தேரு
உன் மனசுக்கேத்த ஜோடி நானு பாரு
மாசி மாசம் மாரியம்மன் தேரு
உன் மனசுக்கேத்த ஜோடி நானு பாரு

பெண் : ஆசை மேலே…….
ஆசை மேலே ஆசை வச்ச மச்சான்
என்ன ஆத்துமேட்டில் கத படிக்க வெச்சான்

ஆண் : சாந்து பொட்டழகி
அடடா சருகு பட்டழகி
மஞ்ச முகத்தழகி
அடடா இஞ்சி இடுப்பழகி
கொஞ்சி சிரிக்கும் வெள்ளை சிரிப்பில்
முல்லை சரத்தழகி

பெண் : கொல்லப்பட்டி சந்தையிலே
வாங்கி வந்தேன் கருவாடு
வெல்லக்கட்டி மாமனுக்கு
விருந்து வெக்கோணும்

ஆண் : ஆசை மேலே…….
பெண் : ஹான்
ஆண் : ஆசை மேலே ஆசை வச்ச மச்சான்
உன்ன ஆத்துமேட்டில் கத படிக்க வெச்சான்

ஆண் : மாசி மாசம் மாரியம்மன் தேரு
உன் மனசுக்கேத்த ஜோடி நானு பாரு

பெண் : ஆசை மேலே
ஆசை மேலே ஆசை வச்ச மச்சான்
என்ன ஆத்துமேட்டில் கத படிக்க வெச்சான்…..ஆ……

பெண் : அந்திக் கருக்கலிலே
அடடா முந்தி இருக்கையிலே
கள்ளிச் செடி அருகே
எனக்கு சொல்லிக் கொடுத்த மச்சான்
அள்ளி அணைச்ச வேளையிலே
ஆசைய வெதச்சான்

ஆண் : ஆத்தோரம் தோட்டம் வெட்டி
அதுல நல்ல பாத்திக் கட்டி
வெதச்சு வெச்ச ஆசையத்தான்
மொளைக்க வெச்சாளே

பெண் : ஆசை மேலே
ஆசை மேலே ஆசை வச்ச மச்சான்
என்ன ஆத்துமேட்டில் கத படிக்க வெச்சான்

ஆண் : மாசி மாசம் மாரியம்மன் தேரு
உன் மனசுக்கேத்த ஜோடி நானு பாரு

இருவர் : ஆசை மேலே ஆசை வச்ச மச்சான்
என்ன ஆத்து மேட்டில் கத படிக்க வெச்சான்



Aasai Mele Aasai Lyrics in English

Aasai Mele Aasai Varigal in Tamil

Other Song in Annan Ennada Thambi Ennada Album

Browse the complete film Annan Ennada Thambi Ennada songs lyrics.

Movie Annan Ennada Thambi Ennada
Music Director Gyan Varma
Lyricist Aabavanan
Singer B. S. Sasirekha, Hariharan

Lyrics Added by: Krishanthan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.