Aatha Aatha Patha Patha Lyrics

Here is the Aatha Aatha Patha Patha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aatha Aatha Patha Patha Lyrics in English

Film / Album : Bandham

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Sankar Ganesh

Chorus : ………………….

Male : Hae hae haei aatha aatha
Hae hae haei paatha paatha

Male : Paathathum verthathu raathiri
Kaaranam naan oru maadhiri
Poovaattam pootha mangaatha
En pakkam vandhaa

Male : Hae hae haei aatha aatha
Hae hae haei paatha paatha

Male : Paathathum verthathu raathiri
Kaaranam naan oru maadhiri
Poovaattam pootha mangaatha
En pakkam vandhaa

Male : Aadi aadi asanju ava aazhai asathura
Nenjil thoolaikilappura
Aadi aadi asanju ava aazhai asathura
Nenjil thoolaikilappura
Mel aakku potta pallaakku thaan
Ada munnadi aadum bullaku thaan

Male : Naan thaan avala kakka pudichen
Nadaiya nadanthu hae hae naekka pudichen
Pudichaalum pudichenda puliyamkomba

Male : Hae hae haei aatha aatha
Hae hae haei paatha paatha

Male : Paathathum verthathu raathiri
Kaaranam naan oru maadhiri
Poovaattam pootha mangaatha
En pakkam vandhaa

Chorus : ………………………..

Male : Maaman veettu mayilu poomaalai theduthu
Poda aalai theduthu
Maaman veettu mayilu poomaalai theduthu
Poda aalai theduthu
Vaarendi aatha parisam poda
Ennattam needhaan purushan thaeda

Male : Naanum padukka paayai virichen
Unnai nenachi kannu muzhuchen
Vaattadhae vadhaikkadhae vaadi pullae

Male : Hae hae haei aatha aatha
Hae hae haei paatha paatha

Male : Paathathum verthathu raathiri
Kaaranam naan oru maadhiri
Poovaattam pootha mangaatha
En pakkam vandhaa

Male : Hae hae haei aatha aatha
Hae hae haei paatha paatha
Hae hae haei aatha aatha
Hae hae haei …………….


Aatha Aatha Patha Patha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bandham

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : …………………………….

ஆண் : ஹே ஹே ஹேய் ஆத்தா ஆத்தா
ஹே ஹே ஹேய் பாத்தா பாத்தா

ஆண் : பாத்ததும் வேர்த்தது ராத்திரி
காரணம் நானொரு மாதிரி
பூவாட்டம் பூத்தா மங்காத்தா
என் பக்கம் வந்தா

ஆண் : ஹே ஹே ஹேய் ஆத்தா ஆத்தா
ஹே ஹே ஹேய் பாத்தா பாத்தா

ஆண் : பாத்ததும் வேர்த்தது ராத்திரி
காரணம் நானொரு மாதிரி
பூவாட்டம் பூத்தா மங்காத்தா
என் பக்கம் வந்தா

ஆண் : ஆடி ஆடி அசைஞ்சு அவ ஆளை அசத்துறா
நெஞ்சில் தூளைக் கிளப்புறா
ஆடி ஆடி அசைஞ்சு அவ ஆளை அசத்துறா
நெஞ்சில் தூளைக் கிளப்புறா
மேலாக்கு போட்ட பல்லாக்குத்தான்
அட முன்னாடி ஆடும் புல்லாக்குத்தான்

ஆண் : நான்தான் அவள காக்கப் புடிச்சேன்
நடையா நடந்து ஹே ஹே நேக்கா புடிச்சேன்
புடிச்சாலும் புடிச்சேண்டா புளியங்கொம்பா

ஆண் : ஹே ஹே ஹேய்
குழு : ஆத்தா ஆத்தா
ஆண் : ஹே ஹே ஹேய்
குழு : பாத்தா பாத்தா

ஆண் : பாத்ததும் வேர்த்தது ராத்திரி
காரணம் நானொரு மாதிரி
பூவாட்டம் பூத்தா மங்காத்தா
என் பக்கம் வந்தா

குழு : ……………………….

ஆண் : மாமன் வீட்டு மயிலு பூமாலை தேடுது
போட ஆளை தேடுது
மாமன் வீட்டு மயிலு பூமாலை தேடுது
போட ஆளை தேடுது
வாறேன்டி ஆத்தா பரிசம் போட
என்னாட்டம் நீதான் புருஷன் தேட

ஆண் : நானும் படுக்க பாயை விரிச்சேன்
உன்னை நினைச்சி கண்ணு முழிச்சேன்
வாட்டாதே வதைக்காதே வாடி புள்ளே

ஆண் : ஹே ஹே ஹேய்
குழு : ஆத்தா ஆத்தா
ஆண் : ஹே ஹே ஹேய்
குழு : பாத்தா பாத்தா

ஆண் : பாத்ததும் வேர்த்தது ராத்திரி
காரணம் நானொரு மாதிரி
பூவாட்டம் பூத்தா மங்காத்தா
என் பக்கம் வந்தா

ஆண் : ஹே ஹே ஹேய்
குழு : ஆத்தா ஆத்தா
ஆண் : ஹே ஹே ஹேய்
குழு : பாத்தா பாத்தா
ஆண் : ஹே ஹே ஹேய்
குழு : ஆத்தா ஆத்தா
ஹே ஹே ஹேய்………………..



Aatha Aatha Patha Patha Lyrics in English

Aatha Aatha Patha Patha Varigal in Tamil

Other Song in Bandham Album

Browse the complete film Bandham songs lyrics.

Movie Bandham
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Ezhunyayiru

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.