Aathadi Kathadi Aathadi Lyrics

Here is the Aathadi Kathadi Aathadi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aathadi Kathadi Aathadi Lyrics in English

Film / Album : Meendum Oru Kathal Kathai

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Aathadi kaathadi aathadi kaathadi
Indhirilogam thaan… chandhiralogam thaan
Haan indhirilogam thaan… chandhiralogam thaan
Naan poga vazhi pannuren hae he
Noolaeni undaakuren
Aathadi kaathadi adi aathadi kaathadi

Chorus : …………………………..

Male : Venaam padu vegam
Porae idam venum
Venaam padu vegam
Porae idam thedum
Haeu thekkapakka kaatrodu serndhukittu koothaada
Pogum andha kaaathadi
Ada saayangalam neram thaan
Aeroplane vegam thaan
Poguthu paaru kaathadi

Male : Papparappa …………………..
Naan poga vazhi pannuren hae he
Noolaeni undaakuren
Adi aathadi kaathadi aathadi kaathadi

Male : Bayama kidaiyaadhu vaanam udaiyaadhu
Bayama kidaiyaadhu vaanam udaiyaadhu
Vaanam boomi onnakkum
Paadhai onnu undaakkum
Velai onnu panna poren

Male : Vaanathiale nan yeri megathilae thaereri
Oorkolam poga poren

Male : Papparappa …………………
Naan poga vazhi pannuren hae he
Noolaeni undaakuren..thara ara ara tha

Male : Aathadi kaathadi aathadi kaathadi
Indhirilogam thaan… chandhiralogam thaan
Haan indhirilogam thaan… chandhiralogam thaan
Naan poga vazhi pannuren hae he
Noolaeni undaakuren
Aathadi kaathadi adi aathadi kaathadi


Aathadi Kathadi Aathadi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Meendum Oru Kathal Kathai

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆத்தாடி காத்தாடி ஆத்தாடி காத்தாடி
இந்திரலோகம் தான்… சந்திரலோகம் தான்
ஹான் இந்திரலோகம் தான் சந்திரலோகம் தான்
நான் போக வழி பண்ணறேன் ஹே ஹே
நூலேணி உண்டாக்குறேன்
ஆத்தாடி காத்தாடி அடி ஆத்தாடி காத்தாடி

குழு : …………………………

ஆண் : வேணாம் படு வேகம் போறே இடம் வேணும்
வேணாம் படு வேகம் போறே இடம் தேடும்
ஹெ தெக்கப்பக்க காற்றோட தொங்கிட்டு கூத்தாட
போகும் இந்த காத்தாடி
அட சாயங்காலம் நேரம் தான்
ஏரோப்ளேன் வேகம் தான்
போகுது பார் காத்தாடி

ஆண் : பப்பரபப்பா… ரபப்பரபப்பா…
ரபப்பரபப்பா… ரபப்பரபப்பா…
நான் போக வழி பண்ணறேன் ஹே ஹே
நூலேணி உண்டாக்குறேன்
அடி ஆத்தாடி காத்தாடி ஆத்தாடி காத்தாடி

ஆண் : பயமே கிடையாது வானம் உடையாது
பயமே கிடையாது வானம் உடையாது
வானம் பூமி ஒண்ணாகும்
பாதை ஒண்ணு உண்டாக்கும்
வேலை ஒண்ணு பண்ணப்போறேன்

ஆண் : வானத்திலே நானேறி மேகத்திலே தேரேறி
ஊர்கோலம் போகப்போறேன்

ஆண் : பப்பரபப்பா… ரபப்பரபப்பா…
ரபப்பரபப்பா… ரபப்பரபப்பா…
நான் போக வழி பண்ணறேன் ஹே ஹே
நூலேணி உண்டாக்குறேன் ……..

ஆண் : ஆத்தாடி காத்தாடி ஆத்தாடி காத்தாடி
இந்திரலோகம் தான்… சந்திரலோகம் தான்
ஹான் இந்திரலோகம் தான் சந்திரலோகம் தான்
நான் போக வழி பண்ணறேன் ஹே ஹே
நூலேணி உண்டாக்குறேன்
ஆத்தாடி காத்தாடி அடி ஆத்தாடி காத்தாடி



Aathadi Kathadi Aathadi Lyrics in English

Aathadi Kathadi Aathadi Varigal in Tamil

Other Song in Meendum Oru Kathal Kathai Album

Browse the complete film Meendum Oru Kathal Kathai songs lyrics.

Movie Meendum Oru Kathal Kathai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Vaishanth

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.