Aathadi Otha Kannu Lyrics

Here is the Aathadi Otha Kannu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aathadi Otha Kannu Lyrics in English

Film / Album : Pani Malar

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Male : Aathadi oththa kannu
Adichalaam engaththa ponnu
Aathadi oththa kannu
Adichalaam engaththa ponnu
Magaraasi kannala thoondil pottukkitta
Madi mela raathiri neram saachikittaa

Male : Maarappu saelaikku kondattama
Maapillai en melae kannottamaa
Eh maarappu saelaikku kondattama
Maapillai en melae kannottamaa

Male : Aathadi haa haa haa haa
Aathadi oththa kannu
Adichalaam engaththa ponnu
Magaraasi kannala thoondil pottukkitta
Madi mela raathiri neram saachikittaa haa

Male : Aasa vecha sellakili
Aadi paappom pallanguli
Aasa vecha sellakili
Aadi paappom pallanguli

Male : Vayasu ponnukku manasu eppadi
Valaichu pidikka udambu appadi poovattama
Valaiyal kulunga valaikka solludhu
Varavu selavu thodanga solludhu aanandhama
Maama naan adi yemmaanen
Konjunna innum konjamnen

Male : Aathadi oththa kannu
Adichalaam engaththa ponnu
Magaraasi kannala thoondil pottukkitta
Madi mela raathiri neram saachikittaa

Male : Paada paada raagam varum
Paakka paakka bogam varum
Paada paada raagam varum
Paakka paakka bogam varum

Male : Silukku saelai ravikkai koduppen
Sirikka sirikka mayakkam koduppen paai podadi
Saattai eduthu naanum adippen
Potta thiraiyai naanum kizhippen paarendiyoo

Male : Paarenda ungappan naan thaanada
Thulladhae ingae selladhae

Male : Aathadi oththa kannu
Adichalaam engaththa ponnu
Magaraasi kannala thoondil pottukkitta
Madi mela raathiri neram saachikittaa

Male : Maarappu saelaikku kondattama
Maapillai en melae kannottamaa


Aathadi Otha Kannu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pani Malar

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர் :  மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஆத்தாடி ஒத்தக் கண்ணு
அடிச்சாளாம் எங்கத்த பொண்ணு
ஆத்தாடி ஒத்தக் கண்ணு
அடிச்சாளாம் எங்கத்த பொண்ணு
மகராசி கண்ணால தூண்டில் போட்டுக்கிட்டா
மடி மேலே ராத்திரி நேரம் சாய்ச்சிகிட்டா

ஆண் : மாராப்பு சேலைக்கு கொண்டாட்டமா
மாப்பிள்ளை என் மேலே கண்ணோட்டமா…
ஏ .. மாராப்பு சேலைக்கு கொண்டாட்டமா
மாப்பிள்ளை என் மேலே கண்ணோட்டமா…

ஆண் : ஆத்தாடி ஹா ஹா ஹா ஹா
ஆத்தாடி ஒத்தக் கண்ணு
அடிச்சாளாம் எங்கத்த பொண்ணு
மகராசி கண்ணால தூண்டில் போட்டுக்கிட்டா
மடி மேலே ராத்திரி நேரம் சாய்ச்சிகிட்டா ஹா

ஆண் : ஆச வச்சா செல்லக்கிளி
ஆடிப் பாப்போம் பல்லாங்குழி
ஆச வச்சா செல்லக்கிளி
ஆடிப் பாப்போம் பல்லாங்குழி

ஆண் : வயசு பொண்ணுக்கு மனசு எப்படி
வளைச்சு பிடிக்க உடம்பு அப்படி பூவாட்டமா
வளையல் குலுங்க வளைக்க சொல்லுது
வரவு செலவு தொடங்க சொல்லுது ஆனந்தமா
மாமா நான் அடி ஏம்மான்னேன்
கொஞ்சுன்னா இன்னும் கொஞ்சம்னேன்….

ஆண் : ஆத்தாடி ஒத்தக் கண்ணு
அடிச்சாளாம் எங்கத்த பொண்ணு
மகராசி கண்ணால தூண்டில் போட்டுக்கிட்டா
மடி மேலே ராத்திரி நேரம் சாய்ச்சிகிட்டா

ஆண் : பாடப் பாட ராகம் வரும்
பாக்க பாக்க போகம் வரும்
பாடப் பாட ராகம் வரும்
பாக்க பாக்க போகம் வரும்

ஆண் : சிலுக்கு சேலை ரவிக்கை கொடுப்பேன்
சிரிக்க சிரிக்க மயக்கம் கொடுப்பேன் பாய் போடடி
சாட்டை எடுத்து நானும் அடிப்பேன்
போட்டத் திரைய நானும் கிழிப்பேன் பாரேன்டியோ

ஆண் : பாரேன்டா உங்கப்பன் நான்தாண்டா
துள்ளாதே இங்கே செல்லாதே……

ஆண் : ஆத்தாடி ஒத்தக் கண்ணு
அடிச்சாளாம் எங்கத்த பொண்ணு
மகராசி கண்ணால தூண்டில் போட்டுக்கிட்டா
மடி மேலே ராத்திரி நேரம் சாய்ச்சிகிட்டா

ஆண் : மாராப்பு சேலைக்கு கொண்டாட்டமா
மாப்பிள்ளை என் மேலே கண்ணோட்டமா…



Aathadi Otha Kannu Lyrics in English

Aathadi Otha Kannu Varigal in Tamil

Other Song in Pani Malar Album

Browse the complete film Pani Malar songs lyrics.

Movie Pani Malar
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Muthulingam
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Anusitha

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.