Aathangaraiyinile Lyrics

Here is the Aathangaraiyinile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aathangaraiyinile Lyrics in English

Film / Album : Ethir Veetu Jannal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T. M. Soundarajan , P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Male : Aaththangaraiyinilae
Thennai kaaththu varayinilae
Adukadukkaa aasa varuthu
Paaththa nelaiyilae nee potta valaiyilae

Female : Aaththangaraiyinilae
Thennai kaaththu varayinilae
Adukadukkaa aasa varuthu
Paaththa nelaiyilae nee potta valaiyilae

Male : Aaththangaraiyinilae
Thennai kaaththu varayinilae

Male : Katti katti pidikkumpothu ponguthadi
Un kannaththilae thaenum paalum thanguthadi
Naan katti katti pidikkumpothu ponguthadi
Un kannaththilae thaenum paalum thanguthadi

Female : Thotta thotta pakkamellaam sokkuthaiyyaa
Nee thotta nenappu raappagalaa nikkuthaiyyaa
Thotta thotta pakkamellaam sokkuthaiyyaa
Nee thotta nenappu raappagalaa nikkuthaiyyaa

Male : Aaththangaraiyinilae
Thennai kaaththu varayinilae
Female : Adukadukkaa aasa varuthu
Paaththa nelaiyilae nee potta valaiyilae

Male : Aaththangaraiyinilae
Thennai kaaththu varayinilae

Female : Anaichchu anaichchu
Sogam koduththae adikkadi
Summaa adhulathaanae
Mayangi pochchu pudhukodi (2)

Male : Nenachchathellaam mudichchuputtaen ennikkadi
Intha nerukkamaana uravu ini ennikkadi (2)

Male : Aaththangaraiyinilae
Thennai kaaththu varayinilae
Female : Adukadukkaa aasa varuthu
Paaththa nelaiyilae nee potta valaiyilae

Male : Aaththangaraiyinilae
Thennai kaaththu varayinilae

Male : Nalla pozhuthu nalla neram paaththukkuvom
Ooril naalu pera pola onnaa saerththukkuvom (2)

Female : {Solla solla inikkum kadhai kaththukkuvom
Nalla sokka vaala kutti rendu peththukkuvom

Male : Aaththangaraiyinilae
Thennai kaaththu varayinilae
Adukadukkaa aasa varuthu
Paaththa nelaiyilae nee potta valaiyilae
Female : Aaa….aa….aa….aa….

Female : Aaththangaraiyinilae
Thennai kaaththu varayinilae
Adukadukkaa aasa varuthu
Paaththa nelaiyilae nee potta valaiyilae
Male : Ooo….ooo….oo…..

Both : ………………


Aathangaraiyinile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ethir Veetu Jannal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே
அடுக்கடுக்கா ஆச வருது
பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே

பெண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே…
அடுக்கடுக்கா ஆச வருது
பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே

ஆண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே

ஆண் : கட்டி கட்டி பிடிக்கும்போது பொங்குதடி
உன் கன்னத்திலே தேனும் பாலும் தங்குதடி
நான் கட்டி கட்டி பிடிக்கும்போது பொங்குதடி
உன் கன்னத்திலே தேனும் பாலும் தங்குதடி

பெண் : தொட்ட தொட்ட பக்கமெல்லாம் சொக்குதய்யா
நீ தொட்ட நெனப்பு ராப்பகலா நிக்குதைய்யா
தொட்ட தொட்ட பக்கமெல்லாம் சொக்குதய்யா
நீ தொட்ட நெனப்பு ராப்பகலா நிக்குதைய்யா

ஆண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே
பெண் : அடுக்கடுக்கா ஆச வருது
பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே

ஆண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே

பெண் : அணைச்சு அணைச்சு
சொகம் கொடுத்தே அடிக்கடி
சும்மா அதுலதானே
மயங்கிப் போச்சு புதுக்கொடி (2)

ஆண் : நெனச்சதெல்லாம் முடிச்சுபுட்டேன் எண்ணிக்கடி
இந்த நெருக்கமான உறவு இனி என்னிக்கடி (2)

பெண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே…
ஆண் : அடுக்கடுக்கா ஆச வருது
பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே

பெண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே

ஆண் : நல்ல பொழுது நல்ல நேரம் பாத்துக்குவோம்
ஊரில் நாலு பேர போல ஒண்ணா சேர்ந்துக்குவோம் (2)

பெண் : சொல்ல சொல்ல இனிக்கும் கதை கத்துக்குவோம்
நல்ல சொக்க வாள குட்டி ரெண்டு பெத்துக்குவோம் (2)

ஆண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே
அடுக்கடுக்கா ஆச வருது
பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே
பெண் : ஆஅ….ஆ……ஆ……ஆ…..

பெண் : ஆத்தங்கரையினிலே
தென்னை காத்து வரயினிலே…
அடுக்கடுக்கா ஆச வருது
பாத்த நெலையிலே நீ போட்ட வலையிலே
ஆண் : ஓஒ….ஓஒ…..ஓ….

இருவர் : …………………



Aathangaraiyinile Lyrics in English

Aathangaraiyinile Varigal in Tamil

Other Song in Ethir Veetu Jannal Album

Browse the complete film Ethir Veetu Jannal songs lyrics.

Movie Ethir Veetu Jannal
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Pavitra

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.