Aathoram Karuppu Maadu Lyrics

Here is the Aathoram Karuppu Maadu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aathoram Karuppu Maadu Lyrics in English

Film / Album : Sakalakala Sambandhi

Lyrics Writer : Idhaya Chandran

Singer : S. P. Shailaja

Music by : Shankar Ganesh

Female : Aaththoram karuppu maadu pachcha pulla maeinchuputtu
Vella paala sorakkiratha paaththiyaa
Aaththoram karuppu maadu pachcha pulla maeinchuputtu
Vella paala sorakkiratha paaththiyaa

Female : Sevappu seval aasa vachchu
Karuththarichcha karuppukkozhi
Vella mutta poduratha kettiyaa paaththiyaa
Kettiyaa…aa….paaththiyaa…aa…

Female : Aaththoram karuppu maadu pachcha pulla maeinchuputtu
Vella paala sorakkiratha paaththiyaa
Aaththoram karuppu maadu pachcha pulla maeinchuputtu
Vella paala sorakkiratha paaththiyaa

Female : Sevappu seval aasa vachchu
Karuththarichcha karuppukkozhi
Vella mutta poduratha kettiyaa paaththiyaa
Hoi kettiyaa…aa….paaththiyaa…aa…

Female : Sooriyanum chandhiranum enna jaadhi enna madham
Bhoomikkaaga vaanaththula kaayuthu
Ooththedukkum aaththu thanni
Jaathi madham paarpathilai
Aasaiyodu dhesamengum outhu

Female : Therinjukka venum neeyum purinjukka venum
Thuru pudikkaama puththiya thodachchukka venum
Aaan jaadhi penn jaadhi rendaeythaan undaiyyaa
Thedhiya paaththukka maalaiya maaththikka

Female : Aaththoram karuppu maadu pachcha pulla maeinchuputtu
Vella paala sorakkiratha paaththiyaa
Aaththoram karuppu maadu pachcha pulla maeinchuputtu
Vella paala sorakkiratha paaththiyaa

Female : Sevappu seval aasa vachchu
Karuththarichcha karuppukkozhi
Vella mutta poduratha kettiyaa paaththiyaa
Yov kettiyaa…aa….paaththiyaa…aa…

Female : Vatta nilaa vaanaththula
Vanthu nikkum neraththula
Kadalum kooda veri eduhthu ponguthu
Odi vanthu thaenedukkum
Kodi kodi vandukkaaga
Thottaththula pookkalellaam yaenguthu

Female : Enna bayam unakku engitta enna kadha irukku
Kottamadippatharkku kaivasam thittam pala irukku
Poi vesham podaathae vennaanu odaathae
Oththiga paaththukka melaththa vaasikka

Female : Aaththoram karuppu maadu pachcha pulla maeinchuputtu
Vella paala sorakkiratha paaththiyaa

Female : Sevappu seval aasa vachchu
Karuththarichcha karuppukkozhi
Vella mutta poduratha kettiyaa paaththiyaa

Female : Kettiyaa…aa….paaththiyaa…aa…
Ada kettiyaa…aa….paaththiyaa…aa…
Kettiyaa…aa….paaththiyaa…aa…
Hoi kettiyaa…aa….paaththiyaa…aa…


Aathoram Karuppu Maadu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sakalakala Sambandhi

Lyrics Writer : Idhaya Chandran

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : ஆத்தோரம் கருப்பு மாடு பச்சப் புல்ல மேய்ஞ்சுப்புட்டு
வெள்ளப் பால சொறக்கிறத பாத்தியா
ஆத்தோரம் கருப்பு மாடு பச்சப் புல்ல மேய்ஞ்சுப்புட்டு
வெள்ளப் பால சொறக்கிறத பாத்தியா

பெண் : செவப்பு சேவல் ஆச வச்சு
கருத்தரிச்ச கருப்புக்கோழி
வெள்ள முட்டப் போடுறத கேட்டியா பாத்தியா
கேட்டியா….ஆ….பாத்தியா…ஆ……

பெண் : ஆத்தோரம் கருப்பு மாடு பச்சப் புல்ல மேய்ஞ்சுப்புட்டு
வெள்ளப் பால சொறக்கிறத பாத்தியா
ஆத்தோரம் கருப்பு மாடு பச்சப் புல்ல மேய்ஞ்சுப்புட்டு
வெள்ளப் பால சொறக்கிறத பாத்தியா

பெண் : செவப்பு சேவல் ஆச வச்சு
கருத்தரிச்ச கருப்புக்கோழி
வெள்ள முட்டப் போடுறத கேட்டியா பாத்தியா
ஹோய் கேட்டியா….ஆ….பாத்தியா…ஆ……

பெண் : சூரியனும் சந்திரனும் என்ன ஜாதி என்ன மதம்
பூமிக்காக வானத்துல காயுது
ஊத்தெடுக்கும் ஆத்துத் தண்ணி
ஜாதி மதம் பார்ப்பதில்லை
ஆசையோடு தேசமெங்கும் ஓடுது

பெண் : தெரிஞ்சிக்க வேணும் நீயும் புரிஞ்சுக்க வேணும்
துருப் புடிக்காம புத்திய தொடச்சுக்க வேணும்
ஆண் ஜாதி பெண் ஜாதி ரெண்டேதான் உண்டய்யா
தேதியப் பாத்துக்க மாலைய மாத்திக்க

பெண் : ஆத்தோரம் கருப்பு மாடு பச்சப் புல்ல மேய்ஞ்சுப்புட்டு
வெள்ளப் பால சொறக்கிறத பாத்தியா
ஆத்தோரம் கருப்பு மாடு பச்சப் புல்ல மேய்ஞ்சுப்புட்டு
வெள்ளப் பால சொறக்கிறத பாத்தியா

பெண் : செவப்பு சேவல் ஆச வச்சு
கருத்தரிச்ச கருப்புக்கோழி
வெள்ள முட்டப் போடுறத கேட்டியா பாத்தியா
யோவ் கேட்டியா….ஆ….பாத்தியா…ஆ……

பெண் : வட்ட நிலா வானத்துல
வந்து நிக்கும் நேரத்துல
கடலும் கூட வெறி எடுத்து பொங்குது
ஓடி வந்து தேனெடுக்கும்
கோடி கோடி வண்டுக்காக
தோட்டத்துல பூக்களெல்லாம் ஏங்குது

பெண் : என்ன பயம் உனக்கு எங்கிட்ட என்ன கத இருக்கு
கொட்டமடிப்பதற்கு கைவசம் திட்டம் பல இருக்கு
பொய் வேஷம் போடாதே வேணான்னு ஓடாதே
ஒத்திக பாத்துக்க மேளத்த வாசிக்க

பெண் : ஆத்தோரம் கருப்பு மாடு பச்சப் புல்ல மேய்ஞ்சுப்புட்டு
வெள்ளப் பால சொறக்கிறத பாத்தியா…ஹோய்….

பெண் : ஹோய் செவப்பு சேவல் ஆச வச்சு
கருத்தரிச்ச கருப்புக்கோழி
வெள்ள முட்டப் போடுறத கேட்டியா பாத்தியா

பெண் : கேட்டியா….ஆ….பாத்தியா…ஆ……
அட கேட்டியா….ஆ….பாத்தியா…ஆ……
கேட்டியா….ஆ….பாத்தியா…ஆ……
ஹோய்….கேட்டியா….ஆ….பாத்தியா…ஆ……



Aathoram Karuppu Maadu Lyrics in English

Aathoram Karuppu Maadu Varigal in Tamil

Other Song in Sakalakala Sambandhi Album

Browse the complete film Sakalakala Sambandhi songs lyrics.

Movie Sakalakala Sambandhi
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Idhaya Chandran
Singer S. P. Shailaja

Lyrics Added by: Deepak

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.