Here is the Aathoram Mettu Mele Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Aathoram Mettu Mele Lyrics in English
Film / Album : Oruthi Mattum Karaiyinile
Lyrics Writer : Gangai Amaran
Singer : Gangai Amaran
Music by : Gangai Amaran
Lyrics by : Gangai Amaran
Male : ……………..
Male : Aa…aaththoram mettu melae
Aaththoram mettu melae
Aaru muzham sela katti
Aadi asainju vaaraa
Aadi asainju vaaraa akka maga
Ava enga akka maga
Male : Thaagaththula naan irukka
Thanniyila ava irangi
Ennapaththi nenappaalo akka maga
Ava enga akka maga
Male : Aaththoram mettu melae
Aaru muzham sela katti
Aadi asainju vaaraa
Aadi asainju vaaraa akka maga
Ava enga akka maga
Male : Kaalula salangaiya katti
Kaiyilae valaiyal pottu…aah
Kaalula salangaiya katti
Kaiyilae valaiyal pottu…
Neththiyilae potta vachchu
Kandaangi selaiya katti
Neththiyilae potta vachchu
Kandaangi selaiya katti
Male : Aaththoram mettu melae
Aaru muzham sela katti
Aadi asainju vaaraa
Aadi asainju vaaraa akka maga
Ava enga akka maga
Male : ……………….
Male : Thuniya avauththuputtaa
Aa….thuniya avauththuputtaa
Aa….thuniya avauththuputtaa
Thanniyila nanachchuputtaa
Enna nenaichchukittu
Ellaaththaiyum kizhichchuputtaa
Enna nenaichchukittu
Ellaaththaiyum kizhichchuputtaa
Male : Aaththoram mettu melae
Aaru muzham sela katti
Aadi asainju vaaraa
Aadi asainju vaaraa akka maga
Ava enga akka maga
Male : Thaagaththula naan irukka
Thanniyila ava irangi
Ennapaththi nenappaalo akka maga
Ava enga akka maga
Male : ……………….
Aathoram Mettu Mele Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Oruthi Mattum Karaiyinile
Lyrics Writer : Gangai Amaran
பாடகர் : கங்கை அமரன்
இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்
ஆண் : ………………………..
ஆண் : ஆ…..ஆத்தோரம் மேட்டு மேலே
ஆத்தோரம் மேட்டு மேலே
ஆறு முழம் சேலக் கட்டி
ஆடி அசைஞ்சு வாறா
ஆடி அசைஞ்சு வாறா அக்கா மக
அவ எங்க அக்கா மக
ஆண் : தாகத்துல நான் இருக்க
தண்ணியில அவ இறங்கி
என்னப்பத்தி நெனப்பாளோ அக்கா மக
அவ எங்க அக்கா மக…….
ஆண் : ஆத்தோரம் மேட்டு மேலே
ஆறு முழம் சேலக் கட்டி
ஆடி அசைஞ்சு வாறா
ஆடி அசைஞ்சு வாறா அக்கா மக
அவ எங்க அக்கா மக
ஆண் : காலுல சலங்கைய கட்டி
கையிலே வளையல் போட்டு…ஆஹ்…..
காலுல சலங்கைய கட்டி
கையிலே வளையல் போட்டு…
நெத்தியிலே பொட்ட வச்சு
கண்டாங்கி சேலைய கட்டி…
நெத்தியிலே பொட்ட வச்சு
கண்டாங்கி சேலைய கட்டி…
ஆண் : ஆத்தோரம் மேட்டு மேலே
ஆறு முழம் சேலக் கட்டி
ஆடி அசைஞ்சு வாறா
ஆடி அசைஞ்சு வாறா அக்கா மக
அவ எங்க அக்கா மக
ஆண் : ……………………….
ஆண் : துணிய அவுத்துப்புட்டா
ஆ…..துணிய அவுத்துப்புட்டா
ஆ…..துணிய அவுத்துப்புட்டா
தண்ணியில நனச்சுப்புட்டா
என்ன நெனச்சுக்கிட்டு
எல்லாத்தையும் கிழிச்சுபுட்டா……
என்ன நெனச்சுக்கிட்டு
எல்லாத்தையும் கிழிச்சுபுட்டா……
ஆண் : ஆத்தோரம் மேட்டு மேலே
ஆறு முழம் சேலக் கட்டி
ஆடி அசைஞ்சு வாறா
ஆடி அசைஞ்சு வாறா அக்கா மக
அவ எங்க அக்கா மக
ஆண் : தாகத்துல நான் இருக்க
தண்ணியில அவ இறங்கி
என்னப்பத்தி நெனப்பாளோ அக்கா மக
அவ எங்க அக்கா மக…….
ஆண் : ……………………….
Aathoram Mettu Mele Lyrics in English
Aathoram Mettu Mele Varigal in Tamil
Other Song in Oruthi Mattum Karaiyinile Album
Browse the complete film Oruthi Mattum Karaiyinile songs lyrics.
Movie | Oruthi Mattum Karaiyinile |
Music Director | Gangai Amaran |
Lyricist | Gangai Amaran |
Singer | Gangai Amaran |
Lyrics Added by: Vineet
Contents
Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.