Aattam Aadumbothu Nottam Lyrics

Here is the Aattam Aadumbothu Nottam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aattam Aadumbothu Nottam Lyrics in English

Film / Album : Raja Malaiya Simman

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singers : S. Janaki , M. S. Viswanathan

Music by : Viswanathan -Ramamoorthy

Chorus : …………………………….

Male : ……………………………..
Chorus : Aattam aadum bothu nottam pakkadhae
Male : ……………………………..
Chorus : Andharathilae irundhu vanthirukkum
Minnalukku aasai veikkadhae
Ambai polae kannaalae aalai thakkaadhae

Male : ……………………………………

Chorus : Aattam aadum bothu nottam pakkadhae
Andharathilae irundhu vanthirukkum

Chorus : Sirippilum nadippilum virikkira valaiyilum
Sittugal vizhumena ennaadhae

Male : ……………………………

Chorus : Mandhirathalaae thandhirathaalae mayakkiduvaaru aiyaa
Manasum vechaa maapillaiyaaga aagiduvaaru meiyaa
Mandhirathalaae thandhirathaalae mayakkiduvaaru aiyaa
Manasum vechaa maapillaiyaaga aagiduvaaru meiyaa

Male : Sooming meyibi noying vaaaming

Chorus : Aattam aadum bothu nottam pakkadhae
Andharathilae irundhu vanthirukkum

Chorus : Thangiduthaiyaaa melam jingidulaiyaa melam
Pangidu elaam aiyaajaalam
Langidi ennaa aanaa solladi summaa
…………………………………………

Chorus : Aattam aadum bothu nottam pakkadhae
Andharathilae irundhu vanthirukkum
Minnalukku aasai veikkadhae
Ambai polae kannaalae aalai thakkaadhae


Aattam Aadumbothu Nottam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Raja Malaiya Simman

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

இசை அமைப்பாளர்  : விஸ்வநாதன்- ராமமூர்த்தி

குழு : லாலாபா பிம்ப்யா பம்பம்பா பயபயபய
லாலாக்யூ க்யூயாய் அவுஸ்திக க்னாகி

ஆண் : …………………..

குழு : ஆட்டம் ஆடும்போது நோட்டம் பாக்காதே

ஆண் : …………………………..

குழு : அந்தரத்திலே இருந்து வந்திருக்கும்
மின்னலுக்கு ஆசை வைக்காதே
அம்பைப் போலே கண்ணாலே ஆளைக் தாக்காதே

ஆண் : …………………..

குழு : ஆட்டம் ஆடும்போது நோட்டம் பாக்காதே
அந்தரத்திலே இருந்து வந்திருக்கும்

குழு : சிரிப்பிலும் நடிப்பிலும் விரிக்கிற வலையிலும்
சிட்டுகள் விழுமென எண்ணாதே

ஆண் : …………………..

குழு : மந்திரத்தாலே தந்திரத்தாலே மயக்கிடுவாரு ஐயா
மனசும் வச்சா மாப்பிள்ளையாக ஆக்கிடுவாரு மெய்யா
மந்திரத்தாலே தந்திரத்தாலே மயக்கிடுவாரு ஐயா
மனசும் வச்சா மாப்பிள்ளையாக ஆக்கிடுவாரு மெய்யா

ஆண் : சூமீங் மேயிபீ நோயிங் வாமிங்….

குழு : ஆட்டம் ஆடும்போது நோட்டம் பாக்காதே
அந்தரத்திலே இருந்து வந்திருக்கும்

குழு : தங்கிடுதய்யா மேளம் ஜிங்கிடுலையா மேளம்
பங்கிடு எல்லாம் ஐயா ஜாலம்
லங்கிடி என்னா ஆணா சொல்லடி சும்மா….

ஆண் : லாலாபா பிம்ப்யா பம்பம்பா பயபயபய
லாலாக்யூ க்யூயாய் அவுஸ்திக க்னாகி….

குழு : ஆட்டம் ஆடும்போது நோட்டம் பாக்காதே
அந்தரத்திலே இருந்து வந்திருக்கும்
மின்னலுக்கு ஆசை வைக்காதே
அம்பைப் போலே கண்ணாலே ஆளைக் தாக்காதே



Aattam Aadumbothu Nottam Lyrics in English

Aattam Aadumbothu Nottam Varigal in Tamil

Other Song in Raja Malaiya Simman Album

Browse the complete film Raja Malaiya Simman songs lyrics.

Movie Raja Malaiya Simman
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist A. Maruthakasi
Singer M.S.Viswanathan, S.Janaki

Lyrics Added by: Viduran

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.