Aattama Paattama Lyrics

Here is the Aattama Paattama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aattama Paattama Lyrics in English

Film / Album : Nadigan

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Chorus : …………………..

Male : Aattamma paattamaa paaththukko vesham aarambam
Koottamma kumpalaa senthukko podu tham tham tham
Paaththaa naan thaaththaathaan
Padippaen naan paattaathaan

Male : Oru nadigan endru maariyaachchu
Powder poosi poosi koochcham pochchi
Oru nadigan endru maariyaachchu
Powder poosi poosi koochcham pochchi

Male : Aattamma paattamaa paaththukko vesham aarambam
Koottamma kumpalaa senthukko podu tham tham tham

Male : Naadinaen thedinaen naanoru vaaththiyaar velai
Maattinaal maattalaam yaaradaa kandathu naalai
Hoi….hoi…..hoi….
Ennadaa seivathu yaavumae aandavan leelai
Nallathai enninaen soodalaam vettriyin maalai
Yaarai naan thottaalum kuththamillai

Male : Nadigan endru maariyaachchu
Powder poosi poosi koochcham pochchi
Oru nadigan endru maariyaachchu
Powder poosi poosi koochcham pochchi

Chorus : …………………..

Male : Poigalai meigalaai eppavum nambidum boomi
Unmaiyai pesidum uththaman yaaradaa kaami
Haang….haang….haang….
Thapputhaan kaaranam thapputhaan seithida yaarum
Ullavan yaaraiyum nallavan aakkumae oorum
Hoi hoi hoi

Male : Kuraththi valli ennum maanai kandu
Thuraththi vanthu nindra velan andru
Eduththa vesham pola vesham illae
Enakkum vaazhkkaithaanaa thosham illae
Yaarai naan thottaalum kuththamillai

Male : Nadigan endru maariyaachchu
Powder poosi poosi koochcham pochchi
Oru nadigan endru maariyaachchu
Powder poosi poosi koochcham pochchi

Male : Aattamma paattamaa paaththukko vesham aarambam
Koottamma kumpalaa senthukko podu tham tham tham
Paaththaa naan thaaththaathaan
Padippaen naan paattaathaan

Male : Oru nadigan endru maariyaachchu
Powder poosi poosi koochcham pochchi
Oru nadigan endru maariyaachchu
Powder poosi poosi koochcham pochchi

Chorus : …………………


Aattama Paattama Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nadigan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : ……………………………

ஆண் : ஆட்டமா பாட்டமா பாத்துக்கோ வேஷம் ஆரம்பம்
கூட்டமா கும்பலா சேந்துக்கோ போடு தம் தம் தம்
பாத்தா நான் தாத்தாதான்
படிப்பேன் நான் பாட்டாதான்

ஆண் : ஒரு நடிகன் என்று மாறியாச்சு
பௌடர் பூசி பூசி கூச்சம் போச்சி
ஒரு நடிகன் என்று மாறியாச்சு
பௌடர் பூசி பூசி கூச்சம் போச்சி

ஆண் : ஆட்டமா பாட்டமா பாத்துக்கோ வேஷம் ஆரம்பம்
கூட்டமா கும்பலா சேந்துக்கோ போடு தம் தம் தம்

ஆண் : நாடினேன் தேடினேன் நானொரு வாத்தியார் வேலை
மாட்டினால் மாட்டலாம் யாரடா கண்டது நாளை..
ஹோய்….ஹோய்….ஹோய்….
என்னடா செய்வது யாவுமே ஆண்டவன் லீலை
நல்லதை எண்ணினேன் சூடலாம் வெற்றியின் மாலை

ஆண் : நடக்க தத்தளிச்சு கால் நடக்கும்
எனக்கு சின்னப் பெண்கள் கை கொடுக்கும்
மதிச்சு என்னை இந்த ஊர் நடத்தும்
கிழட்டு வேஷம் நல்ல பேரெடுக்கும்

ஆண் : யாரை நான் தொட்டாலும் குத்தமில்லை
நடிகன் என்று மாறியாச்சு
பௌடர் பூசி பூசி கூச்சம் போச்சி
ஹான் நடிகன் என்று மாறியாச்சு
பௌடர் பூசி பூசி கூச்சம் போச்சி

குழு : ………………………..

ஆண் : பொய்களை மெய்களாய் எப்பவும் நம்பிடும் பூமி
உண்மையை பேசிடும் உத்தமன் யாரடா காமி..
ஹாங்…ஹாங்…ஹாங்…
தப்புதான் காரணம் தப்புதான் செய்திட யாரும்
உள்ளவன் யாரையும் நல்லவன் ஆக்குமே ஊரும்…..
ஹோய்….ஹோய்….ஹோய்….

ஆண் : குறத்தி வள்ளி என்னும் மானைக் கண்டு
துரத்தி வந்து நின்ற வேலன் அன்று
எடுத்த வேஷம் போல வேஷம் இல்லே
எனக்கும் வாழ்க்கைதானா தோஷம் இல்லே
யாரை நான் தொட்டாலும் குத்தமில்லை

ஆண் : நடிகன் என்று மாறியாச்சு
பௌடர் பூசி பூசி கூச்சம் போச்சி
நடிகன் என்று மாறியாச்சு
பௌடர் பூசி பூசி கூச்சம் போச்சி

ஆண் : ஆட்டமா பாட்டமா பாத்துக்கோ வேஷம் ஆரம்பம்
கூட்டமா கும்பலா சேந்துக்கோ போடு தம் தம் தம்
பாத்தா நான் தாத்தாதான்
படிப்பேன் நான் பாட்டாதான்

ஆண் : ஒரு நடிகன் என்று மாறியாச்சு
பௌடர் பூசி பூசி கூச்சம் போச்சி
ஒரு நடிகன் என்று மாறியாச்சு
பௌடர் பூசி பூசி கூச்சம் போச்சி

குழு : ………………………..



Aattama Paattama Lyrics in English

Aattama Paattama Varigal in Tamil

Other Song in Nadigan Album

Browse the complete film Nadigan songs lyrics.

Movie Nadigan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kanishan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.