Aavo Bhaiya Vaazhvil Lyrics

Here is the Aavo Bhaiya Vaazhvil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aavo Bhaiya Vaazhvil Lyrics in English

Film / Album : Neerottam

Lyrics Writer : Karaikudi Venkatesh

Singers : Uma Ramanan , A. V. Ramanan

Music by : A. V. Ramanan

Lyrics by : Karaikudi Venkatesh

Male : Aavo bhaiyaa vaazhvil inbam
Ellorkkum podhuvaanathu
Ada raa…..nainaa route paaru
Oru naalum maaththaathae nee…aah….

Male : Yaei aavo bhaiyaa vaazhvil inbam
Ellorkkum podhuvaanathu
Ada raa…..nainaa route paaru
Oru naalum maaththaathae nee…

Male : Yaendaa unakku intha veembu
Varattu thaththuvangal edharkku
Yaendaa unakku intha veembu
Varattu thaththuvangal edharkku

Male : Harae harae aavo bhaiyaa vaazhvil inbam
Ellorkkum podhuvaanathu
Ada raa…..nainaa route paaru
Oru naalum maaththaathae nee…

Male : Yaendaa unakku intha veembu
Varattu thaththuvangal edharkku
Yaendaa unakku intha veembu
Varattu thaththuvangal edharkku

Female : Sariyaana paathai puriyaatha payanam
Theriyaatha kolgai idhu
Ariyaatha paruvam theliyaatha nenjam
Alai mothi nirkkindrathu

Female : Sariyaana paathai puriyaatha payanam
Theriyaatha kolgai idhu
Ariyaatha paruvam theliyaatha nenjam
Alai mothi nirkkindrathu

Male : Yaendaa unakku intha veembu
Varattu thaththuvangal edharkku
Yaendaa unakku intha veembu
Varattu thaththuvangal edharkku

Male : Paadangal edharkku payanulla kaalam
Naadungal inbam nooru
Aadungal saernthu paadungal paattu
Adhuthaanae vaazhkkai indru

Male : Paadangal edharkku payanulla kaalam
Naadungal inbam nooru
Aadungal saernthu paadungal paattu
Adhuthaanae vaazhkkai indru

Male : Yaendaa unakku intha veembu
Varattu thaththuvangal edharkku
Yaendaa unakku intha veembu
Varattu thaththuvangal edharkku

Male : Harae harae aavo bhaiyaa vaazhvil inbam
Ellorkkum podhuvaanathu
Ada raa…..nainaa route paaru
Oru naalum maaththaathae nee…

Male : ………………..


Aavo Bhaiya Vaazhvil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neerottam

Lyrics Writer : Karaikudi Venkatesh

பாடகர்கள் : உமா ரமணன் மற்றும் எ. வி. ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : எ. வி. ரமணன்

பாடலாசிரியர் : காரைக்குடி வெங்கடேஷ்

ஆண் : ஆவோ பையா வாழ்வில் இன்பம்
எல்லோர்க்கும் பொதுவானது
அட ரா……நைனா ரூட்டப் பாரு
ஒரு நாளும் மாத்தாதே நீ…ஆஹ்…

ஆண் : ஏய் ஆவோ பையா வாழ்வில் இன்பம்
எல்லோர்க்கும் பொதுவானது
அட ரா……நைனா ரூட்டப் பாரு
ஒரு நாளும் மாத்தாதே நீ…

ஆண் : ஏன்டா உனக்கு இந்த வீம்பு
வறட்டு தத்துவங்கள் எதற்கு
ஏன்டா உனக்கு இந்த வீம்பு
வறட்டு தத்துவங்கள் எதற்கு

ஆண் : ஹரே ஹரே ஆவோ பையா வாழ்வில் இன்பம்
எல்லோர்க்கும் பொதுவானது
அட ரா……நைனா ரூட்டப் பாரு
ஒரு நாளும் மாத்தாதே நீ…

ஆண் : ஏன்டா உனக்கு இந்த வீம்பு
வறட்டு தத்துவங்கள் எதற்கு
ஏன்டா உனக்கு இந்த வீம்பு
வறட்டு தத்துவங்கள் எதற்கு

பெண் : சரியான பாதை புரியாத பயணம்
தெரியாத கொள்கை இது
அறியாத பருவம் தெளியாத நெஞ்சம்
அலை மோதி நிற்கின்றது….

பெண் : சரியான பாதை புரியாத பயணம்
தெரியாத கொள்கை இது
அறியாத பருவம் தெளியாத நெஞ்சம்
அலை மோதி நிற்கின்றது….

ஆண் : ஏன்டா உனக்கு இந்த வீம்பு
வறட்டு தத்துவங்கள் எதற்கு
ஏன்டா உனக்கு இந்த வீம்பு
வறட்டு தத்துவங்கள் எதற்கு

ஆண் : பாடங்கள் எதற்கு பயனுள்ள காலம்
நாடுங்கள் இன்பம் நூறு
ஆடுங்கள் சேர்ந்து பாடுங்கள் பாட்டு
அதுதானே வாழ்க்கை இன்று

ஆண் : பாடங்கள் எதற்கு பயனுள்ள காலம்
நாடுங்கள் இன்பம் நூறு
ஆடுங்கள் சேர்ந்து பாடுங்கள் பாட்டு
அதுதானே வாழ்க்கை இன்று ஏய்

ஆண் : ஏன்டா உனக்கு இந்த வீம்பு
வறட்டு தத்துவங்கள் எதற்கு
ஏன்டா உனக்கு இந்த வீம்பு
வறட்டு தத்துவங்கள் எதற்கு

ஆண் : ஹரே ஹரே ஆவோ பையா வாழ்வில் இன்பம்
எல்லோர்க்கும் பொதுவானது
அட ரா……நைனா ரூட்டப் பாரு
ஒரு நாளும் மாத்தாதே நீ…

ஆண் : …………………………



Aavo Bhaiya Vaazhvil Lyrics in English

Aavo Bhaiya Vaazhvil Varigal in Tamil

Other Song in Neerottam Album

Browse the complete film Neerottam songs lyrics.

Movie Neerottam
Music Director A. V. Ramanan
Lyricist Karaikudi Venkatesh
Singer A.V. Ramanan, Uma Ramanan

Lyrics Added by: Ishayuthan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.