Aayiram Kodi Lyrics

Here is the Aayiram Kodi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aayiram Kodi Lyrics in English

Film / Album : Karisakattu Poove

Lyrics Writer : Kasthuri Raja

Singer : Hariharan

Music by : Ilaiyaraja

Male : Aayiram kodi suriyan polae
Malarntha kadhal poove
Aasaigal kodi manathinil valarthai
Karisakaattu poove….
Vanavillai pole…ae….
Vanavillai pole……..nee
Paarkkum idamellam varum
Poove poove poove vaa

Male : Aayiram kodi suriyan polae
Malarntha kadhal poove….

Male : Naanaaga naan illaiye
Neeyaaga naan aagiren
Neeraaga neeru ootrinaal
Vaeraaga naan aagiren
Kodiyaaga naan aagiren
Kilaiyaai nee oondru

Male : Sediyaaga naan aagiren
Nilamaai nee thaangu
Vanaththu nilave vasalil irangu
Vaasanai malargal unakkena virithen
Karisakattu poove….

Male : Aayiram kodi suriyan polae
Malarntha kadhal poove
Aasaigal kodi manathinil valarthai
Karisakaattu poove….

Male : Unnai naan ketkkaamalae
Unnodu naan vaazhgiren
Ennai nee saeraamale
Ennodu nee vaazhgiraai

Male : En moochil eppothume
Un kaatrai vaanginen
Un kaatchi eppothume
En kannaal paarkkiren
Enakkul neeyum unakkul naanum
Iruppathanaalae
Ini enna venum karisakaattu poove

Male : Aayiram kodi suriyan polae
Malarntha kadhal poove
Aasaigal kodi manathinil valarthai
Karisakaattu poove….
Vanavillai pole…ae….
Vanavillai pole……..nee
Paarkkum idamellam varum
Poove poove poove vaa

Male : Aayiram kodi suriyan polae
Malarntha kadhal poove
Aasaigal kodi manathinil valarthai
Karisakaattu poove….


Aayiram Kodi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Karisakattu Poove

Lyrics Writer : Kasthuri Raja

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே
மலர்ந்த காதல் பூவே
ஆசைகள் கோடி மனதினில் வளர்த்தாய்
கரிசகாட்டு பூவே
வானவில்லை போலே…..ஏ…….
வானவில்லை போலே…….நீ
பார்க்கும் இடமெல்லாம் வரும்
பூவே பூவே பூவே வா

ஆண் : ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே
மலர்ந்த காதல் பூவே…..

ஆண் : நானாக நான் இல்லையே
நீயாக நான் ஆகிறேன்
நீராக நீரூற்றினால் வேறாக நானாகிறேன்
கொடியாக நான் ஆகிறேன்
கிளையாய் நீ ஊன்று

ஆண் : செடியாக நானகிறேன்
நிலமாய் நீ தாங்கு
வானத்து நிலவே வாசலில் இறங்கு
வாசனை மலர்கள் உனக்கென விரித்தேன்
கரிசகாட்டு பூவே……

ஆண் : ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே
மலர்ந்த காதல் பூவே…..
ஆசைகள் கோடி மனதினில் வளர்த்தாய்
கரிசகாட்டு பூவே……

ஆண் : உன்னை நான் கேட்காமலே
உன்னோடு நான் வாழ்கிறேன்
என்னை நீ சேராமலே
என்னோடு நீ வாழ்கிறாய்

ஆண் : என் மூச்சில் எப்போதுமே
உன் காற்றை வாங்கினேன்
உன் காட்சி எப்போதுமே
என் கண்ணால் பார்க்கிறேன்
எனக்குள் நீயும் உனக்குள் நானும்
இருப்பதுனாலே
இனி என்ன வேண்டும் கரிசகாட்டு பூவே

ஆண் : ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே
மலர்ந்த காதல் பூவே…..
ஆசைகள் கோடி மனதினில் வளர்த்தாய்
கரிசகாட்டு பூவே……
வானவில்லை போலே…..ஏ…….
வானவில்லை போலே………ஏ……….நீ
பார்க்கும் இடமெல்லாம் வரும்
பூவே பூவே பூவே வா

ஆண் : ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே
மலர்ந்த காதல் பூவே…..
ஆசைகள் கோடி மனதினில் வளர்த்தாய்
கரிசகாட்டு பூவே……



Aayiram Kodi Lyrics in English

Aayiram Kodi Varigal in Tamil

Other Song in Karisakattu Poove Album

Browse the complete film Karisakattu Poove songs lyrics.

Movie Karisakattu Poove
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kasthuri Raja
Singer Hariharan

Lyrics Added by: Nanthisha

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.