Achamillai Achamillai Manamae Lyrics

Here is the Achamillai Achamillai Manamae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Achamillai Achamillai Manamae Lyrics in English

Film / Album : Bagavathi

Lyrics Writer : Snehan

Singer : Shankar Mahadevan

Music by : Deva

Chorus : Ohh….zumm zumm
Ohh..ho..zumm zumm

Male : Achamillai.. achamillai.. manamae
Chorus : Hoi hoi
Male : Vetriyellaam ini ivann vasamae
Chorus : Hoi hoi
Male : Mothaathae… ivannidam mothaathae

Male : Achamillai.. achamillai.. manamae
Vetriyellaam ini ivan vasamae

Chorus : Ho ho tharugidathatha tharigidathatha….
Ohh…tharigidathathaa..tharigida tharigida
Tharigida tharigida
Ohoooo……

Male : Mann endraal everest-aa iruppaandaa
Maram endraal aaniveraa iruppaandaa
Chorus : Ho ho tharugidathatha tharigidathatha….

Male : Ivan nadakkum dhisaiyae
Kilakkaai maaruthu
Edukkum mudivae
Theerppaai yeruthu
Chorus : Hoi hoi

Male : Ivan ezhunthaal idiyin
Muzhakkam ketkuthu
Nadanthaal ethirikkum
Bayatthaal verkuthu
Chorus : Hoi hoi

Male : Poovaaga…. irunthavan mullaanaan
Chorus : Ho ho ho ho….
Ho ho ho ho….

Male : Achamillai.. achamillai.. manamae
Chorus : Hoi hoi
Male : Vetriyellaam ini ivann vasamae
Chorus : Hoi hoi
Male : Mothaathae… ivannidam mothaathae

Male : Sooriyanai kannukkullae
Idam maattru
Chandiranai sooriyanaai
Nee maattru

Chorus : Ho ho tharugidathatha tharigidathatha….
Ohh…tharigidathathaa..tharigida tharigida
Tharigida tharigida
Ohoooo……

Male : Siru ulithaan malaiyai
Thagarthu kaattuthu
Thulaiyitta piragae
Moongil isaikkuthu
Chorus : Hoi hoi

Male : Intha bhoomi unakkae
Virinju kidakkuthu
Pudhidhaai ethaiyoo
Ethirpaarkkuthu
Chorus : Hoi hoi

Male : Neeyaaga…. thonridu theeyaaga

Male : Achamillai.. achamillai.. manamae
Chorus : Hoi hoi
Male : Vetriyellaam ini ivann vasamae
Chorus : Hoi hoi
Male : Mothaathae… ivannidam mothaathae


Achamillai Achamillai Manamae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bagavathi

Lyrics Writer : Snehan

பாடகர் : சங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ஓ ஸும் ஸும்
ஓ ஹோ ஸும் ஸும்

ஆண் : அச்சமில்லை
அச்சமில்லை மனமே
குழு : ஹோய் ஹோய்
ஆண் : வெற்றியெல்லாம்
இனி இவன் வசமே
குழு : ஹோய் ஹோய்
ஆண் : மோதாதே இவனிடம்
மோதாதே

ஆண் : அச்சமில்லை
அச்சமில்லை மனமே
வெற்றியெல்லாம் இனி
இவன் வசமே

குழு : ஹோ ஹோ
தரிகிடதத தரிகிடதத
ஓ தரிகிடதத தரிகிட
தரிகிட தரிகிட தரிகிட
ஓஹோ

ஆண் : மண் என்றால்
எவெரெஸ்ட்டா இருப்பாண்டா
மரம் என்றால் ஆணி வேறா
இருப்பான் டா
குழு : ஹோ ஹோ தரிகிடதத
தரிகிடதத

ஆண் : இவன் நடக்கும்
திசையே கிழக்காய் மாறுது
எடுக்கும் முடிவே தீர்ப்பாய்
ஏறுது
குழு : ஹோய் ஹோய்

ஆண் : இவன் எழுந்தால்
இடியின் முழக்கம் கேட்குது
நடந்தால் எதிரிக்கும்
பயத்தால் வேர்க்குது
குழு : ஹோய் ஹோய்

ஆண் : பூவாக இருந்தவன்
முள்ளானான்
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ

ஆண் : அச்சமில்லை
அச்சமில்லை மனமே
குழு : ஹோய் ஹோய்
ஆண் : வெற்றியெல்லாம்
இனி இவன் வசமே
குழு : ஹோய் ஹோய்
ஆண் : மோதாதே
இவனிடம் மோதாதே

ஆண் : சூரியனை
கண்ணுக்குள்ளே இடம்
மாற்று சந்திரனை
சூரியனாய் நீ மாற்று

குழு : ஹோ ஹோ
தரிகிடதத தரிகிடதத
ஓ தரிகிடதத தரிகிட
தரிகிட தரிகிட தரிகிட
ஓஹோ

ஆண் : சிறு உளி தான்
மலையை தகர்த்து காட்டுது
துளையிட்ட பிறகே மூங்கில்
இசைக்குது
குழு : ஹோய் ஹோய்

ஆண் : இந்த பூமி உனக்கே
விரிஞ்சு கிடக்குது புதிதாய்
எதையோ எதிர் பார்க்குது
குழு : ஹோய் ஹோய்

ஆண் : நீயாக
தோன்றிடு தீயாக

ஆண் : அச்சமில்லை
அச்சமில்லை மனமே
குழு : ஹோய் ஹோய்
வெற்றியெல்லாம் இனி இவன் வசமே
குழு : ஹோய் ஹோய்
ஆண் : மோதாதே இவனிடம்
மோதாதே



Achamillai Achamillai Manamae Lyrics in English

Achamillai Achamillai Manamae Varigal in Tamil

Other Song in Bagavathi Album

Browse the complete film Bagavathi songs lyrics.

Movie Bagavathi
Music Director Deva
Lyricist Snehan
Singer Shankar Mahadevan

Lyrics Added by: Abisekan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.