Ada Jangure Jangure Lyrics

Here is the Ada Jangure Jangure Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ada Jangure Jangure Lyrics in English

Film / Album : Athiradi Padai

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Muthulingam

Male : Ada jangure jangure
Jangure hoi
Hey yenguthe yenguthe
Ponnu thaan hoi

Female : Ada thaalam thaan poduthe
Nenjamo hoi
En mela thaakkuthe thaakkuthe
Kangalo hoi

Male : Adi kuthala mangai
Mayile maane
Intha kottaikku
Raja ivanthaane

Female : En aasaikku methai idu rama
En angangal itho itho mama

Male : Ada jangure jangure
Jangure hoi
Hey yenguthe yenguthe
Ponnu thaan hoi

Female : Ada thaalam thaan poduthe
Nenjamo hoi
En mela thaakkuthe thaakkuthe
Kangalo hoi

Female : Palapazham pole thaan
Pachakili thulluthu
Haa paranthu paranthu
Methuvaa pudichiko

Male : Ammadi nee nallaathaan
Aambalaiya kalakkura
Haa alavaa sariyaa
Enna nee alakkura

Female : Intha intha ommela
Etho oru aasa thaan
Haa uluk ki ulukki
Enaiye aattuthu

Male : Kanne romba thulluriye
Adaavadi aalu nee
Haa thaalam sariyaa
Potte aadadi

Female : Arasaala vanthen allirani
Neethaane enna suthum theni

Male : Thaappaala pottaa enna pappa
Saappatta alli vaiyi pappa

Female : Ada aadatha thanni kodam paaru
Itha moodaama thaagangala theeru

Male : Ada jangure jangure
Jangure hoi
Hey yenguthe yenguthe
Ponnu thaan hoi

Female : Ada thaalam thaan poduthe
Nenjamo hoi
En mela thaakkuthe thaakkuthe
Kangalo hoi

Male : Adi kuthala mangai
Mayile maane
Intha kottaikku
Raja ivanthaane

Female : En aasaikku methai idu rama
En angangal itho itho mama

Male : Kanne inge unmela
Kannu rendum meyuthu
Udhadum udhadum
Orasa yenguthe

Female : Sari sari ishtam pol
Sarigama paadikko
Enakkum athu pol
Nenappu onguthe

Male : Koyyaa pazham pole nee
Oyyaarama pogaiyil
Haa kulungum azhagu
Enaiye thaakkuthu

Female : Akkam pakkam paakkaama
Vekkam indri pesiye
Thaniyaa odhunga
Edatha kaattaiyaa

Male : Pollaatha aasai enna raani
Ellaame kandenadi thozhi

Female : Pakkathil neeyum vanthu nillu
Pallaakku thallaadathaan killu

Male : Ada sevvandhi sela intha roja
Ini naan thaane sorgathukke raja

Male : Ada jangure jangure
Jangure hoi
Hey yenguthe yenguthe
Ponnu thaan hoi

Female : Ada thaalam thaan poduthe
Nenjamo hoi
En mela thaakkuthe thaakkuthe
Kangalo hoi

Male : Adi kuthala mangai
Mayile maane
Intha kottaikku
Raja ivanthaane

Female : En aasaikku methai idu rama
En angangal itho itho mama


Ada Jangure Jangure Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Athiradi Padai

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே.எஸ்.சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர்  : முத்துலிங்கம்

ஆண் : அட ஜாங்குரே ஜாங்குரே ஜாங்குரே ஹொய்
ஏய் ஏங்குதே ஏங்குதே பொண்ணு தான் ஹொய்

பெண் : அட தாளம் தான் போடுதே நெஞ்சமோ ஹொய்
என் மேல தாக்குதே தாக்குதே கண்களோ ஹொய்

ஆண் : அடி குத்தால மங்கை மயில் மானே
இந்த கோட்டைக்கு ராஜா இவன் தானே

பெண் : என் ஆசைக்கு மெத்தை இடு ராமா
என் அங்கங்கள் இதோ இதோ மாமா…

ஆண் : அட ஜாங்குரே ஜாங்குரே ஜாங்குரே ஹொய்
ஏய் ஏங்குதே ஏங்குதே பொண்ணு தான் ஹொய்

பெண் : அட தாளம் தான் போடுதே நெஞ்சமோ ஹொய்
என் மேல தாக்குதே தாக்குதே கண்களோ ஹொய்

பெண் : பலாப்பழம் போலே தான் பச்சக்கிளி துள்ளுது
ஹா பறந்து பறந்து மெதுவா புடிச்சுக்கோ

ஆண் : அம்மாடி நீ நல்லாத் தான் ஆம்பளைய கலக்குறே
ஹா அளவா சரியா என்ன நீ அளக்குற

பெண் : இந்தா இந்தா ஓம் மேல ஏதோ ஒரு ஆச தான்
ஹா உலுக்கி உலுக்கி எனையே ஆட்டுது
ஆண் : கண்ணே ரொம்ப துள்ளுறியே அடாவடி ஆளு நீ
ஹா தாளம் சரியா போட்டே ஆடடி

பெண் : அரசாள வந்தேன் அல்லிராணி
நீ தானே என்ன சுத்தும் தேனீ
ஆண் : தாப்பாள போட்டா என்ன பாப்பா
சாப்பாட்ட அள்ளி வையி பாப்பா

பெண் : அட ஆடாத தண்ணி கொடம் பாரு
இத மூடாம தாகங்கள தீரு………….

ஆண் : அட ஜாங்குரே ஜாங்குரே ஜாங்குரே ஹொய்
ஏய் ஏங்குதே ஏங்குதே பொண்ணு தான் ஹொய்

பெண் : அட தாளம் தான் போடுதே நெஞ்சமோ ஹொய்
என் மேல தாக்குதே தாக்குதே கண்களோ ஹொய்

ஆண் : அடி குத்தால மங்கை மயில் மானே
இந்த கோட்டைக்கு ராஜா இவன் தானே

பெண் : என் ஆசைக்கு மெத்தை இடு ராமா
என் அங்கங்கள் இதோ இதோ மாமா…

ஆண் : கண்ணே இங்கே உம் மேல கண்ணு ரெண்டும் மேயுது
உதடும் உதடும் ஒரச ஏங்குதே

பெண் : சரி சரி இஷ்டம் போல் சரிகம பாடிக்கோ
எனக்கும் அது போல் நெனப்பு ஓங்குதே

ஆண் : கொய்யாப் பழம் போலே நீ ஒய்யாரமா போகையில்
ஹா குலுங்கும் அழகு எனையே தாக்குது
பெண் : அக்கம் பக்கம் பாக்காம வெக்கம் இன்றி பேசியே
தனியா ஒதுங்க எடத்த காட்டையா

ஆண் : பொல்லாத ஆசை என்ன ராணி
எல்லாமே கண்டேனடி தோழி

பெண் : பக்கத்தில் நீயும் வந்து நில்லு
பல்லாக்கு தள்ளாடத் தான் கிள்ளு

ஆண் : அட செவ்வந்திச் செல இந்த ரோஜா
இனி நான் தானே சொர்க்கத்துக்கே ராஜா..

ஆண் : அட ஜாங்குரே ஜாங்குரே ஜாங்குரே ஹொய்
ஏய் ஏங்குதே ஏங்குதே பொண்ணு தான் ஹொய்

பெண் : அட தாளம் தான் போடுதே நெஞ்சமோ ஹொய்
என் மேல தாக்குதே தாக்குதே கண்களோ ஹொய்

ஆண் : அடி குத்தால மங்கை மயில் மானே
இந்த கோட்டைக்கு ராஜா இவன் தானே

பெண் : என் ஆசைக்கு மெத்தை இடு ராமா
என் அங்கங்கள் இதோ இதோ மாமா…



Ada Jangure Jangure Lyrics in English

Ada Jangure Jangure Varigal in Tamil

Other Song in Athiradi Padai Album

Browse the complete film Athiradi Padai songs lyrics.

Movie Athiradi Padai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Muthulingam
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Manojkiran

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.