Ada Rajangam Un Athigaram Lyrics

Here is the Ada Rajangam Un Athigaram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ada Rajangam Un Athigaram Lyrics in English

Film / Album : Oorukku Oru Pillai

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Muthulingam

Male : Ada rajangam un adhigaaram
Innum eththanai naalaikku nadakkum
Ada rajangam un adhigaaram
Innum eththanai naalaikku nadakkum

Male : Naanga thuninjaalae unnai purinjaalae
Unnai ooru paarththu sirikkum
Naanga thuninjaalae unnai purinjaalae
Unnai ooru paarththu sirikkum

Male : Naanga kalangarai vilakku
Neega kalangaththin kanakku
Naanga kalangarai vilakku
Neega kalangaththin kanakku

Male : Ada rajangam un adhigaaram
Innum eththanai naalaikku nadakkum
Ada rajangam un adhigaaram
Innum eththanai naalaikku nadakkum

Male : Kuzhanthaiyaaga irukkumpothu vanjangal illai
Ingu gopuramaai valanthavarkku nenjangal illai
Kuzhanthaiyaaga irukkumpothu vanjangal illai
Ingu gopuramaai valanthavarkku nenjangal illai

Male : Thavazhum pillai sirikkaiyilae inga udhirvathu mullai
Adhu thalaivanaagi sirikkaiyilae varuvathu thollai
Ingu poimaigal illai angu unmaigal illai

Male : Ada rajangam un adhigaaram
Innum eththanai naalaikku nadakkum
Ada rajangam un adhigaaram
Innum eththanai naalaikku nadakkum

Male : Dheepamillaa oorukellaam dheepaththai thanthaen
Antha dheepaththaiyae kallerinthu udaiththidavum kandaen
Dheepamillaa oorukellaam dheepaththai thanthaen
Antha dheepaththaiyae kallerinthu udaiththidavum kandaen

Male : Malligaiyai pazhikkuthammaa araliyin koottam ingu
Manamizhanthu poividumaa malligai thottam
Ingu poimaigal illai angu unmaigal illai

Male : Ada rajangam un adhigaaram
Innum eththanai naalaikku nadakkum
Ada rajangam un adhigaaram
Innum eththanai naalaikku nadakkum

Male : Kaattrai kayil pidithadakkum manithargal yaaru
Entha kaalaththilum ennai vella piranthavar yaaru
Kaattrai kayil pidithadakkum manithargal yaaru
Entha kaalaththilum ennai vella piranthavar yaaru

Male : Enthan vaazhvil thunaiyenave iruppathu needhi
Naan edhirppaiyellaam thoosiyaakki midhiththidum jaadhi
Ingu poimaigal illai angu unmaigal illai

Male : Ada rajangam un adhigaaram
Innum eththanai naalaikku nadakkum
Ada rajangam un adhigaaram
Innum eththanai naalaikku nadakkum
Nadakkum nadakkum nadakkum


Ada Rajangam Un Athigaram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oorukku Oru Pillai

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

ஆண் : அட ராஜாங்கம் உன் அதிகாரம்
இன்னும் எத்தனை நாளைக்கு நடக்கும்
அட ராஜாங்கம் உன் அதிகாரம்
இன்னும் எத்தனை நாளைக்கு நடக்கும்

ஆண் : நாங்க துணிஞ்சாலே உன்னை புரிஞ்சாலே
உன்னை ஊரு பார்த்து சிரிக்கும்
நாங்க துணிஞ்சாலே உன்னை புரிஞ்சாலே
உன்னை ஊரு பார்த்து சிரிக்கும்

ஆண் : நாங்க கலங்கரை விளக்கு
நீங்க களங்கத்தின் கணக்கு
நாங்க கலங்கரை விளக்கு
நீங்க களங்கத்தின் கணக்கு

ஆண் : அட ராஜாங்கம் உன் அதிகாரம்
இன்னும் எத்தனை நாளைக்கு நடக்கும்
அட ராஜாங்கம் உன் அதிகாரம்
இன்னும் எத்தனை நாளைக்கு நடக்கும்

ஆண் : குழந்தையாக இருக்கும்போது வஞ்சங்கள் இல்லை
இங்கு கோபுரமாய் வளந்தவர்க்கு நெஞ்சங்கள் இல்லை
குழந்தையாக இருக்கும்போது வஞ்சங்கள் இல்லை
இங்கு கோபுரமாய் வளந்தவர்க்கு நெஞ்சங்கள் இல்லை

ஆண் : தவழும் பிள்ளை சிரிக்கையிலே இங்கு உதிர்வது முல்லை
அது தலைவனாகி சிரிக்கையிலே வருவது தொல்லை
இங்கு பொய்மைகள் இல்லை அங்கு உண்மைகள் இல்லை

ஆண் : அட ராஜாங்கம் உன் அதிகாரம்
இன்னும் எத்தனை நாளைக்கு நடக்கும்
அட ராஜாங்கம் உன் அதிகாரம்
இன்னும் எத்தனை நாளைக்கு நடக்கும்

ஆண் : தீபமில்லா ஊருக்கெல்லாம் தீபத்தை தந்தேன்
அந்த தீபத்தையே கல்லெறிந்து உடைத்திடவும் கண்டேன்
தீபமில்லா ஊருக்கெல்லாம் தீபத்தை தந்தேன்
அந்த தீபத்தையே கல்லெறிந்து உடைத்திடவும் கண்டேன்

ஆண் : மல்லிகையை பழிக்குதம்மா அரளியின் கூட்டம் இங்கு
மணமிழந்து போய்விடுமோ மல்லிகைத் தோட்டம்
இங்கு பொய்மைகள் இல்லை அங்கு உண்மைகள் இல்லை

ஆண் : அட ராஜாங்கம் உன் அதிகாரம்
இன்னும் எத்தனை நாளைக்கு நடக்கும்
அட ராஜாங்கம் உன் அதிகாரம்
இன்னும் எத்தனை நாளைக்கு நடக்கும்

ஆண் : காற்றை கையில் பிடித்தடக்கும் மனிதர்கள் யாரு
எந்த காலத்திலும் என்னை வெல்ல பிறந்தவர் யாரு
காற்றை கையில் பிடித்தடக்கும் மனிதர்கள் யாரு
எந்த காலத்திலும் என்னை வெல்ல பிறந்தவர் யாரு

ஆண் : எந்தன் வாழ்வில் துணையெனவே இருப்பது நீதி
நான் எதிர்ப்பையெல்லாம் தூசியாக்கி மிதித்திடும் ஜாதி
இங்கு பொய்மைகள் இல்லை அங்கு உண்மைகள் இல்லை

ஆண் : அட ராஜாங்கம் உன் அதிகாரம்
இன்னும் எத்தனை நாளைக்கு நடக்கும்
அட ராஜாங்கம் உன் அதிகாரம்
இன்னும் எத்தனை நாளைக்கு நடக்கும்
நடக்கும் நடக்கும் நடக்கும்



Ada Rajangam Un Athigaram Lyrics in English

Ada Rajangam Un Athigaram Varigal in Tamil

Other Song in Oorukku Oru Pillai Album

Browse the complete film Oorukku Oru Pillai songs lyrics.

Movie Oorukku Oru Pillai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Muthulingam
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Arangan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.