Adada Ithuthan Lyrics

Here is the Adada Ithuthan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adada Ithuthan Lyrics in English

Film / Album : Thudikkum Karangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : S. P. Balasubrahmanyam

Female : Adadaa idhudhaan sugamo
Malargalin idhazhvazhi
Panimazhai vizhum sugamo
Inimael dhinamum vizhaakkolamae

Male : Adadaa idhudhaan sugamo
Malargalin idhazhvazhi
Panimazhai vizhum sugamo
Inimael dhinamum vizhaakkolamae

Female : Vizhigalum vizhigalum
Thazhuvidum pozhudhinil
Yedho yedho leelaigal
Male : Viralgalum viralgalum
Urasidum pozhudhinil
Kaadhal theeyin jwaalaigal

Female : Kannangalil thaamarai
Thaadhu thoovum
Sinnangalil thaenmazhai
Saaral veesum
Male : Karum koondhalin oonjalil
Pookkal aadum

Female : Adadaa
Male : Aahhaa..
Female : Idhudhaan
Male : Ohhhooo…
Female : Sugamo
Malargalin
Male : Idhazhvazhi panimazhai
Vizhum sugamo
Both : Inimael dhinamum vizhaakkolamae

Male : Oru kodi idaiyinil
Iru kudai pidiththadhu
Yeno yeno kanmani
Female : Thazhuvidum iruvarin
Nilavoli sudavarum
Naeram idho pournami

Male : Neelorppalam kannilae
Jaadai kaattum
Naan thottadhum kungumam
Saayam theettum
Female : Kuzhal veenaiyin thandhigal
Ennai meettum

Male : Adadaa
Female : Aahhaa..
Male : Idhudhaan
Female : Aahhaa..
Male : Sugamo
Female : Malargalin idhazhvazhi
Panimazhai vizhum sugamo
Both : Inimael dhinamum vizhaakkolamae

Both : Lalalaala..laa….
Lalalaala..laa….


Adada Ithuthan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thudikkum Karangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

பெண் : அடடா இதுதான் சுகமோ
மலர்களின் இதழ் வழி
பனி மழை விழும் சுகமோ
இனிமேல் தினமும் விழாக் கோலமே

ஆண் : அடடா இதுதான் சுகமோ
மலர்களின் இதழ் வழி
பனி மழை விழும் சுகமோ
இனிமேல் தினமும் விழாக் கோலமே

பெண் : விழிகளும் விழிகளூம் தழுவிடும் பொழுதினில்
ஏதோ ஏதோ லீலைகள்
ஆண் : விரல்களூம் விரல்களும் உரசிடும் பொழுதினில்
காதல் தீயின் ஜுவாலைகள்

பெண் : கன்னங்களில் தாமரை காதல் தூவும்
சின்னங்களின் தேன் மழைச்சாரல் வீசும்
ஆண் : கருங்கூந்தலின் ஊஞ்சலில் பூக்கள் ஆடும்

பெண் : அடடா ஆண் : ஆஹா
பெண் : இதுதான் ஆண் : ஓஹோ ஹோ
பெண் : சுகமோ
ஆண் : மலர்களின் இதழ் வழி

பனி மழை விழும் சுகமோ
இருவர் : இனிமேல் தினமும் விழாக் கோலமே

ஆண் : ஒரு கொடி இடையினில் இரு குடை பிடித்தது
ஏனோ ஏனோ கண்மணி
பெண் : தழுவிடும் இருவரின் நிலவொளி சுடுவது
நேரம் இதோ பவுர்ணமி

ஆண் : நீலோர்பனம் கண்ணிலே ஜாடை காட்டும்
நான் தொட்டதும் குங்குமம் சாயம் தீட்டும்
பெண் : குழல் வீணையின் தந்திகள் எனை மீட்டும்
அடடா இதுதான் சுகமோ……

ஆண் : அடடா பெண் : ஆஹா
ஆண் : இதுதான் பெண் : ஆஹா
ஆண் : சுகமோ
பெண் : மலர்களின் இதழ் வழி
பனி மழை விழும் சுகமோ
இருவர் : இனிமேல் தினமும் விழாக் கோலமே

இருவர் : லல்லாலால லல்லாலால
லல்லாலால லல்லாலால



Adada Ithuthan Lyrics in English

Adada Ithuthan Varigal in Tamil

Other Song in Thudikkum Karangal Album

Browse the complete film Thudikkum Karangal songs lyrics.

Movie Thudikkum Karangal
Music Director S. P. Balasubrahmanyam
Lyricist Pulamaipithan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Gaayanth

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.