Adada Vayasupulla Adiyedutha Lyrics

Here is the Adada Vayasupulla Adiyedutha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adada Vayasupulla Adiyedutha Lyrics in English

Film / Album : Ulagam Pirandhadhu Enakkaga

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Kavita Krishnamurthy

Music by : R. D. Burman

Female Chorus : Adada vayasu pulla adi edutha jal jal jal
Adiyae irukkattuma pogattuma sol sol sol

Male Chorus : Adada vayasu pulla adi edutha jal jal jal
Adiyae irukkattuma pogattuma sol sol sol

Male : Mangattu mayilae nil nil nil
Marbodu anaicha jil jil jil
Ada mangattu mayilae nil nil nil
Marbodu anaicha jil jil jil
Sathiyama unna kandu paithiyama ponen
Un kannukkulla vacha maiyil naan karanju ponen
Un thavaniyil sikki sikki salli salli aanen

Female Chorus : Adada vayasu pulla adi edutha jal jal jal
Male Chorus : Adiyae irukkattuma pogattuma sol sol sol

Female : Mangattu mayilae nil nil nil
Marbodu anaicha jil jil jil
Oh mangattu mayilae nil nil nil
Marbodu anaicha jil jil jil
Ada sathiyama ennai kandu paithiyama pona
En kannukkulla vacha maiyil nee karanju pona
En thavaniyil sikki sikki salli salli aana

Chorus : Adada vayasu pulla adi edutha jal jal jal
Adiyae irukkattuma pogattuma sol sol sol

Male : Aavaram poovukku aasai vachen
Athukaaga thaanadi meesai vachen

Male : Aa aavaram poovukku aasai vachen
Athukaaga thaanadi meesai vachen

Female : Aagasam polavae valarntha machan
Acharam naan tharavae yeni vachaan

Male : Selai pattu en udambu silu silirkirathae

Female : Haan mangattu mayilae nil nil nil
Marbodu anaicha jil jil jil
Male : Adi sathiyama unnai kandu paithiyama ponen
Female : En kannukkulle vacha maiyil nee karanju pona
Male : Ohh un thavaniyil sikki sikki salli salli aanen

Chorus : Adada vayasu pulla adi edutha jal jal jal
Adiyae irukkattuma pogattuma sol sol sol

Female : Kalyaana maalaigal undaaguma
Thaagangal theernthadhum irandgumaa

Male : Theeratha kaadhal maarathamma
Theeyoda ee vanthu serathamma

Female : Maarappu selaikullae mazhai adikkirathae

Male : Mangattu mayilae nil nil nil
Female : Ho ho ho
Male : Marbodu anaicha jil jil jil
Female : Ho ho ho
Mangattu mayilae nil nil nil
Male : Ho ho ho
Female : Marbodu anaicha jil jil jil
Male : Ho ho ho
Sathiyama unnai kandu paithiyama ponen
Un kannukkulla vacha maiyil naan karanju ponen
Female : En thavaniyil sikki sikki salli salli aana

Female Chorus : Adada vayasu pulla adi edutha jal jal jal
Adiyae irukkattuma pogattuma sol sol sol

Male Chorus : Adada vayasu pulla adi edutha jal jal jal
Adiyae irukkattuma pogattuma sol sol sol


Adada Vayasupulla Adiyedutha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ulagam Pirandhadhu Enakkaga

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கவிதா கிருஷ்ணமூர்த்தி

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். டி. பர்மன்

பெண் குழு : அட வயசு புள்ள அடி எடுத்தா ஜல் ஜல் ஜல்
அடியே இருக்கட்டுமா போகட்டுமா சொல் சொல் சொல்

ஆண் குழு : அட வயசு புள்ள அடி எடுத்தா ஜல் ஜல் ஜல்
அடியே இருக்கட்டுமா போகட்டுமா சொல் சொல் சொல்

ஆண் : மாங்காட்டு மயிலே நில் நில் நில்
மார்போடு அணைச்சா ஜில் ஜில் ஜில்
அட மாங்காட்டு மயிலே நில் நில் நில்
மார்போடு அணைச்சா ஜில் ஜில் ஜில்
சாத்தியமா உன்ன கண்டு பைத்தியமா போனேன்
உன் கண்ணுக்குள் வச்ச மையில் நான் கரைஞ்சு போனேன்
உன் தாவணியில் சிக்கி சிக்கி சல்லி ஆனேன்

பெண் குழு : அட வயசு புள்ள அடி எடுத்தா ஜல் ஜல் ஜல்
ஆண் குழு : அடியே இருக்கட்டுமா போகட்டுமா சொல் சொல் சொல்

பெண் : மாங்காட்டு மயிலே நில் நில் நில்
மார்போடு அணைச்சா ஜில் ஜில் ஜில்
ஓ மாங்காட்டு மயிலே நில் நில் நில்
மார்போடு அணைச்சா ஜில் ஜில் ஜில்
அட சாத்தியமா என்ன கண்டு பைத்தியமா போன
என் கண்ணுக்குள் வச்ச மையில் நீ கரைஞ்சு போன
என் தாவணியில் சிக்கி சிக்கி சல்லி ஆன

குழு : அட வயசு புள்ள அடி எடுத்தா ஜல் ஜல் ஜல்
அடியே இருக்கட்டுமா போகட்டுமா சொல் சொல் சொல்

ஆண் : ஆவாரம் பூவுக்கு ஆசை வெச்சேன்
அதுக்காக தானடி மீசை வெச்சேன்

ஆண் : ஆஅ ..ஆவாரம் பூவுக்கு ஆசை வெச்சேன்
அதுக்காக தானடி மீசை வெச்சேன்

பெண் : ஆகாசம் போலவே வளர்ந்த மச்சான்
அச்சாரம் நான் தரவே ஏணி வெச்சான்

ஆண் : சேலை பட்டு என்னுடம்பு சிலு சிலிர்க்கிறதே

பெண் : ஹான் மாங்காட்டு மயிலே நில் நில் நில்
மார்போடு அணைச்சா ஜில் ஜில் ஜில்
ஆண் : அடி சாத்தியமா உன்ன கண்டு பைத்தியமா போனேன்
பெண் : என் கண்ணுக்குள் வச்ச மையில் நீ கரைஞ்சு போன
ஆண் : ஓ உன் தாவணியில் சிக்கி சிக்கி சல்லி ஆனேன்

குழு : அட வயசு புள்ள அடி எடுத்தா ஜல் ஜல் ஜல்
அடியே இருக்கட்டுமா போகட்டுமா சொல் சொல் சொல்

பெண் : கல்யாண மாலைகள் உண்டாகுமா
தாகங்கள் தீர்ந்ததும் ரெண்டாகுமா

ஆண் : தீராத காதல் மாறாதம்மா
தீயோடு ஈ வந்து சேராதம்மா

பெண் : மாராப்பு சேலைக்குள்ளே மழை அடிக்கிறதே

ஆண் : மாங்காட்டு மயிலே நில் நில் நில்
பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண் : மார்போடு அணைச்சா ஜில் ஜில் ஜில்
பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ
மாங்காட்டு மயிலே நில் நில் நில்
ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ
பெண் : மார்போடு அணைச்சா ஜில் ஜில் ஜில்
ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ
சாத்தியமா உன்ன கண்டு பைத்தியமா போனேன்
உன் கண்ணுக்குள் வச்ச மையில் நான் கரைஞ்சு போனேன்
பெண் : என் தாவணியில் சிக்கி சிக்கி சல்லி ஆன

பெண் குழு : அட வயசு புள்ள அடி எடுத்தா ஜல் ஜல் ஜல்
அடியே இருக்கட்டுமா போகட்டுமா சொல் சொல் சொல்

ஆண் குழு : அட வயசு புள்ள அடி எடுத்தா ஜல் ஜல் ஜல்
அடியே இருக்கட்டுமா போகட்டுமா சொல் சொல் சொல்



Adada Vayasupulla Adiyedutha Lyrics in English

Adada Vayasupulla Adiyedutha Varigal in Tamil

Other Song in Ulagam Pirandhadhu Enakkaga Album

Browse the complete film Ulagam Pirandhadhu Enakkaga songs lyrics.

Movie Ulagam Pirandhadhu Enakkaga
Music Director R. D. Burman
Lyricist Vairamuthu
Singer Kavita Krishnamurthy, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Ganesan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.