Adi Maman Muniyandi Lyrics

Here is the  Adi Maman Muniyandi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


 Adi Maman Muniyandi Lyrics in English

Film / Album : Machanai Paartheengala

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

Singer : S. Janaki

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Poovai Sengkuttuvan

Female : Hei ..hei hei

Female : Adi maaman muniyaandi paathaan
En manasu pidikkaladi aatha
Avan thottu vilaiyaada kettaan
Naan vittu viduvenaa aathaa

Whistle : ….

Female : Adi maaman muniyaandi paathaan
En manasu pidikkaladi aatha
Avan thottu vilaiyaada kettaan
Naan vittu viduvenaa aathaa
Naan vittu viduvenaa aathaa

Female : Humming………

Female : Puli vesham pottukittu
Avan poochandi seithaanadi
Poomalai vaangi vanthu
Adiyae pondaati endraanadi

Female : Irukkura odambo kodiyaattandi
Ada inikkira vayatho malaraattandi
Irukkura odambo kodiyaattandi
Ada inikkira vayatho malaraattandi
Vil valaikkum vithathil muthukelaippaan
Manasa vithai padikkum vithathil
Manasa nitham padippaan manasa nitham padippaan

Female : Adi maaman muniyaandi paathaan
En manasu pidikkaladi aatha
Avan thottu vilaiyaada kettaan
Naan vittu viduvenaa aathaa
Naan vittu viduvenaa aathaa

Female : Munkobam vanthuvittaal
Avan than pokkil povaandi
Sanyaasam vaangi vanthu
Athuvae santhosam enbaandi

Female : Irukkira nelamo oru yekkaru
Adhil eraikkira kenaro kaal yekkaru
Haan irukkira nelamo oru yekkaru
Adhil eraikkira kenaro kaal yekkaru
Nellu vithaikka nenachu naar uzhuvaan
Adiyae Neer iraikka yetham yaariraippaan..
Yetham yaariraippaan

Female : Adi maaman muniyaandi paathaan
En manasu pidikkaladi aatha
Avan thottu vilaiyaada kettaan
Naan vittu viduvenaa aathaa
Naan vittu viduvenaa aathaa


 Adi Maman Muniyandi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Machanai Paartheengala

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடல் ஆசிரியர்  : பூவை செங்குட்டுவன்

பெண் : அடி மாமன் முனியாண்டி பாத்தான்
என் மனசு பிடிக்கலடி ஆத்தா
அவன் தொட்டு விளையாட கெட்டான்
நான் விட்டு விடுவேனா ஆத்தா……

விசில் : ………………………

பெண் : அடி மாமன் முனியாண்டி பாத்தான்
என் மனசு பிடிக்கலடி ஆத்தா
அவன் தொட்டு விளையாட கெட்டான்
நான் விட்டு விடுவேனா ஆத்தா……
நான் விட்டு விடுவேனா ஆத்தா……

பெண் : ………………………

பெண் : புலி வேஷம் போட்டுக்கிட்டு அவன்
பூச்சாண்டி செய்தானடி
பூமாலை வாங்கி வந்து அடியே
பொண்டாட்டி என்றானடி

பெண் : இருக்குற ஒடம்போ கொடியாட்டண்டி அட
இனிக்கிற வயதோ மலராட்டண்டி
இருக்குற ஒடம்போ கொடியாட்டண்டி அட
இனிக்கிற வயதோ மலராட்டண்டி
வில் வளைக்கும் விதத்தில் முதுகெளைப்பான்
மனச வித்தை படிக்கும் விதத்தில்
மனச நித்தம் படிப்பான் மனச நித்தம் படிப்பான்

பெண் : அடி மாமன் முனியாண்டி பாத்தான்
என் மனசு பிடிக்கலடி ஆத்தா
அவன் தொட்டு விளையாட கெட்டான்
நான் விட்டு விடுவேனா ஆத்தா……
நான் விட்டு விடுவேனா ஆத்தா……

பெண் : முன்கோபம் வந்துவிட்டால் அவன்
தான் போக்கில் போவாண்டி
சன்யாசம் வாங்கி வந்து அதுவே
சந்தோசம் என்பாண்டி

பெண் : இருக்கிற நெலமோ ஒரு ஏக்கரு அதில்
எரைக்கிற கெணரோ கால் ஏக்கரு
ஹான் இருக்கிற நெலமோ ஒரு ஏக்கரு அதில்
எரைக்கிற கெணரோ கால் ஏக்கரு
நெல்லு விதைக்க நெனச்சு நார் உழுவான்
அடியே நீர் இறைக்க ஏத்தம் யாரிரைப்பார்..
ஏத்தம் யாரிரைப்பார்..

பெண் : அடி மாமன் முனியாண்டி பாத்தான்
என் மனசு பிடிக்கலடி ஆத்தா
அவன் தொட்டு விளையாட கெட்டான்
நான் விட்டு விடுவேனா ஆத்தா……
நான் விட்டு விடுவேனா ஆத்தா……



 Adi Maman Muniyandi Lyrics in English

 Adi Maman Muniyandi Varigal in Tamil

Other Song in Machanai Paartheengala Album

Browse the complete film Machanai Paartheengala songs lyrics.

Movie Machanai Paartheengala
Music Director Chandrabose
Lyricist Poovai Senguttavan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Chitrabhanu

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.