Adi Maruthani Poove Lyrics

Here is the Adi Maruthani Poove Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adi Maruthani Poove Lyrics in English

Film / Album : Naan Unna Nenachen

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Adi maruthaani poove silukku
Intha masakkaali potta kanakku
Adi maruthaani poove silukku
Intha masakkaali potta kanakku
Paalaattam odambu panrotti karumbu
Aa paalaattam odambu panrotti karumbu
Pasikkuthu virunthu pakkam irukku

Male : Adi maruthaani poove silukku
Intha masakkaali potta kanakku

Male : Jaingsakka jaingsakka tea kadai maina
Jaingsakka jaingsakka maappillai naanthaan
Jaingsakka jaingsakka tea kadai maina
Jaingsakka jaingsakka maappillai naanthaan

Male : Idhu royapuram special sarakku bodhai yaeruthu
Neththu raavu neram sulukku paiyan vaangi thanthathu
Ha royapuram special sarakku bodhai yaeruthu
Neththu raavu neram sulukku paiyan vaangi thanthathu

Male : Beelaa govinthan enakku naalaa theriyuraan
Namma beelaa govinthan enakku naalaa theriyuraan
Unakkum poopotta class-la
Naan pottu tharaendi
Unakkum poopotta class-la
Naan pottu tharaendi…..yaei

Male : Adi maruthaani poove silukku
Intha masakkaali potta kanakku
Paalaattam odambu panrotti karumbu
Pasikkuthu virunthu pakkam irukku

Male : Adi maruthaani poove silukku
Intha masakkaali potta kanakku

Male : Jaingsakka jaingsakkabutter biskoth-u
Jaingsakka jaingsakka single tea kodu
Jaingsakka jaingsakkabutter biskoth-u
Jaingsakka jaingsakka single tea kodu

Male : Kodambakkam bridge-la naan potta sarakku
Intha kuttiyoda pakkaththula kondu vanthirukku
Kodambakkam bridge-la naan potta sarakku
Intha kuttiyoda pakkaththula kondu vanthirukku

Male : Katti karumbae karuvaattu kozhambe
Aa katti karumbae karuvaattu kozhambe
Nee etti etti ponaalum isththukkuvaen naan
Nee etti etti ponaalum isththukkuvaen naan

Male : Adi maruthaani poove silukku
Intha masakkaali potta kanakku
Paalaattam odambu panrotti karumbu
Pasikkuthu virunthu pakkam irukku

Male : Adi maruthaani poove silukku
Intha masakkaali potta kanakku

Male : Jaingsakka jaingsakka tea kadai maina
Jaingsakka jaingsakka maappillai naanthaan
Jaingsakka jaingsakka tea kadai maina
Jaingsakka jaingsakka maappillai naanthaan

Male : Vannarpettaiyilae vaangi vanthendi
Adha teynampettai duraiyum naanum pottukittaendi
Vannarpettaiyilae vaangi vanthendi
Adha teynampettai duraiyum naanum pottukittaendi

Male : Thadamum theriyal enakku edamum puriyala
Thadamum theriyal enakku edamum puriyala
Antha thangarasu nadakkiraa pola thallaaduraendi
Antha thangarasu nadakkiraa pola thallaaduraendi

Male : Adi maruthaani poove silukku
Intha masakkaali potta kanakku
Paalaattam odambu panrotti karumbu
Pasikkuthu virunthu pakkam irukku
Pasikkuthu virunthu pakkam irukku
Pasikkuthu virunthu pakkam irukku
Pasikkuthu virunthu pakkam irukku


Adi Maruthani Poove Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Unna Nenachen

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : அடி மருதாணிப் பூவே சிலுக்கு
இந்த மசக்காளி போட்ட கணக்கு
அடி மருதாணிப் பூவே சிலுக்கு
இந்த மசக்காளி போட்ட கணக்கு
பாலாட்டம் ஒடம்பு பன்ரொட்டி கரும்பு
ஆ பாலாட்டம் ஒடம்பு பன்ரொட்டி கரும்பு
பசிக்குது விருந்து பக்கம் இருக்கு

ஆண் : அடி மருதாணிப் பூவே சிலுக்கு
இந்த மசக்காளி போட்ட கணக்கு

ஆண் : ஜைங்க்சக்க ஜைங்க்சக்க டீக்கடை மைனா
ஜைங்க்சக்க ஜைங்க்சக்க மாப்பிள்ளை நான்தான்
ஜைங்க்சக்க ஜைங்க்சக்க டீக்கடை மைனா
ஜைங்க்சக்க ஜைங்க்சக்க மாப்பிள்ளை நான்தான்

ஆண் : இது ராயபுரம் ஸ்பெஷல் சரக்கு போதை ஏறுது
நேத்து ராவு நேரம் சுலுக்கு பையன் வாங்கி தந்தது
ஹ ராயபுரம் ஸ்பெஷல் சரக்கு போதை ஏறுது
நேத்து ராவு நேரம் சுலுக்கு பையன் வாங்கி தந்தது

ஆண் : பீலா கோவிந்தன் எனக்கு நாலா தெரியுறான்
நம்ம பீலா கோவிந்தன் எனக்கு நாலா தெரியுறான்
உனக்கும் பூப்போட்ட க்ளாஸில
நான் போட்டு தரேன்டி
உனக்கும் பூப்போட்ட க்ளாஸில
நான் போட்டு தரேன்டி……ஏய்……

ஆண் : அடி மருதாணிப் பூவே சிலுக்கு
இந்த மசக்காளி போட்ட கணக்கு
பாலாட்டம் ஒடம்பு பன்ரொட்டி கரும்பு
பசிக்குது விருந்து பக்கம் இருக்கு

ஆண் : அடி மருதாணிப் பூவே சிலுக்கு
இந்த மசக்காளி போட்ட கணக்கு

ஆண் : ஜைங்க்சக்க ஜைங்க்சக்க பட்டர் பிஸ்கோத்து
ஜைங்க்சக்க ஜைங்க்சக்க சிங்கிள் டீ கொடு
ஜைங்க்சக்க ஜைங்க்சக்க பட்டர் பிஸ்கோத்து
ஜைங்க்சக்க ஜைங்க்சக்க சிங்கிள் டீ கொடு

ஆண் : கோடம்பாக்கம் ப்ரிஜ்ஜூல நான் போட்ட சரக்கு
இந்த குட்டியோட பக்கத்துல கொண்டு வந்திருக்கு
கோடம்பாக்கம் ப்ரிஜ்ஜூல நான் போட்ட சரக்கு
இந்த குட்டியோட பக்கத்துல கொண்டு வந்திருக்கு

ஆண் : கட்டிக் கரும்பே கருவாட்டுக் கொழம்பே
ஆ கட்டிக் கரும்பே கருவாட்டுக் கொழம்பே
நீ எட்டி எட்டிப் போனாலும் இஸ்த்துக்குவேன் நான்
நீ எட்டி எட்டிப் போனாலும் இஸ்த்துக்குவேன் நான்

ஆண் : அடி மருதாணிப் பூவே சிலுக்கு
இந்த மசக்காளி போட்ட கணக்கு
பாலாட்டம் ஒடம்பு பன்ரொட்டி கரும்பு
பசிக்குது விருந்து பக்கம் இருக்கு

ஆண் : அடி மருதாணிப் பூவே சிலுக்கு
இந்த மசக்காளி போட்ட கணக்கு

ஆண் : ஜைங்க்சக்க ஜைங்க்சக்க டீக்கடை மைனா
ஜைங்க்சக்க ஜைங்க்சக்க மாப்பிள்ளை நான்தான்
ஜைங்க்சக்க ஜைங்க்சக்க டீக்கடை மைனா
ஜைங்க்சக்க ஜைங்க்சக்க மாப்பிள்ளை நான்தான்

ஆண் : வண்ணாரப்பேட்டையிலே வாங்கி வந்தேன்டி
அத தேனாம்பேட்டை துரையும் நானும் போட்டுக்கிட்டேன்டி
வண்ணாரப்பேட்டையிலே வாங்கி வந்தேன்டி
அத தேனாம்பேட்டை துரையும் நானும் போட்டுக்கிட்டேன்டி

ஆண் : தடமும் தெரியல எனக்கு எடமும் புரியல
தடமும் தெரியல எனக்கு எடமும் புரியல
அந்த தங்கராசு நடக்கிறா போல தள்ளாடுறேன்டி….
அந்த தங்கராசு நடக்கிறா போல தள்ளாடுறேன்டி….

ஆண் : அடி மருதாணிப் பூவே சிலுக்கு
இந்த மசக்காளி போட்ட கணக்கு
பாலாட்டம் ஒடம்பு பன்ரொட்டி கரும்பு
பசிக்குது விருந்து பக்கம் இருக்கு
பசிக்குது விருந்து பக்கம் இருக்கு
பசிக்குது விருந்து பக்கம் இருக்கு
பசிக்குது விருந்து பக்கம் இருக்கு



Adi Maruthani Poove Lyrics in English

Adi Maruthani Poove Varigal in Tamil

Other Song in Naan Unna Nenachen Album

Browse the complete film Naan Unna Nenachen songs lyrics.

Movie Naan Unna Nenachen
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Pragash Kannan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.