Adiye Kannamma Lyrics

Here is the Adiye Kannamma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adiye Kannamma Lyrics in English

Film / Album : Agni Sakshi

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Adiyae kannammaa…..aa….aa….aa…
Amaithi ennammaa….aa….aa….aa…
Adiyae kannammaa…..aa….aa….aa…
Amaithi ennammaa….aa….aa….aa…

Female : Thaai veedu vanthaayo
Thaalaatta kandaayo
Thaai veedu vanthaayo
Thaalaatta kandaayo

Female : Nee indru kannkondu
Kaanum yaavum anantha kaatchi
Nee konda maangalyam naalum
Vaazhum agnisatchi

Female : Thaai veedu vanthaayo
Thaalaatta kandaayo
Adiyae kannammaa….

Chorus : ……………

Female : Intha eerezhu logangal meedhu
Unthan eedaana penn ondru yaedhu
Kannamma….adiyae kannammaa….

Female : Intha eerezhu logangal meedhu
Unthan eedaana penn ondru yaedhu

Female : Kanavan endru kadavul vanthaan
Unathan kurai yaavum kunamaaga kondaan
Yaarum kaanaatha yogam unnodu
Endrum santhosha sangeedham paadu

Female : Thaai veedu vanthaayo
Thaalaatta kandaayo
Adiyae kannammaa….

Chorus : ……………

Female : Vaadai kaattrodu kadhai pesumpothu
Neenda karaiyoram uravaadum neerae
Paavai enthan purushan polae
Ungal varalaattril yaarenum undo

Female : Selvam oru kodi thanthaal varumodi
Dheivam kettaalum tharamaattaen podi

Female : Thaai veedu vanthaayo
Thaalaatta kandaayo
Adiyae kannammaa….


Adiye Kannamma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Agni Sakshi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : அடியே கண்ணம்மா……ஆ……ஆ……ஆ…….
அமைதி என்னம்மா……..ஆ…..ஆ…ஆ….
அடியே கண்ணம்மா……ஆ……ஆ……ஆ…….
அமைதி என்னம்மா……..ஆ…..ஆ…ஆ….

பெண் : தாய் வீடு வந்தாயோ
தாலாட்ட கண்டாயோ
தாய் வீடு வந்தாயோ
தாலாட்ட கண்டாயோ

பெண் : நீ இன்று கண்கொண்டு
காணும் யாவும் ஆனந்த காட்சி
நீ கொண்ட மாங்கல்யம் நாளும்
வாழும் அக்னிசாட்சி

பெண் : தாய் வீடு வந்தாயோ
தாலாட்ட கண்டாயோ
அடியே கண்ணம்மா…………….

குழு : …………………..

பெண் : இந்த ஈரேழு லோகங்கள் மீது
உந்தன் ஈடான பெண் ஒன்று ஏது
கண்ணம்மா …….அடியே கண்ணம்மா………

பெண் : இந்த ஈரேழு லோகங்கள் மீது
உந்தன் ஈடான பெண் ஒன்று ஏது

பெண் : கணவன் என்று கடவுள் வந்தான்
உந்தன் குறை யாவும் குணமாக கொண்டான்
யாரும் காணாத யோகம் உன்னோடு
என்றும் சந்தோஷ சங்கீதம் பாடு

பெண் : தாய் வீடு வந்தாயோ
தாலாட்ட கண்டாயோ
அடியே கண்ணம்மா………………..

குழு : ……………………….

பெண் : வாடைக் காற்றோடு கதை பேசும்போது
நீண்ட கரையோரம் உறவாடும் நீரே
பாவை எந்தன் புருஷன் போலே
உங்கள் வரலாற்றில் யாரேனும் உண்டோ

பெண் : செல்வம் ஒரு கோடி தந்தாள் வருமோடி
தெய்வம் கேட்டாலும் தரமாட்டேன் போடி

பெண் : தாய் வீடு வந்தாயோ
தாலாட்ட கண்டாயோ
அடியே கண்ணம்மா………………..



Adiye Kannamma Lyrics in English

Adiye Kannamma Varigal in Tamil

Other Song in Agni Sakshi Album

Browse the complete film Agni Sakshi songs lyrics.

Movie Agni Sakshi
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Gukesh

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.