Aduthathu Ambujatha Pathela Lyrics

Here is the Aduthathu Ambujatha Pathela Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aduthathu Ambujatha Pathela Lyrics in English

Film / Album : Ethir Neechal (1968) Film

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T. M. Soundararajan , P. Susheela

Music by : V. Kumar

Female : Yennaa neenga chamatha
Ila asadaa
Chamatha iruntha kodupelam
Asadaa iruntha marupelam

Male : Yendi pudhusaa ketkura
Enna paarthu

Female : Aduththaathu ambujathai
Paathaelaa
Ava aathukkaaran konjchuratha
Kettaelaa … yenaa

Female : Aduththaathu ambujathai
Paathaelaa
Ava aathukkaaran konjchuratha
Kettaelaa …

Female : Adichaalum pudichaalum
Avaa onnaa sernthukkaraa
Adichaalum pudichaalum
Avaa onnaa sernthukkaraa
Adichathukkonnu pudichathukkonnu
Podavayai vaangikkiraa
Pattu podavayai vaangikkiraa

Female : Aduththaathu ambujathai
Paathaelaa
Ava aathukkaaran konjchuratha
Kettaelaa …

Male : Aduththaathu sangathiyellam
Namakkendi
Avan sambalam paathi
Kimbalam paathi vaangaraandi.. pattuu…

Male : Aduththaathu sangathiyellam
Namakkendi
Avan sambalam paathi
Kimbalam paathi vaangaraandi..

Male : Moondrezhutha moonu shovum
Paaththathu neethaandi
Moondrezhutha moonu shovum
Paaththathu neethaandi

Male : Cinimaavukkae sambalam ponaa
Pudavaikkethadi… pattuu
Pudavaikkethadi.
Aduththaathu sangathiyellam
Namakkendi…

Female : Ungalukku thaan vaakkappattu
Ennatha kandaa pattu
Ungalukku thaan vaakkappattu
Ennatha kandaa pattu

Male : Pattu kittu perai cholla
Poranthirukkae oru laddu
Pattu kittu perai cholla
Poranthirukkae oru laddu

Female : Naalum kizhamaiyum pottukka
Oru nagainattunndaa nekku
Naalum kizhamaiyum pottukka
Oru nagainattunndaa nekku

Female : Ettukkallu besari pottaa
Eduppaa irukkum mookku
Ettukkallu besari pottaa
Eduppaa irukkum mookku

Male : Sattiyil irunthaa
Aappaiyilae varum
Theriyaathodi nokku
Sattiyil irunthaa
Aappaiyilae varum
Theriyaathodi nokku

Female : Eppo irunthathu
Ippo varathukku
Ethukkeduthaalum chaakku .. mmmkum

Female : Aduththaathu ambujathai
Paathaelaa
Ava aathukkaaran konjchuratha
Kettaelaa …

Male : Yettikku potti
Pesaathadi pattuu..uu….
Female : Pesinaa enna vaippelaa
Oru kuttu…uu…
Male : Aathiram vantha
Pollaathavandi kittu..uu..

Female : Ennatha seivel
Male : Sonnatha seiven

Female : Verenna seivel
Male : Adakki vaippen

Female : Adhukkum melae
Male : Mm….. palla udaippen

Female : Aa…aa..aa.aa….
Aduththaathu ambujathai
Paathaelaa
Ava aathukkaaran konjchuratha
Kettaelaa …

Male : Pattuu.. aduththaathu sangathi ellaam
Namakkendi
Pattu namakkendi … pattu namakkendi…


Aduthathu Ambujatha Pathela Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ethir Neechal (1968) Film

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பெண் : ஏன்னா நீங்க
சமத்தா இல்ல அசடா
சமத்தா இருந்தா
கொடுப்பேலாம் அசடா
இருந்தா மறுப்பேலாம்

ஆண் : ஏன்டி புதுசா
கேக்குற என்ன பார்த்து

பெண் : அடுத்தாத்து
அம்புஜத்தை பாத்தேளா
அவ ஆத்துக்காரன் கொஞ்சுறத
கேட்டேளா ஏன்னா

பெண் : அடுத்தாத்து
அம்புஜத்தை பாத்தேளா
அவ ஆத்துக்காரன் கொஞ்சுறத
கேட்டேளா

பெண் : அடிச்சாலும்
புடிச்சாலும் அவா
ஒன்னா சேர்ந்துக்கறா
அடிச்சாலும் புடிச்சாலும்
அவா ஒன்னா சேர்ந்துக்கறா
அடிச்சதுக்கொன்னு
புடிச்சதுக்கொன்னு
பொடவய வாங்கிக்கிறா
பட்டு பொடவய வாங்கிக்கிறா

பெண் : அடுத்தாத்து
அம்புஜத்தை பாத்தேளா
அவ ஆத்துக்காரன் கொஞ்சுறத
கேட்டேளா

ஆண் : அடுத்தாத்து
சங்கதியெல்லாம் நமக்கேன்டி
அவன் சம்பளம் பாதி கிம்பளம்
பாதி வாங்கறான்டி பட்டூ

ஆண் : அடுத்தாத்து
சங்கதியெல்லாம் நமக்கேன்டி
அவன் சம்பளம் பாதி கிம்பளம்
பாதி வாங்கறான்டி

ஆண் : மூன்றெழுத மூணு
ஷோவும் பாத்தது நீதான்டி
மூன்றெழுத மூணு
ஷோவும் பாத்தது நீதான்டி

ஆண் : சினிமாவுக்கே
சம்பளம் போனா
புடவைக்கேதடி பட்டூ
புடவைக்கேதடி அடுத்தாத்து
சங்கதியெல்லாம் நமக்கேன்டி

பெண் : உங்களுக்கு
தான் வாக்கப்பட்டு
என்னத்த கண்டா பட்டு
உங்களுக்கு தான்
வாக்கப்பட்டு என்னத்த
கண்டா பட்டு

ஆண் : பட்டு கிட்டு
பேரைச்சொல்ல
பொறந்திருக்கே ஒரு
லட்டு பட்டு கிட்டு
பேரைச்சொல்ல
பொறந்திருக்கே
ஒரு லட்டு

பெண் : நாளும் கிழமையும்
போட்டுக்க ஒரு நகைநட்டுண்டா
நேக்கு நாளும் கிழமையும்
போட்டுக்க ஒரு நகைநட்டுண்டா
நேக்கு

பெண் : எட்டுக்கல்லு
பேசாரி போட்டா எடுப்பா
இருக்கும் மூக்கு எட்டுக்கல்லு
பேசாரி போட்டா எடுப்பா
இருக்கும் மூக்கு

ஆண் : சட்டியில் இருந்தா
ஆப்பையிலே வரும்
தெரியாதோடி நோக்கு
சட்டியில் இருந்தா
ஆப்பையிலே வரும்
தெரியாதோடி நோக்கு

பெண் : எப்போ இருந்தது
இப்போ வர்றதுக்கு
எதுக்கெடுத்தாலும்
சாக்கு ம்கும்

பெண் : அடுத்தாத்து
அம்புஜத்தை பாத்தேளா
அவ ஆத்துக்காரன் கொஞ்சுறத
கேட்டேளா

ஆண் : ஏட்டிக்கு
போட்டி பேசாதடி
பட்டூ
பெண் : பேசினா
என்ன வைப்பேளா
ஒரு குட்டு
ஆண் : ஆத்திரம் வந்தா
பொல்லாதவன்டி கிட்டு

பெண் : என்னத்த செய்வேள்
ஆண் : சொன்னத செய்வேன்

பெண் : வேரென்ன செய்வேள்
ஆண் : அடக்கி வைப்பேன்

பெண் : அதுக்கும் மேலே
ஆண் : ம்ம்….. பல்ல
உடைப்பேன்

பெண் : ஆ…ஆ..ஆ.ஆ
அடுத்தாத்து அம்புஜத்தை
பாத்தேளா அவ ஆத்துக்காரன்
கொஞ்சுறத கேட்டேளா

ஆண் : பட்டூ அடுத்தாத்து
சங்கதியெல்லாம் நமக்கேன்டி
பட்டூ நமக்கேன்டி பட்டூ நமக்கேன்டி



Aduthathu Ambujatha Pathela Lyrics in English

Aduthathu Ambujatha Pathela Varigal in Tamil

Other Song in Ethir Neechal (1968) Film Album

Browse the complete film Ethir Neechal (1968) Film songs lyrics.

Movie Ethir Neechal (1968) Film
Music Director V. Kumar
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Kallaivaenthan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.