Ae Karuppa Paraenda Lyrics

Here is the Ae Karuppa Paraenda Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ae Karuppa Paraenda Lyrics in English

Film / Album : Thambi Vettothi Sundaram

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Velmurugan , Sujithra

Music by : Vidyasagar

Female : Yae karuppaa paaraendaa dhanushkodi lady
Nee kappangattum podhu en kallaappetti kodi
Ae karuppaa paaraendaa dhanushkodi lady
Nee kappangattum podhu en kallaappetti kodi

Male : Yae saaraayatha vittaa oru saami illaiyadaa
Sandhoshaththa vittaa ingae bhoomi illaiyadaa
Naan yekki yekki paakkuradhu enna jolikku
Nee yekku thappaa vachirukka ellaam jollykku

Female : Note alli thandhaa naan seettu thaaraen
Roottellaam pottu naan kaettu thaaraen

Female : Yae karuppaa paaraendaa dhanushkodi lady
Nee kappangattum podhu en kallaappetti kodi

Female : Kanni ponnum Indha boomiyum onnu thaanunga
Maedu pallam ada rendilum undu paarunga
Kanni ponnum Indha boomiyum onnu thaanunga
Maedu pallam ada rendilum undu paarunga

Male : Ponnu madiyil naan poonakkutti paaththukka
Pozhudhu vidinjaa yenna puyalukkitta kaettukka
Female : Guru maedu thottu paaru kurumboadu muththam podu
Nee ariyaadha thappukkellaam mariyaadhai ingae thaan

Male : Haei nottaththaan paaththaa naan nottu thaaraen
Pokkuthaan paaththu naan pottu thaaren
Allaek allaek allaek aiyo…

Female : Yae karuppaa paaraendaa dhanushkodi lady
Nee kappangattum podhu en kallaappetti kodi

Male : Aamaa yaei podu inthaa
Yaei appudi podu
Aamaa adhaan aiyo

Female : Maelu valichaa konjam patta thanni oothikka
Boadhai koranjaa enna maela keezha paaththukka
Maelu valichaa konjam patta thanni oothikka
Boadhai koranjaa enna maela keezha paaththukka

Male : Sila naeram nenju thattu kettu alaiyudhu
Ponna paaththaa angae ottikkittu orangudhu

Female : Unakkaachu yenakkaachu selavellaam varavaachu
Nee thaalaadha thunbam ellaam thanni vittu aaththikko

Male : Haei nottaththaan paaththaa naan nottu thaaraen
Pokkuthaan paaththu naan pottu thaaren
Aei vaadi pulla haei chinna chittu

Male : Hei aadhi naalil vaanam vandhadhu
Vaanam thorandhu kaaththu vandhadhu
Kaaththil irundhu neerum vandhadhu
Neeril irundhu uyirum vandhadhu
Uyiril irundhu korangu vandhadhu
Kurangil irundhu manushan porandhu
Manushan porandhu sondham vandhadhu
Sondham porandhu sandai vandhadhu
Sandai vandhadhum kaayam vandhadhu
Kaayam vandhadhum kavalai vandhadhu
Kavalai vandhadhum boadhai vandhadhu
Boadhai vandhadhum buththi maarudhadaa…..


Ae Karuppa Paraenda Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thambi Vettothi Sundaram

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : வேல்முருகன் மற்றும் சுசித்ரா

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : ஏ கருப்பா பாரேண்டா தனுஷ் கோடி லேடி
நீ கப்பம் கட்டும் பாடி என் கல்லாப்பெட்டி கோடி..
ஏ கருப்பா பாரேண்டா தனுஷ் கோடி லேடி..
நீ கப்பம் கட்டும் பாடி என் கல்லாப்பெட்டி கோடி..

ஆண் : ஏ சாராயத்த விட்டா ஒரு சாமி இல்லையடா…..
சந்தோஷத்த விட்டா இங்கே பூமி இல்லையடா…..
நான் எக்கி எக்கிப் பாக்குறது என்ன சோலிக்கு..
நீ எக்கு தப்பா வெச்சுருக்க எல்லாம் ஜாலிக்கு..

பெண் : நோட்டள்ளித் தந்தா நான் சீட்டு தாரேன்
ரூட் எல்லாம் போட்டு நான் கேட்டு தாரேன்..

பெண் : ஏ கருப்பா பாரேண்டா தனுஷ் கோடி லேடி
நீ கப்பம் கட்டும் பாடி என் கல்லாப்பெட்டி கோடி..

பெண் : கன்னிப் பொண்ணும் இந்த பூமியும் ஒன்னுதானுங்க
மேடு பள்ளம் அட ரெண்டிலும் உண்டு பாருங்க
கன்னிப் பொண்ணும் இந்த பூமியும் ஒன்னுதானுங்க
மேடு பள்ளம் அட ரெண்டிலும் உண்டு பாருங்க

ஆண் : பொண்ணு மடியில் நான் பூனைக்குட்டி பாத்துக்க
பொழுது விடிஞ்சா என்னப் புயலுகிட்ட கேட்டுக்க
பெண் : குரு மேடு தொட்டுப்பாரு குறும்போடு முத்தம் போடு
நீ அறியாத தப்புக்கெல்லாம் மரியாத இங்கேதான்

ஆண் : ஹேய் நோட்டத்தான் பாத்தா நான் நோட்டு தாரேன்…..
போக்குதான் பாத்து நான் போட்டுத்தாரேன்…..
அலேக் அலேக் அலேக் அய்யோ…..

பெண் : ஏ கருப்பா பாரேண்டா தனுஷ் கோடி லேடி
நீ கப்பம் கட்டும் பாடி என் கல்லாப்பெட்டி கோடி

ஆண் : ஆமா ஏய் போடு இந்தா
ஏய் அப்படி போடு
ஆமா அதான் ஐயோ

பெண் : மேலு வலிச்சா கொஞ்சம் பட்டதண்ணி ஊத்திக
போத கொறைஞ்ச என்ன மேல கீழ பாத்துக
மேலு வலிச்சா கொஞ்சம் பட்டதண்ணி ஊத்திக
போத கொறைஞ்ச என்ன மேல கீழ பாத்துக

ஆண் : சில நேரம் நெஞ்சு தட்டு கெட்டு அலையுது
பொண்ணப் பாத்தா அங்கே ஒட்டிகிட்டு ஒறங்குது

பெண் : உனக்காச்சு எனகாச்சு செலவெல்லாம் வரவாச்சு
நீ தாளாத துன்பம் எல்லாம் தண்ணி விட்டு ஆத்திக்க

ஆண் : ஹேய் நோட்டத்தான் பாத்தா நான் நோட்டு தாரேன்…..
போக்குதான் பாத்து நான் போட்டுத்தாரேன்…..
ஹேய் வாடி புள்ள ஹேய் சின்னச் சிட்டு

ஆண் : ஹே ஆதி நாளில் வானம் வந்தது
வானம் தொறந்து காத்து வந்தது
காத்திலிருந்து நீரும் வந்தது
நீரிலிருந்து உயிரு வந்தது
உயிரிலிருந்து கொரங்கு வந்தது
கொரங்கிளிருந்து மனுஷன் பொறந்து
மனுஷன் பொறந்து சொந்தம் வந்துது
சொந்தம் பொறந்து சண்டை வந்துது
சண்டை வந்ததும் காயம் வந்தது
காயம் வந்ததும் கவலை வந்துது
கவலை வந்ததும் போதை வந்தது
போதை வந்ததும் புத்தி மாறுதடா……



Ae Karuppa Paraenda Lyrics in English

Ae Karuppa Paraenda Varigal in Tamil

Other Song in Thambi Vettothi Sundaram Album

Browse the complete film Thambi Vettothi Sundaram songs lyrics.

Movie Thambi Vettothi Sundaram
Music Director Vidyasagar
Lyricist Vairamuthu
Singer Sujithra, Velmurugan

Lyrics Added by: Priyarathan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.