Akkrinai Naan Lyrics

Here is the Akkrinai Naan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Akkrinai Naan Lyrics in English

Film / Album : Captain

Lyrics Writer : Arivu

Singers : Arivu , Joewin Shamalina

Music by : D. Imman

Lyrics by : Arivu

Male : Akkrinai naan

Male : Ulaginai maatrida kaathiramaai
Puthu vaarpena vaalven naan
Thadaiyinai maatrida
Maathiram aatrilai aatrida
Selven naan

Male : Uyirina maayiramaayira
Maayiraiyaagida meelven naan
Erigida kaatidai
Pookkira poochediyaay puvi velven naan

Male : Thaakka thaakka thaakka
Thaangidum bhoomi thaaye naan
Paarkka paarkka paarkka
Paainthidum mannin vere naan

Male : Thaakka thaakka thaakka
Thaangidum bhoomi thaaye naan
Paarkka paarkka paarkka
Paainthidum mannin vere naan

Male : Naan iyarkaai varainthavan
Idam puram valam arinthavan
Naan
Ninaippil tholainthavan
Alai kadal manam paranthavan

Male : Naan veruppil vithainthavan
Nilam niram ena valainthavan
Oon udambai kadanthavan
Enai pagaippathu evan evan

Female : Akkrinai naan akkrinai naan
Akkrinai naan acham acham poi thaan
Akkrinai naan akkrinai naan
Akkrinai naan arthum arthum mei thaan

Female : Akkrinai naan akkrinai naan
Akkrinai naan acham acham poi thaan
Akkrinai naan akkrinai naan
Akkrinai naan arthum arthum mei thaan

Male : Siraginai neettiyae
Siruparavai koruvaan ena naan
Vazhi aagiduven
Anuvanuvaai kadalaatridum
Vaarthaigal naan puthithaai
Tharalaagiduven

Male : Uruvamila uruvaay karuvaai unarvaai
Perithaay urayaagiduven
Jananamillaa iraiyaai thiraiyaai
Thodarmamalayaai tharai neendiduven

Male : Alugira kangal sollum
Kadhaigal ellaam en munnae
Elugira maatram kollum
Thotram yaavum en pinnae

Male : Manitharai thaakkida manithan
Erkira vedham en kanden
Kadavulai ketkira kelvigal
Serkkira serigal ennullae

Female : Akkrinai naan akkrinai naan
Akkrinai naan acham acham poi thaan
Akkrinai naan akkrinai naan
Akkrinai naan acham acham poi thaan

Female : Akkrinai naan akkrinai naan
Akkrinai naan acham acham poi thaan
Akkrinai naan akkrinai naan
Akkrinai naan arthum arthum mei thaan

Female : Thaakka thaakka thaakka
Thaangidum bhoomi thaaye naan
Paarkka paarkka paarkka
Paainthidum mannin vere naan

Female : I’m a creature..
I’m a stranger
I’m a monster..
Here comes danger
Akkrinai naan akkrinai naan
Akkrinai naan acham acham poi thaan

Male : Akkrinai naan


Akkrinai Naan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Captain

Lyrics Writer : Arivu

பாடகர்கள் : அறிவு மற்றும் ஜோவின் ஷாமாலினா

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

பாடல் ஆசிரியர் :  அறிவு

ஆண் : அக்ரினை நான்

ஆண் : உலகினை மாற்றிட காத்திரமாய்
புது வார்ப்பென வாழ்வேன் நான்
தடையினை மாற்றிட
மாத்திரம் ஆற்றலை ஆற்றிட
செல்வேன் நான்

ஆண் : உயிரின மாயிரமாயிர
மாயிரையாகிட மீள்வேன் நான்
எரிகிற காற்றிடை
பூக்கிற பூச்செடியாய்
புவி வெல்வேன் நான்

ஆண் : {தாக்க தாக்க தாக்க
தாங்கிடும் பூமி தாயே நான்
பார்க்க பார்க்க பார்க்க
பாய்ந்திடும் மண்ணின் வேரே நான்] (2)

ஆண் : நான் இயற்கை வரைந்தவன்
இடம் புறம் வலம் அறிந்தவன்
தான் நினைவில் தொலைந்தவன்
அலை கடல் மனம் பரந்தவன்

ஆண் : நான் வெறுப்பில் விதைந்தவன்
நிலம் நிறம் என வளைந்தவன்
உன் உடம்பை கடந்தவன்
எனை பகைப்பது எவன் எவன்

பெண் : அக்ரினை நான் அக்ரினை நான்
அக்ரினை நான் அச்சம் அச்சம் பொய் தான்
அக்ரினை நான் அக்ரினை நான்
அக்ரினை நான் அர்த்தம் அர்த்தம் மெய் தான் (2)

ஆண் : சிறகினை நீட்டிய சிறு பறவை
கொறுவான் என நான் வழி ஆகிடுவேன்
அணுவணுவாய்
கடலாய்திடும் வார்த்தைகள்
நான் புதிதாய் தரலாகிடுவேன்

ஆண் : உருவமில்லா உருவாய் கருவாய்
உணர்வாய் பெரிதாய்
உரையாடிடுவேன்
ஜனமில்லா இரவாய் திரையாய்
தொடர்மாமலையாய்
தரை நீண்டுவேன்

ஆண் : அழுகிற கண்கள் சொல்லும்
கதைகள் எல்லாம் என் முன்னே
எழுகிற மாற்றம் கொல்லும்
தோற்றம் யாவும் என் பின்னே

ஆண் : மனிதனை தாக்கிட மனிதன்
ஏற்கிற வேதம் என் கண்டேன்
கடவுளை கேட்கிற கேள்விகள்
சேர்க்கிற செவிகள் என்னுள்ளே

பெண் : அஃறிணை நான் அஃறிணை நான்
அஃறிணை நான் அச்சம் அச்சம் பொய் தான்
அஃறிணை நான் அஃறிணை நான்
அஃறிணை நான் அச்சம் அச்சம் பொய் தான்

பெண் : அஃறிணை நான் அஃறிணை நான்
அஃறிணை நான் அச்சம் அச்சம் பொய் தான்
அஃறிணை நான் அஃறிணை நான்
அஃறிணை நான் அர்த்தம் அர்த்தம் மெய் தான்

பெண் : தாக்க தாக்க தாக்க
தாங்கிடும் பூமி தாயே நான்
பாக்க பாக்க பாக்க
பாய்ந்திடும் மண்ணின் வேரே நான்

பெண் : ஐ எம் கிரியேச்சர்
ஐ எம் ஸ்டேரஞ்சர்
ஐ எம் மான்ஸ்டர்
ஹியர் கம்ஸ் டேஞ்சர்

பெண் : அஃறிணை நான் அஃறிணை நான்
அஃறிணை நான் அச்சம் அச்சம் பொய் தான்

ஆண் : அஃறிணை நான்



Akkrinai Naan Lyrics in English

Akkrinai Naan Varigal in Tamil

Other Song in Captain Album

Browse the complete film Captain songs lyrics.

Movie Captain
Music Director D. Imman
Lyricist Arivu
Singer Arivu, Joewin Shamalina

Lyrics Added by: Hidesh

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.