Alli Pookalle Lyrics

Here is the Alli Pookalle Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Alli Pookalle Lyrics in English

Film / Album : Mannukketha Ponnu

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : Vani Jairam

Music by : Gangai Amaran

Female : ………………

Female : Alli pookkalae
Poovai killum meengalae
Unmai solli pongalaen
Mannan evano ooho….
Mannan evano…..

Female : Alli pookkalae
Poovai killum meengalae
Unmai solli pongalaen
Mannan evano ooho….
Mannan evano…..

Female : Thaen surakkum idzhalil irunthu
Paal pazhangal vazhngum virunhu
Mazhai sinthi viriyaatho
Pon vaazhai kuruththu
Adhai theendum vaadai kaatru
Ival aadum thennang keettru

Female : Alli pookkalae
Poovai killum meengalae
Unmai solli pongalaen
Mannan evano ooho….
Mannan evano…..

Female : Poo manakkum varaikkum mayakkam
Poo mudiththaal varumaa urakkam
Pen sonnaal kan munnaal
Kan vaasal thirakkum

Female : Alli pookkalae
Poovai killum meengalae
Unmai solli pongalaen
Mannan evano ooho….
Mannan evano…..

Female : Alli pookkalae
Poovai killum meengalae
Unmai solli pongalaen
Mannan evano ooho….
Mannan evano…..
Ooho….laala lalalaa….mmm…..


Alli Pookalle Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mannukketha Ponnu

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : ஆஹா ஹா ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..
ஆஹா ஹா ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..
ஆஹா ஆ……ஆஹா…..ஆ…..ஆ…..ஆ….

பெண் : அல்லிப் பூக்களே
பூவைக் கிள்ளும் மீன்களே
உண்மை சொல்லி போங்களேன்
மன்னன் எவனோ ஓஹோ…..
மன்னன் எவனோ….

பெண் : அல்லிப் பூக்களே
பூவைக் கிள்ளும் மீன்களே
உண்மை சொல்லி போங்களேன்
மன்னன் எவனோ ஓஹோ…..
மன்னன் எவனோ….

பெண் : தேன் சுரக்கும் இதழில் இருந்து
பால் பழங்கள் வழங்கும் விருந்து
மழை சிந்தி விரியாதோ
பொன் வாழை குருத்து
அதை தீண்டும் வாடைக் காற்று
இவள் ஆடும் தென்னங்கீற்று….

பெண் : அல்லிப் பூக்களே
பூவைக் கிள்ளும் மீன்களே
உண்மை சொல்லி போங்களேன்
மன்னன் எவனோ ஓஹோ…..
மன்னன் எவனோ….

பெண் : பூ மணக்கும் வரைக்கும் மயக்கம்
பூ முடித்தால் வருமா உறக்கம்
பெண் சொன்னால் கண் முன்னால்
கண் வாசல் திறக்கும்
அதை வாயில் சொன்னால் கூசும்
இனி நாணம் தானே பேசும்…..

பெண் : அல்லிப் பூக்களே
பூவைக் கிள்ளும் மீன்களே
உண்மை சொல்லி போங்களேன்
மன்னன் எவனோ ஓஹோ…..
மன்னன் எவனோ….

பெண் : அல்லிப் பூக்களே
பூவைக் கிள்ளும் மீன்களே
உண்மை சொல்லி போங்களேன்
மன்னன் எவனோ ஓஹோ…..
மன்னன் எவனோ…
ஓஹோ……லால லலலா…..ம்ம்ம்….



Alli Pookalle Lyrics in English

Alli Pookalle Varigal in Tamil

Other Song in Mannukketha Ponnu Album

Browse the complete film Mannukketha Ponnu songs lyrics.

Movie Mannukketha Ponnu
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Muthulingam
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Mythrayan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.