Allu Allu Lyrics

Here is the Allu Allu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Allu Allu Lyrics in English

Film / Album : Bagavathi

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Udit Narayan

Music by : Deva

Chorus : …………………………..
Alluuuu….
…………………………………………
Thaluuuu…..

Male : Allu allu allu allu
Thallu thallu thallu thallu
Hei allu hei thallu
Hei allu allu thallu thallu

Male : Allu allu allu allu
Thallu thallu thallu thallu
Allu allu alluratha allu
Thallu thallu dum pudichchu thallu

Male : Ayyayoo ayna varam
Mmyna varada
Chorus : Allu
Male : Achacho myna voda
Naina varanda
Chorus : Thallu

Male : Ammamma dummel kuppam
Nimmy varada
Chorus : Allu
Male : Appappa nimmy kooda
Mummy varada
Chorus : Thallu

Male : Broad gauge aunty varada
Chorus : Allu allu
Meter gauge uncle varanda
Chorus : Thallu thallu

Male : Hei allu allu allu allu
Thallu thallu thallu thallu

Chorus : Alra jollu …aa … allu

Male : Arabu kudhirai pol
Asanju varaaluda allu
Chorus : Allu allu
Male : Kudhirai kaaran dhaan
Kooda vaaraanuda thallu
Chorus : Thallu thallu

Male : Hyundaai varudhu allu allu
Thanni lorrya thallu thallu ….thallu
Scooty varudhu allu allu
Buldozera thallu thallu …thallu

Male : Anusarichcha allu allu
Analadichcha thallu thallu
Sirichadhuna allu allu
Morachadhuna thallu thallu

Male : Allu allu allu allu
Thallu thallu thallu thallu
Allu allu alluratha allu
Thallu thallu dum pudichchu thallu

Male : Adho paaru kaaka
Chorus : Kaaka kaaka
Male : Kadayila vikkidhu seeka
Chorus : Seeka seeka

Male : Adho paaru kaaka
Kadayila vikkidhu seeka
Ponnu varaa shokka
Yezhundhu poda mooka (2)

Male : Aadura vayasula
Aadiththaan paarkanumda allu
Chorus : Allu allu
Male : Ada advice panna
Yevanaachum vandhana thallu
Chorus : Thallu thallu

Male : Unakku pidichcha allu allu
Ooru kedachcha thallu thallu..thallu
Adichchu pidichchu allu allu
Araichchu salichchu thallu thallu…thallu

Male : Manasa mattum allu allu
Mathadhellam thallu thallu
Galagalappa allu allu
Kavalaiyellam thallu thallu

Male : Allu allu allu allu
Thallu thallu thallu thallu
Allu allu alluratha allu
Thallu thallu dum pudichchu thallu

Male : Ayyayoo ayna varam
Mmyna varada
Chorus : Allu
Male : Achacho myna voda
Naina varanda
Chorus : Thallu

Male : Ammamma dummel kuppam
Nimmy varada
Chorus : Allu
Male : Appappa nimmy kooda
Mummy varada
Chorus : Thallu

Male : Broad gauge aunty varada
Chorus : Allu allu
Meter gauge uncle varanda
Chorus : Thallu thallu

Male : Hei allu allu allu allu
Thallu thallu thallu thallu

Male : Allu allu allu
Allu allu allu
Allu allu allu
Allu allu allu

Male : Yenna allu viduraru da yeppa


Allu Allu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bagavathi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : உதித் நாராயண்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ……………………..
அள்ளு
………………………………..
தள்ளு

ஆண் : அள்ளு அள்ளு அள்ளு
அள்ளு தள்ளு தள்ளு தள்ளு
தள்ளு ஹேய் அள்ளு ஹேய்
தள்ளு ஹேய் அள்ளு அள்ளு
தள்ளு தள்ளு

ஆண் : அள்ளு அள்ளு அள்ளு
அள்ளு தள்ளு தள்ளு தள்ளு
தள்ளு அள்ளு அள்ளு அள்ளுறத
அள்ளு தள்ளு தள்ளு தம் புடிச்சு
தள்ளு

ஆண் : அய்யயோ அய்னா
வரம் மைனா வராடா
குழு : அள்ளு
ஆண் : அச்சச்சோ மைனா
வோட நைனா வரான்டா
குழு : தள்ளு

ஆண் : அம்மம்மா டும்மீல்
குப்பம் நிம்மி வராடா
குழு : அள்ளு
ஆண் : அப்பப்பா நிம்மி கூட
மம்மி வராடா
குழு : தள்ளு

ஆண் : ப்ராட் கேஜ்
ஆன்டி வராடா
குழு : அள்ளு அள்ளு
ஆண் : மீட்டர் கேஜ்
அங்கிள் வரான்டா
குழு : தள்ளு தள்ளு

ஆண் : ஹேய் அள்ளு அள்ளு
அள்ளு அள்ளு தள்ளு தள்ளு
தள்ளு தள்ளு

குழு : அல்ரா ஜொல்லு
ஆ அள்ளு

ஆண் : அரபு குதிரை போல்
அசஞ்சு வராளுடா அள்ளு
குழு : அள்ளு அள்ளு
ஆண் : குதிரை காரன் தான்
கூட வரானுடா தள்ளு
குழு : தள்ளு தள்ளு

ஆண் : ஹுண்டாய் வருது
அள்ளு அள்ளு தண்ணி லாரிய
தள்ளு தள்ளு தள்ளு ஸ்கூட்டி
வருது அள்ளு அள்ளு புல்டவ்சர
தள்ளு தள்ளு தள்ளு

ஆண் : அனுசரிச்சா அள்ளு
அள்ளு அனல் அடிச்சா தள்ளு
தள்ளு சிரிச்சதுன்னா அள்ளு
அள்ளு மொறச்சதுன்னா
தள்ளு தள்ளு

ஆண் : அள்ளு அள்ளு அள்ளு
அள்ளு தள்ளு தள்ளு தள்ளு
தள்ளு அள்ளு அள்ளு அள்ளுறத
அள்ளு தள்ளு தள்ளு தம் புடிச்சு
தள்ளு

ஆண் : அதோ பாரு காக்கா
குழு : காக்கா காக்கா
ஆண் : கடையில விக்குது சீக்கா
குழு : சீக்கா சீக்கா

ஆண் : அதோ பாரு காக்கா
கடையில விக்குது சீக்கா
பொண்ணு வாரா ஷாக்கா
எழுந்து போடா மூக்கா (2)

ஆண் : ஆடுற வயசுல
ஆடி தான் பார்க்கணும்
டா அள்ளு
குழு : அள்ளு அள்ளு
ஆண் : அட அட்வைஸ்
பண்ண எவனாச்சும்
வந்தானா தள்ளு
குழு : தள்ளு தள்ளு

ஆண் : உனக்கு பிடிச்சா அள்ளு
அள்ளு ஊரு கெடச்சா தள்ளு
தள்ளு தள்ளு அடிச்சு பிடிச்சு
அள்ளு அள்ளு அரைச்சு சலிச்சு
தள்ளு தள்ளு தள்ளு

ஆண் : மனச மட்டும் அள்ளு
அள்ளு மத்ததெல்லாம் தள்ளு
தள்ளு கலகலப்ப அள்ளு அள்ளு
கவலை எல்லாம் தள்ளு தள்ளு

ஆண் : அள்ளு அள்ளு அள்ளு
அள்ளு தள்ளு தள்ளு தள்ளு
தள்ளு அள்ளு அள்ளு அள்ளுறத
அள்ளு தள்ளு தள்ளு தம் புடிச்சு
தள்ளு

ஆண் : அய்யயோ அய்னா
வரம் மைனா வராடா
குழு : அள்ளு
ஆண் : அச்சச்சோ மைனா
வோட நைனா வரான்டா
குழு : தள்ளு

ஆண் : அம்மம்மா டும்மீல்
குப்பம் நிம்மி வராடா
குழு : அள்ளு
ஆண் : அப்பப்பா நிம்மி
கூட மம்மி வராடா
குழு : தள்ளு

ஆண் : ப்ராட் கேஜ்
ஆன்டி வராடா
குழு : அள்ளு அள்ளு
ஆண் : மீட்டர் கேஜ்
அங்கிள் வரான்டா
குழு : தள்ளு தள்ளு

ஆண் : ஹேய் அள்ளு
அள்ளு அள்ளு அள்ளு
தள்ளு தள்ளு தள்ளு
தள்ளு

ஆண் : அள்ளு அள்ளு அள்ளு
அள்ளு அள்ளு அள்ளு அள்ளு
அள்ளு அள்ளு அள்ளு அள்ளு
அள்ளு

ஆண் : என்னா அள்ளு
விடுறாரு டா எப்பா



Allu Allu Lyrics in English

Allu Allu Varigal in Tamil

Other Song in Bagavathi Album

Browse the complete film Bagavathi songs lyrics.

Movie Bagavathi
Music Director Deva
Lyricist Vaali
Singer Udit Narayan

Lyrics Added by: Karishanth

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.