Amma Sonnathu Polave Lyrics

Here is the Amma Sonnathu Polave Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Amma Sonnathu Polave Lyrics in English

Film / Album : Chella Penn

Lyrics Writer : Kumaradevan

Singer : M. S. Rajeswari

Music by : B. A. Chidambaranathan

Lyrics by : Kumaradevan

Female : Amma sonnadhu polvae
Appa sonnanga
Enga appa sonnadhu polavae
Amma sonnanga
Amma sonnadhu polvae
Appa sonnanga
Enga appa sonnadhu polavae
Amma sonnanga

Female : Avanga sonna maadhiriyae ivangairukanga
Avanga sonna maadhiriyae
ivangairukanga
Aalukkoru pakkamaaga thavam irukkaanga

Female : Amma sonnadhu polvae
Appa sonnanga
Enga appa sonnanga

Female : Mamaa kooda doova doova
Maami moonji nallaalae
Onnukku rendu muttaai thandha
Odivara thannalae
Maami ponnukku podavaiyillae
Markettuku poyi vaanga
Maappillai ponnu jodiya poyi
Ellaam vaangikittu vaanga

Female : Amma sonnadhu polvae
Appa sonnanga
Enga appa sonnaga

Female : Chinna bazar cinema beach
Jolliyaaga poyi vaanga
Chinna bazar cinema beach
Jolliyaaga poyi vaanga
Panamillaenaa naan tharen
Pathu kaasu indhaanga
Panamillaenaa naan tharen
Pathu kaasu indhaanga

Female : Enga veettu thottilai polae
Yen maama podala
Unga paapa eppo varuvaa
Enakku konjam sollunga

Female : Amma sonnadhu polvae
Appa sonnanga
Enga appa sonnadhu polavae
Amma sonnanga

Female : Avanga sonna maadhiriyae ivangairukanga
Aalukkoru pakkamaaga thavam irukkaanga
Thavam irukkaanga thavam irukkaanga


Amma Sonnathu Polave Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chella Penn

Lyrics Writer : Kumaradevan

பாடகி : எம். எஸ். ராஜேஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : பி. ஏ. சிதம்பரநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : குமாரதேவன்

பெண் : அம்மா சொன்னது போலவே
அப்பா சொன்னாங்க
எங்க அப்பா சொன்னது போலவே
அம்மா சொன்னாங்க
அம்மா சொன்னது போலவே
அப்பா சொன்னாங்க
எங்க அப்பா சொன்னது போலவே
அம்மா சொன்னாங்க

பெண் : அவங்க சொன்ன மாதிரியே இவங்கிருக்காங்க
அவங்க சொன்ன மாதிரியே இவங்கிருக்காங்க
ஆளுக்கொரு பக்கமாக தவமிருக்காங்க

பெண் : அம்மா சொன்னது போலவே
அப்பா சொன்னாங்க
எங்க அப்பா சொன்னாங்க

பெண் : மாமா கூட டூவா டூவா
மாமி மூஞ்சி நல்லாலே
ஒண்ணுக்கு ரெண்டு மிட்டாய் தந்தா
ஓடிவரா தன்னாலே
மாமி பொண்ணுக்கு பொடவையில்லே
மார்க்கெட்டுக்கு போயி வாங்க
மாப்பிள்ளை பொண்ணு ஜோடியா போயி
எல்லாம் வாங்கிட்டு வாங்க….

பெண் : அம்மா சொன்னது போலவே
அப்பா சொன்னாங்க
எங்க அப்பா சொன்னாங்க

பெண் : சைனா பஜார் சினிமா பீச்சு
ஜாலியாக போய் வாங்க
சைனா பஜார் சினிமா பீச்சு
ஜாலியாக போய் வாங்க
பணமில்லேன்னா நான் தாரேன்
பத்து காசு இந்தாங்க
பணமில்லேன்னா நான் தாரேன்
பத்து காசு இந்தாங்க

பெண் : எங்க வீட்டு தொட்டிலைப் போல
ஏன் மாமா போடல
உங்க பாப்பா எப்போ வருவா
எனக்கு கொஞ்சம் சொல்லுங்க

பெண் : அம்மா சொன்னது போலவே
அப்பா சொன்னாங்க
எங்க அப்பா சொன்னது போலவே
அம்மா சொன்னாங்க

பெண் : அவங்க சொன்ன மாதிரியே இவங்கிருக்காங்க
ஆளுக்கொரு பக்கமாக தவமிருக்காங்க
தவமிருக்காங்க ..தவமிருக்காங்க



Amma Sonnathu Polave Lyrics in English

Amma Sonnathu Polave Varigal in Tamil

Other Song in Chella Penn Album

Browse the complete film Chella Penn songs lyrics.

Movie Chella Penn
Music Director B. A. Chidambaranathan
Lyricist Kumaradevan
Singer M. S. Rajeswari

Lyrics Added by: Nanjanan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.