Amma Unathu Arputhangal Lyrics

Here is the Amma Unathu Arputhangal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Amma Unathu Arputhangal Lyrics in English

Film / Album : Mel Maruvathoor Arpudhangal

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jayaram

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Amma unadhu arpudhangal
Ondraa irandaa aayirangal
Amma unadhu arpudhangal
Ondraa irandaa aayirangal

Female : Adigalaar thozhum arutkadavulae
Maruvathooril vaazh mani sudarae
Adigalaar thozhum arutkadavulae
Maruvathooril vaazh mani sudarae
Mel maruvathooril vaazh mani sudarae

Chorus : Om sakthi om om sakthi om
Om sakthi om om sakthi om

Female : Thondan oruvan thaiyar kalingan
Thiruvaaruril vaazhugindraan
Avan maruvathoor annai varaipadam thannai
Suvaril maatti vanangukindraan (2)

Female : Adhil kungumam dhinamum
Vazhiyudhamma
Avan kudisai koyilaai vilangudhamma
Angu kinnathil theertham kedaikkudhamma
Adhu kuraiyaadhu innamum surakkudhamma

Female : Amma unadhu arpudhangal
Ondraa rendaa aayirangal

Chorus : ………………………

Female : Thalaivanai pirindha thalaivi oruthi
Thanimaramaaga vazhthirunthaal
Than thirumana uravu mudiyum munnaala
Thannuyir mudikka vazhi vaguthaal

Female : Aval sagodhari vandhu thaduthu nindraal
Annai sakthiyai pottri thuthikka sonnaal
Mangai mandhira noolai dhinam padithaal
Manam maariya kanavan karam pidithaal

Female : Ammaa unadhu arpudhangal
Ondraa rendaa aayirangal

Female : Nallaatchi puriyum naayagi leelai
Pollaachi nagaril nadanthathamma
Oru nallavar paadham noyi vasamaagi
Thundikkum nilaiyil kidanthathamma (2)

Female : Avar managala manaivi vaadi nindraal
Mel maruvathoor thaaiyidam vendi kondaal
Annai sevvaadai punaindhu neril vandhaal
Orr sevilipenn polae noyi theerthaal
Pilli sooniyam seidha thagudeduthaal

Female : Ammaa unadhu arpudhangal
Ondraa rendaa aayirangal
Adigalaar thozhum arutkadavulae
Maruvathooril vaazh mani sudarae
Mel maruvathooril vaazh mani sudarae

Chorus : Om sakthi om om sakthi om
Om sakthi om om sakthi om


Amma Unathu Arputhangal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mel Maruvathoor Arpudhangal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பெண் : அம்மா உனது அற்புதங்கள்
ஒன்றா இரண்டா ஆயிரங்கள்
அம்மா உனது அற்புதங்கள்
ஒன்றா இரண்டா ஆயிரங்கள்

பெண் : அடிகளார் தொழும் அருட்கடலே
மருவத்தூரில் வாழ் மணிச்சுடரே
அடிகளார் தொழும் அருட்கடலே
மருவத்தூரில் வாழ் மணிச்சுடரே
மேல் மருவத்தூரில் வாழ் மணிச்சுடரே

குழு : ஓம் சக்தி ஓம் ஓம் சக்தி ஓம்
ஓம் சக்தி ஓம் ஓம் சக்தி ஓம்

பெண் : தொண்டன் ஒருவன் தையல் கலைஞன்
திருவாரூரில் வாழுகின்றான்
அவன் மருவத்தூர் அன்னை வரைபடம் தன்னை
சுவரில் மாட்டி வணங்குகின்றான் ( 2 )

பெண் : அதில் குங்குமம் தினமும் வழியுதம்மா
அவன் குடிசை கோயிலாய் விளங்குதம்மா
அங்கு கிண்ணத்தில் தீர்த்தம் கிடைக்குதம்மா
அது குறையா இன்னமும் சுரக்குதம்மா

பெண் : அம்மா..உனது அற்புதங்கள்
ஒன்றா இரண்டா ஆயிரங்கள்

குழு : …………………….

பெண் : தலைவனை பிரிந்த தலைவி ஒருத்தி
தனிமரமாக வாழ்ந்திருந்தாள்
தன் திருமண உறவு முடியும் முன்னாலே
தன்னுயிர் முடிக்க வழி வகுத்தாள்

பெண் : அவள் சோதரி வந்து தடுத்து நின்றாள்
அன்னை சக்தியை போற்றி துதிக்க சொன்னாள்
மங்கை மந்திர நூலை தினம் படித்தாள்
மனம் மாறிய கணவனை கரம் பிடித்தாள்

பெண் : அம்மா…உனது அற்புதங்கள்
ஒன்றா இரண்டா ஆயிரங்கள்

பெண் : நல்லாட்சி புரியும் நாயகி லீலை
பொள்ளாச்சி நகரில் நடந்ததம்மா
ஒரு நல்லவர் பாதம் நோய் வசமாகி
துண்டிக்கும் நிலையில் கிடந்ததம்மா ( 2 )

பெண் : அவர் மங்கல மனைவி வாடி நின்றாள்
மேல் மருவத்தூர் தாயிடம் வேண்டிக் கொண்டாள்
அன்னை செவ்வாடை புனைந்து நேரில் வந்தாள்
ஓர் செவிலித்தாய் போலே நோய் தீர்த்தாள்
பில்லி சூனியம் செய்த தகடெடுத்தாள்

பெண் : அம்மா உனது அற்புதங்கள்
ஒன்றா இரண்டா ஆயிரங்கள்
அடிகளார் தொழும் அருட்கடலே
மருவத்தூரில் வாழ் மணிச்சுடரே
மேல் மருவத்தூரில் வாழ் மணிச்சுடரே

குழு : ஓம் சக்தி ஓம் ஓம் சக்தி ஓம்
ஓம் சக்தி ஓம் ஓம் சக்தி ஓம்



Amma Unathu Arputhangal Lyrics in English

Amma Unathu Arputhangal Varigal in Tamil

Other Song in Mel Maruvathoor Arpudhangal Album

Browse the complete film Mel Maruvathoor Arpudhangal songs lyrics.

Movie Mel Maruvathoor Arpudhangal
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Kishoran

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.