Anandham Anandham Lyrics

Here is the Anandham Anandham Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Anandham Anandham Lyrics in English

Film / Album : Kannupada Poguthaiya

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Mano , Biju Narayanan

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Anantham anantham nam vaasal vanthaacchhu
Anantham anantham nam vaasal vanthaacchhu
Vaazhvilae vaazhvilae santhosham undaacchhu
Then podhigai megangalae ingu vanthu saerungal
En thambi vantha velaiyil thanga saaral veesungal

Chorus : Anantham anantham nam vaasal vanthaachchu
Anantham anantham nam vaasal vanthaachchu

Male : Ramanukkaaga padhinaangu aandu
Laxmanan thoongala
Nandriyai kaakka enakkoru vaaippu
Varumaa thonala

Male : Thambikku oruvan thalaiyai koduththaan
Aarae naalula
Appadi enakkoru yogam varumaa
Adhuthaan thonala

Male : Ulagaththai ezhuthattum unga pangukku
En uyir ondrum perithalla unga anbukku
Male : Kannupada poguthaiyyaa nam anbukku
Thaayai suththi poda solla venum rendu perukku
Male : En aayulthaanae kaanikkai annai endra saamikku

Chorus : Anantham anantham nam vaasal vanthaachchu
Anantham anantham nam vaasal vanthaachchu

Male : Jenmangal meedhu nambikkai illai
Aanaal solgiraen
Innoru jenmam irunthaal
Unnaiyae uravaai kekkuraen

Male : Thambiyin kanavu nichchayam palikkum
Annan solgiraen
Innoru piraviyil nee enakku annan
Varamaai ketkkuraen

Male : Vaanam polae unthan thegam karuththirukku
Aanaal alli alli thantha karam sivanthirukku
Male : Thambi chinna pillai illai meesai irukku
Aanaal uppu moottai sumakkaththaan aasai irukku
Male : En jeevan pondra annanae
Thedhi vendum poojaikku…

Chorus : Anantham anantham nam vaasal vanthaachchu
Anantham anantham nam vaasal vanthaachchu

Male : Then podhigai megangalae ingu vanthu saerungal
Male : En thambi vantha velaiyil thanga saaral veesungal

Chorus : Anantham anantham nam vaasal vanthaachchu
Anantham anantham nam vaasal vanthaachchu


Anandham Anandham Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kannupada Poguthaiya

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் பிஜு நாராயணன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : ஆனந்தம் ஆனந்தம் நம் வாசல் வந்தாச்சு
ஆனந்தம் ஆனந்தம் நம் வாசல் வந்தாச்சு
வாழ்விலே வாழ்விலே சந்தோசம் உண்டாச்சு
தென் பொதிகை மேகங்களே இங்கு வந்து சேருங்கள்
என் தம்பி வந்த வேளையில் தங்க சாரல் வீசுங்கள்

குழு : ஆனந்தம் ஆனந்தம் நம் வாசல் வந்தாச்சு
வாழ்விலே வாழ்விலே சந்தோசம் உண்டாச்சு

ஆண் : ராமனுக்காக பதினான்கு ஆண்டு
லெட்சுமணன் தூங்கல
நன்றியை காக்க எனக்கொரு வாய்ப்பு
வருமா தோணல

ஆண் : தம்பிக்கு ஒருவன் தலையை கொடுத்தான்
ஆறே நாளுல
அப்படி எனக்கொரு யோகம் வருமா
அதுதான் தோணல

ஆண் : உலகத்தை எழுதட்டும் உங்க பங்குக்கு
என் உயிர் ஒன்றும் பெரிதல்ல உங்க அன்புக்கு
ஆண் : கண்ணுபட போகுதய்யா நம் அன்புக்கு
தாயை சுத்தி போட சொல்ல வேணும் ரெண்டு பேருக்கு
ஆண் : என் ஆயுள்தானே காணிக்கை அன்னை என்ற சாமிக்கு

குழு : ஆனந்தம் ஆனந்தம் நம் வாசல் வந்தாச்சு
வாழ்விலே வாழ்விலே சந்தோசம் உண்டாச்சு

ஆண் : ஜென்மங்கள் மீது நம்பிக்கை இல்லை
ஆனால் சொல்கிறேன்
இன்னொரு ஜென்மம் இருந்தால்
உன்னையே உறவாய் கேக்குறேன்

ஆண் : தம்பியின் கனவு நிச்சயம் பலிக்கும்
அண்ணன் சொல்கிறேன்
இன்னொரு பிறவியில் நீ எனக்கு அண்ணன்
வரமாய் கேக்குறேன்

ஆண் : வானம் போலே உந்தன் தேகம் கருத்திருக்கு
ஆனால் அள்ளி அள்ளி தந்த கரம் சிவந்திருக்கு
ஆண் : தம்பி சின்னப் பிள்ளை இல்லை மீசை இருக்கு
ஆனால் உப்பு மூட்டை சுமக்கத்தான் ஆசை இருக்கு
ஆண் : என் ஜீவன் போன்ற அண்ணனே
தேதி வேண்டும் பூஜைக்கு…..

குழு : ஆனந்தம் ஆனந்தம் நம் வாசல் வந்தாச்சு
வாழ்விலே வாழ்விலே சந்தோசம் உண்டாச்சு

ஆண் : தென் பொதிகை மேகங்களே இங்கு வந்து சேருங்கள்
ஆண் : என் தம்பி வந்த வேளையில் தங்க சாரல் வீசுங்கள்

குழு : ஆனந்தம் ஆனந்தம் நம் வாசல் வந்தாச்சு
வாழ்விலே வாழ்விலே சந்தோசம் உண்டாச்சு



Anandham Anandham Lyrics in English

Anandham Anandham Varigal in Tamil

Other Song in Kannupada Poguthaiya Album

Browse the complete film Kannupada Poguthaiya songs lyrics.

Movie Kannupada Poguthaiya
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Vairamuthu
Singer Biju Narayanan, Mano

Lyrics Added by: Ezhunyayiru

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.