Anbarey Lyrics

Here is the Anbarey Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Anbarey Lyrics in English

Film / Album : Gulu Gulu

Lyrics Writer : Vivek

Singer : Dhee

Music by : Santhosh Narayanan

Lyrics by : Vivek

Female : Inbangal aayiram aayiram
Thottil aagudhu maanudam
Thithipaaguthu aazhmanam
Thittam illaa oru kaaranam

Female : Naalai thookki thaenil thoithathaar
Naazhi meedhu kolam yaar
Paalai meedhu paalai vaarthadhaar
Neela vaanin paalam yaar

Female : Poovaithaan nilaavil iraitthaan
Thadaaga keetril neendhi ponen
Meenaithaan nilaavil iraitthaan
Nilavalli thindru vinmeen aagiren

Female : Anbaarae en vazhiyil sernthavarae
Anbaarae punnagaigal serthavarae
Anbaarae perunthilae paattivaare
Anbaarae sannal vazhi kaatrivarae

Female : Yelo yeleleloo
Yelo yeleleloo

Female : Endrumillaa oru yekkamo
Kanavil varum thookkamo
Iyalbaai oru thaakkamo
Unnadhamaai uyir thekkamo

Female : Andai veettai thaeneer vaasamo
Aaru pondra nesamo
Pakkam nindrum dhoora dhesamo
Paadhai poovin paasamo

Female : Poovaithaan nilaavil iraitthaan
Thadaaga keetril neendhi ponen
Meenaithaan nilaavil iraitthaan
Nilavalli thindru vinmeen aagiren

Female : Anbaarae en vazhiyil sernthavarae
Anbaarae punnagaigal serthavarae
Anbaarae perunthilae paattivaare
Anbaarae sannal vazhi kaatrivarae

Female : Patthavachaanae bimbatha thottu
Mutthamittu poga nenachaanae
Endha thiruppam nigazhumpodhum
Nigazhndhaano

Female : Sollaama avan ulla vandha
Vegam pola rendu pangaa povaan
Ava kaithodala kann kulukki povaanae

Female : Thodarum naranaa
Tholaiya thudippaana
Nadhiyil therivaanaa
Nodiyil maraivaanaa

Female : Kadhaiyai thodarvaanaa
Kann maayam seidha maanaa
Sila nimida aalambanaa
Nidham theigindra ninaivaa

Female : Ninaivaazhikkul alaiyaa
Idhuvaavathu nijamaa
En kanavaa nam sandhippukkul
Nenjam seiyum naadagangalaa
Adhil thirai vizhumaa

Female : Anbaarae en vazhiyil sernthavarae
Anbaarae punnagaigal serthavarae
Anbaarae perunthilae paattivaare
Anbaarae sannal vazhi kaatrivarae

Female : Anbaarae en vazhiyil sernthavarae
Yelo yeleleloo
Anbaarae punnagaigal serthavarae
Yelo yeleleloo
Anbaarae perunthilae paattivaare
Yelo yeleleloo
Anbaarae sannal vazhi kaatrivarae


Anbarey Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Gulu Gulu

Lyrics Writer : Vivek

பாடகி  : தீ

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

பெண் : இன்பங்கள் ஆயிரம் ஆயிரம்
தொட்டில் ஆகுது மானுடம்
தித்திப்பாகுது ஆழ்மனம்
திட்டம் இல்லா ஒரு காரணம்

பெண் : நாளை தூக்கி தேனில் தோய்த்ததார்
நாழி மீது கோலம் யார்
பாலை மீது பாலை வார்த்ததார்
நீள வானின் பாலம் யார்

பெண் : பூவைத்தான் நிலாவில் இறைத்தான்
தடாக கீற்றில் நீந்தி போனேன்
மீனைத்தான் நிலாவில் இறைத்தான்
நிலவள்ளி தின்று விண்மீன் ஆகிறேன்

பெண் : அன்பரே என் வழியில் சேர்ந்தவரே
அன்பரே புன்னகைகள் சேர்த்தவரே
அன்பரே பேருந்திலே பாட்டிவரே
அன்பரே சன்னல் வழி காற்றிவரே

பெண் : ஏலோ ஏலேலோ
ஏலோ ஏலேலோ

பெண் : என்றுமில்லா ஒரு ஏக்கமோ
கனவில் வரும் தூக்கமோ
இயல்பாய் ஒரு தாக்கமோ
உன்னதமாய் உயிர் தேக்கமோ

பெண் : அண்டை வீட்டு தேநீர் வாசமோ
ஆறு போன்ற நேசமோ
பக்கம் நின்றும் தூர தேசமோ
பாதி பூவின் பாசமோ

பெண் : பூவைத்தான் நிலாவில் இறைத்தான்
தடாக கீற்றில் நீந்தி போனேன்
மீனைத்தான் நிலாவில் இறைத்தான்
நிலவள்ளி தின்று விண்மீன் ஆகிறேன்

பெண் : அன்பரே என் வழியில் சேர்ந்தவரே
அன்பரே புன்னகைகள் சேர்த்தவரே
அன்பரே பேருந்திலே பாட்டிவரே
அன்பரே சன்னல் வழி காற்றிவரே

பெண் : பத்தவச்சானே பிம்பத்த தொட்டு
முத்தமிட்டு போக நெனச்சானே
எந்த திருப்பம் நிகழும் போது
நிகழ்ந்தானோ

பெண் : சொல்லாம அவன் உள்ள வந்த
வேகம் போல ரெண்டு பங்கா போவான்
அவ கைதொடல கண் குலுக்கி போவானே

பெண் : தொடரும் நாரணா
தொலைய துடிப்பானா
நதியில் தெரிவானா
நொடியில் மறைவானா

பெண் : கதையை தொடர்வானா
கண் மாயம் செய்த மானா
சில நிமிட ஆலம்பனா
நிதம் தெய்கின்ற நினைவா

பெண் : நினைவாழிக்குள் அலையா
இதுவாவது நிஜமா
என் கனவா நம் சந்திப்புக்குள்
நெஞ்சம் செய்யும் நாடகங்களா
அதில் திரை விழுமா

பெண் : அன்பரே என் வழியில் சேர்ந்தவரே
அன்பரே புன்னகைகள் சேர்த்தவரே
அன்பரே பேருந்திலே பாட்டிவரே
அன்பரே சன்னல் வழி காற்றிவரே

பெண் : அன்பரே என் வழியில் சேர்ந்தவரே
ஏலோ ஏலேலோ
அன்பரே புன்னகைகள் சேர்த்தவரே’
ஏலோ ஏலேலோ
அன்பரே பேருந்திலே பாட்டிவரே
ஏலோ ஏலேலோ
அன்பரே சன்னல் வழி காற்றிவரே



Anbarey Lyrics in English

Anbarey Varigal in Tamil

Other Song in Gulu Gulu Album

Browse the complete film Gulu Gulu songs lyrics.

Movie Gulu Gulu
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Vivek
Singer Dhee

Lyrics Added by: Jeevidhyan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.