Anbe Anbe Lyrics

Here is the Anbe Anbe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Anbe Anbe Lyrics in English

Film / Album : Darling

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : G. V. Prakash Kumar

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Anbae ooo…anbae…aee….
Aareeyyyy…

Male : Un paarvai pothum
Vaanam melae nilavu thevai illai
Un vaasam pothum
Boomi engum pookkal thevai illai

Male : Anbae anbae
En kannil vizhunthaai
Anbae anbae
En nenjil nuzhainthaai
Anbae anbae
En vittu pirinthaai
Anbae anbae
Puyal polae kadanthai

Male : …………………………

Male : Un paarvai pothum
Vaanam melae nilavu thevai illai
Un vaasam pothum
Boomi engum pookkal thevai illai

Male : Anbae anbae
En kannil vizhunthaai
Nanna nae nanae na nanna nae

Male : Kaadhal enbathu pollaatha
Thee thaan
Marakka ninaithum nenjodu
Nee thaan

Male : Kangal muzhuthum
Nee vantha kanavu
Vidinthaalum mudiyathedi

Male : Unnudan nan vazhntha
Nodigalae pothum
Jenmam eederumae
Un viral tharukindra
Veppangalai ninaithaal
Nenjil vali koodumae…

Male : Anbae anbae
En kannil vizhunthaai
Anbae anbae
En nenjil nuzhainthaai
Anbae anbae
En vittu pirinthaai
Anbae anbae
Puyal polae kadanthai

Male : Yaarum vanthu
Pogaatha kovil
Deivam polae
Ennai maatrum kaadhal
Endru mudiyum
Naan thedum thedal
Nee indri nan yethadi..

Male : Kanneerin thuli vanthu
Vizhigalai moodum
Engae en devathai

Male : Kaathoram muthan kural
Kettukondae naalum
Karayum en naazhigai

Male : Anbae anbae
En kannil vizhunthaai
Anbae anbae
En nenjil nuzhainthaai
Anbae anbae
En vittu pirinthaai
Anbae anbae
Puyal polae kadanthai

Male : …………………………………


Anbe Anbe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Darling

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

ஆண் : அன்பே ஓ…
அன்பே …….

ஆண் : உன் பாா்வை போதும்
வானம் மேலே நிலவு தேவை
இல்லை உன் வாசம் போதும்
பூமி எங்கும் பூக்கள் தேவை இல்லை

ஆண் : அன்பே அன்பே
ஏன் கண்ணில் விழுந்தாய்
அன்பே அன்பே ஏன் நெஞ்சில்
நுழைந்தாய் அன்பே அன்பே
ஏன் விட்டு பிாிந்தாய் அன்பே
அன்பே புயல் போலே கடந்தாய்

ஆண் : ………………………………

ஆண் : உன் பாா்வை போதும்
வானம் மேலே நிலவு தேவை
இல்லை உன் வாசம் போதும்
பூமி எங்கும் பூக்கள் தேவை இல்லை

ஆண் : அன்பே அன்பே
ஏன் கண்ணில் விழுந்தாய்
…………………………………………..

ஆண் : காதல் என்பது
பொல்லாத தீ தான் மறக்க
நினைத்தும் நெஞ்சோடு
நீ தான்

ஆண் : கண்கள் முழுதும்
நீ வந்த கனவு விடிந்தாலும்
முடியாதடி

ஆண் : உன்னோடு நான்
வாழ்ந்த நொடிகளே போதும்
ஜென்மம் ஈடேருமே உன்
விரல் தருகின்ற வெப்பங்களை
நினைத்தால் நெஞ்சில் வலி கூடுமே

ஆண் : அன்பே அன்பே
ஏன் கண்ணில் விழுந்தாய்
அன்பே அன்பே ஏன் நெஞ்சில்
நுழைந்தாய் அன்பே அன்பே
ஏன் விட்டு பிாிந்தாய் அன்பே
அன்பே புயல் போலே கடந்தாய்

ஆண் : யாரும் வந்து போகாத
கோவில் தெய்வம் போலே
என்னை மாற்றும் காதல் என்று
முடியும் நான் தேடும் தேடல்
நீ இன்றி நான் ஏதடி

ஆண் : கண்ணிாின் துளி
வந்து விழிகளை மூடும்
எங்கே என் தேவதை

ஆண் : காதோரம் உந்தன்
குரல் கேட்டுக்கொண்டே
நாளும் கரையும் என் நாழிகை

ஆண் : அன்பே அன்பே
ஏன் கண்ணில் விழுந்தாய்
அன்பே அன்பே ஏன் நெஞ்சில்
நுழைந்தாய் அன்பே அன்பே
ஏன் விட்டு பிாிந்தாய் அன்பே
அன்பே புயல் போலே கடந்தாய்

ஆண் : ………………………………



Anbe Anbe Lyrics in English

Anbe Anbe Varigal in Tamil

Other Song in Darling Album

Browse the complete film Darling songs lyrics.

Movie Darling
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer G.V. Prakash Kumar

Lyrics Added by: Vaishanth

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.