Anbe Vaa Lyrics

Here is the Anbe Vaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Anbe Vaa Lyrics in English

Film / Album : Anbe Vaa

Lyrics Writer : Vaali

Singer : T.M. Soundararajan

               Music by : M.S. Viswanathan

Male : Anbae vaa
Anbae vaa anbae
Vaa anbae vaa vaa vaa

Male : Ullam endroru
Kovililae deivam vendum
Anbae vaa (2)

Male : Kangal endroru
Solaiyilae thendral vendum
Anbae vaa (2)

Male : Anbae vaa
Anbae vaa vaa vaa

Male : Nee irundhaal en
Maaligai vilakeriyum
Nizhalkoduthaal en
Ninaivugal vizhithukollum

Male : Paarvaiyilae
Velicham illai pagal
Iravu puriyavillai
Paadhaiyum theriyavillai

Male : Aayiramdhaan
Vaazhvil varum
Nimmadhi varuvadhillai

Male : Ullam endroru
Kovililae deivam vendum
Anbae vaa

Male : Kangal endroru
Solaiyilae thendral vendum
Anbae vaa

Male : Anbae vaa
Anbae vaa vaa vaa

Male : Vaanparavai than
Siragai enaku thandhaal
Poonkaatrae un udhaviyum
Enakirundhaal

Male : Vaanathilae parandhu
Sendrae ponavalai
Azhaithuvandhae
Kaadhalai vaazhavaipen

Male : Azhudhamugam
Sirithiruka aasaiku
Uyir kodupen

Male : Anbae vaa
Anbae vaa vaa…


Anbe Vaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anbe Vaa

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : அன்பே வா
அன்பே வா அன்பே
வா அன்பே வா வா
வா

ஆண் : உள்ளம்
என்றொரு கோவிலிலே
தெய்வம் வேண்டும்
அன்பே வா (2)

ஆண் : கண்கள்
என்றொரு சோலையிலே
தென்றல் வேண்டும்
அன்பே வா (2)

ஆண் : அன்பே வா
அன்பே வா வா வா

ஆண் : நீயிருந்தால்
என் மாளிகை விளக்கெரியும்
நிழல்கொடுத்தால் என்
நினைவுகள் விழித்துக்கொள்ளும்

ஆண் : பாா்வையிலே
வெளிச்சமில்லை பகல்
இரவு புரியவில்லை
பாதையும் தெரியவில்லை

ஆண் : ஆயிரம்தான்
வாழ்வில் வரும் நிம்மதி
வருவதில்லை

ஆண் : உள்ளம்
என்றொரு கோவிலிலே
தெய்வம் வேண்டும்
அன்பே வா

ஆண் : கண்கள்
என்றொரு சோலையிலே
தென்றல் வேண்டும்
அன்பே வா

ஆண் : அன்பே வா
அன்பே வா வா வா

ஆண் : வான்பறவை
தன் சிறகை எனக்கு
தந்தால் பூங்காற்றே
உன் உதவியும்
எனக்கிருந்தால்

ஆண் : வானத்திலே
பறந்து சென்றே
போனவளை அழைத்து
வந்தே காதலை வாழ
வைப்பேன்

ஆண் : அழுதமுகம்
சிரித்திருக்க ஆசைக்கு
உயிர் கொடுப்பேன்

ஆண் : அன்பே வா
அன்பே வா வா



Anbe Vaa Lyrics in English

Anbe Vaa Varigal in Tamil

Other Song in Anbe Vaa Album

Browse the complete film Anbe Vaa songs lyrics.

Movie Anbe Vaa
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Aarujan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.