Anbulla Appa Lyrics

Here is the Anbulla Appa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Anbulla Appa Lyrics in English

Film / Album : Sigaram Thodu

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singer : K. J. Yesudas

Music by : D. Imman

Male : Anbulla appa appa
Yaarumae unpol illai mann melae
Anbulla appa appa
Yaarumae unpol illai mann melae
Anbulla appa appa
Thaayayum unnil kanden anbaalae

Male : Enaku edhu thevai ulagilae
Koduthiduvaai nee mudhalilae
Vendaamal tharum dheivam
Nee dhaanae unmaiyillae

Male : Anbulla appa appa
Yaarumae unpol illai mann melae

Male : Maadhakanakkae thaayum sumandhu
Vandhadhu dhaan ivanadhu uyirae
Kaalam muzhukka ennai sumandhu
Kaathu nirkkum unakku illai nigarae

Male : Thoosi ennai thodavum
Vida maatai
Tholil enai sumandhu
Nadai pottaai
Vandhaayae nee en varamaai

Male : Anbulla appa appa
Yaarumae unpol illai mann melae
Anbulla appa appa
Thaayayum unnil kanden anbaalae

Male : Thozhan ena nee
Tholum koduthu
Tholvigalai jeithida varuvaai

Male : Sogam edhaiyum
Unnul maraithu
Punnagaiyae enakkena tharuvaai

Male : Kann imaiyil
Ennai nee adaikaathu
Thoongidavum marappaai
Ennai paarthu
Vaazhvaayae nee enn nizhalaai

Male : Anbulla appa appa
Yaarumae unpol illai mann melae
Anbulla appa appa
Thaayayum unnil kanden anbaalae

Male : Enaku edhu thevai ulagilae
Koduthiduvaai nee mudhalilae
Vendaamal tharum dheivam
Nee dhaanae unmaiyillae


Anbulla Appa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sigaram Thodu

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : அன்புள்ள அப்பா அப்பா
யாருமே உன்போல் இல்லை
மண் மேலே
அன்புள்ள அப்பா அப்பா
யாருமே உன்போல் இல்லை
மண் மேலே
அன்புள்ள அப்பா அப்பா
தாயையும் உன்னில்
கண்டேன் அன்பாலே

ஆண் : எனக்கு எது தேவை உலகிலே
கொடுத்திடுவாய் நீ முதலிலே
வேண்டாமல் தரும் தெய்வம்
நீ தானே உண்மையிலே

ஆண் : அன்புள்ள அப்பா அப்பா
யாருமே உன்போல் இல்லை
மண் மேலே

ஆண் : மாதக்கணக்கே தாயும் சுமந்து
வந்தது தான் இவனது உயிரே
காலம் முழுக்க என்னை சுமந்து
காத்து நிற்கும் உனக்கு இல்லை நிகரே

ஆண் : தூசி என்னை தொடவும்
விட மாட்டாய்
தோளில் எனை சுமந்து
நடை போட்டாய்
வந்தாயே நீ என் வரமாய்

ஆண் : அன்புள்ள அப்பா அப்பா
யாருமே உன்போல் இல்லை
மண் மேலே
அன்புள்ள அப்பா அப்பா
தாயையும் உன்னில்
கண்டேன் அன்பாலே

ஆண் : தோழன் என நீ
தோளும் கொடுத்து
தோல்விகளை ஜெய்த்திட வருவாய்

ஆண் : சோகம் எதையும்
உன்னுள் மறைத்து
புன்னகையே எனக்கென தருவாய்

ஆண் : கண் இமையில்
என்னை நீ அடைக்காத்து
தூங்கிடவும் மறப்பாய்
என்னை பார்த்து
வாழ்வாயே நீ என் நிழலாய்

ஆண் : அன்புள்ள அப்பா அப்பா
யாருமே உன்போல் இல்லை
மண் மேலே
அன்புள்ள அப்பா அப்பா
தாயையும் உன்னில்
கண்டேன் அன்பாலே

ஆண் : எனக்கு எது தேவை உலகிலே
கொடுத்திடுவாய் நீ முதலிலே
வேண்டாமல் தரும் தெய்வம்
நீ தானே உண்மையிலே



Anbulla Appa Lyrics in English

Anbulla Appa Varigal in Tamil

Other Song in Sigaram Thodu Album

Browse the complete film Sigaram Thodu songs lyrics.

Movie Sigaram Thodu
Music Director D. Imman
Lyricist Yugabharathi
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Thivyatha

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.