Andha Indiralogame Lyrics

Here is the Andha Indiralogame Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Andha Indiralogame Lyrics in English

Film / Album : Ponnu Pudichirukku

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Janaki

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Pulamaipithan

Chorus : ……………

Female : Antha indhiralogamae
Ingu vanthathu polavae

Female : Antha indhiralogamae
Ingu vanthathu polavae
Antha indhiralogamae
Ingu vanthathu polavae

Female : Inthu kannula thonuthu
Manam gangaiyil aaduthu
Inthu kannula thonuthu
Manam gangaiyil aaduthu

Female : Antha indhiralogamae
Ingu vanthathu polave
Antha indhiralogamae
Ingu vanthathu polave

Chorus : ……………..

Female : Aa….aa…aaa….aah….aa…aa….aa….

Female : Naalai vidikaalaiyil naadhaswara oosaiyil
Maalaiyidum velaiyil enna mayakkam
Mudhal naal iravai manam ennumpothilae
Adadaa enakkae idha solla thonala
Alai paayuthu vilaiyaaduthu nenjam vaanilae

Female : Antha indhiralogamae
Ingu vanthathu polave
Antha indhiralogamae
Ingu vanthathu polave

Chorus : ……………..

Female : Aa….aa…aaa….aah….aa…aa….aa….

Female : Chinnavalin selaiyai mannavan aasaiyaal
Mella thotta maathiri oru kanavu
Medhuvaai vizhiththaen antha rasa kaanala
Adhanaal enakkae iru kannum moodala
Thavichchen udal kodhichchen intha vaada kaaththula

Female : Antha indhiralogamae
Ingu vanthathu polave

Female : Intha kannula thonuthu
Manam gangaiyil aaduthu

Female : Antha indhiralogamae
Ingu vanthathu polave….mmm…hmm…mm….


Andha Indiralogame Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ponnu Pudichirukku

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

குழு : …………………..

பெண் : அந்த இந்திரலோகமே
இங்கு வந்தது போலவே

பெண் : அந்த இந்திரலோகமே
இங்கு வந்தது போலவே
அந்த இந்திரலோகமே
இங்கு வந்தது போலவே

பெண் : இந்த கண்ணுல தோணுது
மனம் கங்கையில் ஆடுது….
இந்த கண்ணுல தோணுது
மனம் கங்கையில் ஆடுது….

பெண் : அந்த இந்திரலோகமே
இங்கு வந்தது போலவே
அந்த இந்திரலோகமே
இங்கு வந்தது போலவே

குழு : ………………………

பெண் : ஆ…ஆ….ஆஅ…..ஆஹ்….ஆ….ஆ…..ஆ….

பெண் : நாளை விடிகாலையில் நாதஸ்வர ஓசையில்
மாலையிடும் வேளையில் என்ன மயக்கம்
முதல் நாள் இரவை மனம் எண்ணும்போதிலே
அடடா எனக்கே இத சொல்லத் தோணல
அலை பாயுது விளையாடுது நெஞ்சம் வானிலே

பெண் : அந்த இந்திரலோகமே
இங்கு வந்தது போலவே
அந்த இந்திரலோகமே
இங்கு வந்தது போலவே

குழு : ………………………

பெண் : ஆ…ஆ….ஆஅ…..ஆஹ்….ஆ….ஆ…..ஆ….

பெண் : சின்னவளின் சேலையை மன்னனவன் ஆசையால்
மெல்லத் தொட்ட மாதிரி ஒரு கனவு
மெதுவாய் விழித்தேன் அந்த ராசா காணல
அதனால் எனக்கே இரு கண்ணும் மூடல
தவிச்சேன் உடல் கொதிச்சேன் இந்த வாடக் காத்துல

பெண் : அந்த இந்திரலோகமே
இங்கு வந்தது போலவே

பெண் : இந்த கண்ணுல தோணுது
மனம் கங்கையில் ஆடுது….

பெண் : அந்த இந்திரலோகமே
இங்கு வந்தது போலவே ம்ம்ம்…ஹ்ம்ம்….ம்ம்…..



Andha Indiralogame Lyrics in English

Andha Indiralogame Varigal in Tamil

Other Song in Ponnu Pudichirukku Album

Browse the complete film Ponnu Pudichirukku songs lyrics.

Movie Ponnu Pudichirukku
Music Director Chandrabose
Lyricist Pulamaipithan
Singer Janaki

Lyrics Added by: Raahith

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.