Anicha Poove Lyrics

Here is the Anicha Poove Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Anicha Poove Lyrics in English

Film / Album : Paayum Oli Nee Yenakku

Lyrics Writer : Karthik Netha

Singer : Sanjana Kalmanje

Music by : Sagar

Lyrics by : Karthik Netha

Female : Anicha poovae
Azhaamal iru
Velicham naanae
Vizhaamal iru

Female : Alavi kalavi
Un thaai aaguven
Nidhanam kedathae
Un vazhvaaguven

Female : Un kaneerai naan vaanguven
En vinmeengalal unnai thaalatiduven…

Female : Anicha poove
Azhadhae inni
Velicham naanae
Vizhadhae vazhi uyirae

Female : Haa..aaa..
Naan undu pesa
Naan undu theenda
Ull sendru vaazha
Ull nindru kaana
Un kann paarvai than vendumo

Female : Un uyirin paarvai
Naan thaanae
Vendanmae vilaku
Perr uravil koodi naam vaazha
Peranbae kizhakku

Female : Ven nilavu nooru ponaalum
Yengadhae iravu
Min oligal koodi kaapatrum…
Theeradhae uravu

Female : Un kaneerai naan vanguven
En vinmeengalaai unnai thalatiduven

Female : Anicha poovae
Azhaamal iru
Velicham naanae
Vizhaamal iru

Female : Alavi kalavi
Un thaai aaguven
Nidhanam kedathae
Un vazhvaaguven

Female : Un kaneerai naan vaanguven
En vinmeengalal unnai thaalatiduven…


Anicha Poove Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paayum Oli Nee Yenakku

Lyrics Writer : Karthik Netha

பாடகி : சஞ்சனா கல்மாஞ்சே

இசையமைப்பாளர் : சாகர்

பாடலாசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

பெண் : அனிச்ச பூவே
அழாமல் இரு
வெளிச்சம் நானே
விழாமல் இரு

பெண் : அலாவி கலாவி
உன் தாய் ஆகுவேன்
நிதானம் கெடாதே
உன் வாழ்வாகுவேன்

பெண் : உன் கண்ணீரை நான் வாங்குவேன்
என் விண்மீன்களால் உன்னை தாலாட்டிடுவேன்

பெண் : அனிச்ச பூவே
அழாதே இனி
வெளிச்சம் நானே
விழாதே வழி உயிரே

பெண் : நான் உண்டு பேச
நான் உண்டு தீண்ட
உள் சென்று வாழ
உள் நின்று காண
உன் கண் பார்வை தான் வேண்டுமோ

பெண் : உன் உயிரின் பார்வை நான் தானே
வேண்டாமே விளக்கு
பேர் உறவில் கூடி நாம் வாழ
பேரன்பே கிழக்கு
வெண் நிலவு நூறு போனாலும்
ஏங்காதே இரவு
மின் ஒளிகள் கூடி காப்பாற்றும்
தீராதே உறவு

பெண் : உன் கண்ணீரை நான் வாங்குவேன்
என் விண்மீன்களாய் உன்னை தாலாட்டிடுவேன்

பெண் : அனிச்ச பூவே
அழாமல் இரு
வெளிச்சம் நானே
விழாமல் இரு

பெண் : அலாவி கலாவி
உன் தாய் ஆகுவேன்
நிதானம் கெடாதே
உன் வாழ்வாகுவேன்

பெண் : உன் கண்ணீரை நான் வாங்குவேன்
என் விண்மீன்களால் உன்னை தாலாட்டிடுவேன்



Anicha Poove Lyrics in English

Anicha Poove Varigal in Tamil

Other Song in Paayum Oli Nee Yenakku Album

Browse the complete film Paayum Oli Nee Yenakku songs lyrics.

Movie Paayum Oli Nee Yenakku
Music Director Sagar
Lyricist Karthik Netha
Singer Sanjana Kalmanje

Lyrics Added by: Swatheesh

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.