Annai Madiyil Male Lyrics

Here is the Annai Madiyil Male Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Annai Madiyil Male Lyrics in English

Film / Album : Kodi Parakuthu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Malasiya Vasudevan

Music by : Hamsalekha

Male : Annai madiyil kann thirandhom
Mannin madiyil kan maraindhom
Annai madiyil kann thirandhom
Mannin madiyil kan maraindhom
Uyiril uyirgal jananam
Jananam irundhal maranam
Iyarkkai thaanada yen salanam

Male : Annai madiyil kann thirandhom
Mannin madiyil kan maraindhom

Chorus : …………………….

Male : Pirandha thoppul kodi aruntha velaiyil
Uravum arundhadha annaiyae
Pirappum paalilae irappum paalilae
Manadhu marakkuma unnaiyae

Male : Paadhi thookathil kalaiya gnyabagam
Marandhu ponadhae unadhu poo mugam
Thedi thirigiren dhesam engum

Male : Singu kuttiyai pettreduthaal
Thanga kattiyai kandeduthaal

Chorus : …………………….

Male : Vaanin mudivaiyum vaazhvin mudivaiyum
Vagukka mudiyuma maganae
Vaazhai vizhuvadhum kandru azhuvadhum
Vaazhkai muraiyada maganae

Male : Odum megamae unakku puriyuma
Thaayin mugavari unakku theriyuma
Uyirai pirindhumae jeevidhamaa

Male : Singu kuttiyai pettreduthaal
Thanga kattiyai kandeduthaal
Singu kuttiyai pettreduthaal
Thanga kattiyai kandeduthaal


Annai Madiyil Male Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kodi Parakuthu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : ஹம்சலேகா

ஆண் : அன்னை மடியில் கண் திறந்தோம்
மண்ணின் மடியில் கண் மறைந்தோம்
அன்னை மடியில் கண் திறந்தோம்
மண்ணின் மடியில் கண் மறைந்தோம்
உயிரில் உயிர்கள் ஜனனம்
ஜனனம் இருந்தால் மரணம்
இயற்கை தானடா ஏன் சலனம்

ஆண் : அன்னை மடியில் கண் திறந்தோம்
மண்ணின் மடியில் கண் மறைந்தோம்

குழு : ………………………………

ஆண் : பிறந்த தொப்புள்கொடி அருந்த வேளையில்
உறவும் அறுந்ததா அன்னையே
பிறப்பும் பாலிலே இறப்பும் பாலிலே
மனது மறக்குமா உன்னையே

ஆண் : பாதி தூக்கத்தில் கலைய ஞாபகம்
மறந்து போனதே உனது பூமுகம்
தேடி திரிகிறேன் தேசமெங்கும்

ஆண் : சிங்கக் குட்டியை பெற்றெடுத்தாள்
தங்கக் கட்டியை கண்டெடுத்தாள்

குழு : ……………………………..

ஆண் : வானின் முடிவையும் வாழ்வின் முடிவையும்
வகுக்க முடியுமா மகனே
வாழை விழுவதும் கன்று அழுவதும்
வாழ்க்கை முறையடா மகனே

ஆண் : ஓடும் மேகமே உனக்கு புரியுமா
தாயின் முகவரி உனக்கு தெரியுமா
உயிரை பிரிந்துமே ஜீவிதமா…..

ஆண் : சிங்கக் குட்டியை பெற்றெடுத்தாள்
தங்கக் கட்டியை கண்டெடுத்தாள்
சிங்கக் குட்டியை பெற்றெடுத்தாள்
தங்கக் கட்டியை கண்டெடுத்தாள்



Annai Madiyil Male Lyrics in English

Annai Madiyil Male Varigal in Tamil

Other Song in Kodi Parakuthu Album

Browse the complete film Kodi Parakuthu songs lyrics.

Movie Kodi Parakuthu
Music Director Hamsalekha
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Dharshana

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.