Antha Naal Nyabagam Lyrics

Here is the Antha Naal Nyabagam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Antha Naal Nyabagam Lyrics in English

Film / Album : Adhu Oru Kana Kaalam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Shreya Ghoshal  , Vijay Yesudas

Music by : Ilayaraja

Female : Andha naal gnyabagam
Vandhadhae kanmani
Andru moodiya vaasalgal
Siru moochinil thirakudhae (2)

Male : Dhinamum orr kolam
Ilamai thiru vizha kaalam
Vazhi pirandhadhae
Vaa vaa priya sakhi

Female : Andha naal gnyabagam
Vandhadhae kanmani
Andru moodiya vaasalgal
Siru moochinil thirakudhae

Chorus : Oh oho…oh oho…oh oho
Oh oho…oh oho…oh oho

Male : Alaialaiyaai
Dhinam dhinam varum
Kanavugalil…
Rathi oruthi
Aruginil vara kan vizhithen
Naanae……

Female : Thodarutumae
Nijamena andha
Kanavugalae……..
Valaratumae
Siru pirai adhu
Kadhalilaaaga….

Male : Varugiraal varugiraal
Vaanil devadhai devadhai
Oho vaarugiraal varugiraal
Vaanil devadhai devadhai
Nammai vaazhthavae

Female : Andha naal gnyabagam
Vandhadhae kanmani
Andru moodiya vaasalgal
Siru moochinil thirakudhae

Male : Dhinamum orr kolam
Ilamai thiru vizha kaalam
Vazhi pirandhadhae
Vaa vaa priya sakhi

Female : Andha naal gnyabagam
Vandhadhae kanmani
Andru moodiya vaasalgal
Siru moochinil thirakudhae

Male : Engirundhaai
Idhu varai ennai
Thavika vittu…
Edharku vandhaai
Thavithidum thuyar
Thudaikavandhaiyoo…

Female : Nadapadhelam
Ezhudhiya padi
Nadakiradhoo…
Iruvarukkum
Porundhidumpadi
Ezhudhiyadhaaroo…

Male : Ketkudhae ketkudhae
Kovil pon mani osaigal
Female : Oho ketkudhae ketkudhae
Kovil pon mani osaigal
Nammai vaazhthavae

Male : Andha naal gnyabagam
Vandhadhae kanmani
Andru moodiya vaasalgal
Siru moochinil thirakudhae

Female : Andha naal gnyabagam
Vandhadhae kanmani
Andru moodiya vaasalgal
Siru moochinil thirakudhae

Male : Dhinamum orr kolam
Ilamai thiru vizha kaalam
Vazhi pirandhadhae
Vaa vaa priya sakhi


Antha Naal Nyabagam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Adhu Oru Kana Kaalam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : அந்த நாள்
ஞாபகம் வந்ததே
கண்மணி அன்று
மூடிய வாசல்கள்
சிறு மூச்சினில்
திறக்குதே (2)

ஆண் : தினமும் ஓர்
கோலம் இளமை திரு
விழா காலம் வழி
பிறந்ததே வா வா
பிரிய சஹி

பெண் : அந்த நாள்
ஞாபகம் வந்ததே
கண்மணி அன்று
மூடிய வாசல்கள்
சிறு மூச்சினில்
திறக்குதே

குழு : ஓ ஓஹோ
ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஓ ஓஹோ

ஆண் : அலையலையாய்
தினம் தினம் வரும் கனவுகளில்
ரதி ஒருத்தி அருகினில் வர
கண் விழித்தேன் நானே

பெண் : தொடரட்டுமே
நிஜமென அந்த கனவுகளே
வளரட்டுமே சிறு பிறை
அது காதலிலாக

ஆண் : வருகிறாள் வருகிறாள்
வானில் தேவதை தேவதை
ஓஹோ வருகிறாள் வருகிறாள்
வானில் தேவதை தேவதை
நம்மை வாழ்த்தவே

பெண் : அந்த நாள்
ஞாபகம் வந்ததே
கண்மணி அன்று
மூடிய வாசல்கள்
சிறு மூச்சினில்
திறக்குதே

ஆண் : தினமும் ஓர்
கோலம் இளமை திரு
விழா காலம் வழி
பிறந்ததே வா வா
பிரிய சஹி

பெண் : அந்த நாள்
ஞாபகம் வந்ததே
கண்மணி அன்று
மூடிய வாசல்கள்
சிறு மூச்சினில்
திறக்குதே

ஆண் : எங்கிருந்தாய்
இது வரை என்னை
தவிக்க விட்டு எதற்கு
வந்தாய் தவித்திடும்
துயர் துடைக்கவந்தாயோ

பெண் : நடப்பதெல்லாம்
எழுதிய படி நடக்கிறதோ
இருவருக்கும் பொருந்திடும்படி
எழுதியதாரோ

ஆண் : கேட்குதே கேட்குதே
கோவில் பொன் மணி ஓசைகள்
பெண் : ஓஹோ கேட்குதே
கேட்குதே கோவில் பொன்
மணி ஓசைகள் நம்மை
வாழ்த்தவே

ஆண் : அந்த நாள்
ஞாபகம் வந்ததே
கண்மணி அன்று
மூடிய வாசல்கள்
சிறு மூச்சினில்
திறக்குதே

பெண் : அந்த நாள்
ஞாபகம் வந்ததே
கண்மணி அன்று
மூடிய வாசல்கள்
சிறு மூச்சினில்
திறக்குதே

ஆண் : தினமும் ஓர்
கோலம் இளமை திரு
விழா காலம் வழி
பிறந்ததே வா வா
பிரிய சஹி



Antha Naal Nyabagam Lyrics in English

Antha Naal Nyabagam Varigal in Tamil

Other Song in Adhu Oru Kana Kaalam Album

Browse the complete film Adhu Oru Kana Kaalam songs lyrics.

Movie Adhu Oru Kana Kaalam
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Shreya Ghoshal, Vijay Yesudas

Lyrics Added by: Arshan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.