April Fool Lyrics

Here is the April Fool Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


April Fool Lyrics in English

Film / Album : Panithirai

Lyrics Writer : Kothamangalam Subbu

Singers : P. Susheela, L. R. Eswari , A. L. Raghavan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : A….f

Female : April fool april fool
April fool april fool

Male : April fool endroru jaadhi
Chorus : Aaha
Female : Endrum fool endroru jaadhi
Chorus : Oho

Male : April fool endroru jaadhi
Chorus : Aaha
Female : Endrum fool endroru jaadhi
Chorus : Oho

All : A…f
April fool april fool
April fool april fool

Male : Kallam kabadam illaadhavan
Kaalam therinji uzhaikkaadhavan
Ellaam unmai endrae nambi
Yemaandhavanum april fool

Male : Kallam kabadam illaadhavan
Kaalam therinji uzhaikkaadhavan
Ellaam unmai endrae nambi
Yemaandhavanum april fool

Female : April fool…
Yeithu pizhaikka therinjavanae yevandaa…

All : A… f
April fool april fool
April fool april fool
Ooo… oo… ooo
April fool april fool
April fool april fool
Ooo… oo…ooo

Female : Pinnae varuvaan munnae povaan
Pinnalai kandu thannai marappaan
Ennathai solla dhidam illaamal
Pennai vittavan april fool (2)

Chorus : Ahahaa… ahahaa… ahahaa…
Ohoho… ohoho… ohoho… oo.. (Overlap) (2)

Male : Yessaa Male : Y e s
Male : No vaa Male : N..o
Male : Yessaa no vaa endru ketpavan ae onnaa

All : A… f
April fool april fool
April fool april fool
Ooo… oo… ooo
April fool april fool
April fool april fool
Ooo… oo…ooo

Male : Kannum karuthum onnu kalandhu
Kaadhal manathai udan purindhu
Kannum karutthum onnu kalandhu
Kaadhal manathai udan purindhu

Chorus : Pa pappa bum pa pappa bum
Pa pappa bum pa pappa bum (Overlap)(2)

Male : Kanjikkillaamal kadanai vaanguravan

All : A f… april fool…

Male : Kanjikkillaamal kadanai vaanguravan

All : A f ….april fool…

Male : Va vaa vavavavava vaa
Kaasi thariyai kattikkiravan ae onnaa

All : A… f
April fool april fool
April fool april fool
Ooo… oo… ooo
April fool april fool
April fool april fool
Ooo… oo…ooo

All : April fool endroru jaadhi
Aaha
Endrum fool endroru jaadhi
Oho

All : April fool endroru jaadhi
Aaha
Endrum fool endroru jaadhi
Oho

All : A…f
April fool april fool
April fool april fool
April fool april fool
April fool april fool
April fool april fool
April fool april fool


April Fool Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Panithirai

Lyrics Writer : Kothamangalam Subbu

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா, எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் ஏ. எல். ராகவன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : ஏ… எஃப்

பெண் : ஏப்ரல் ஃபூல் ஏப்ரல் ஃபூல்
ஏப்ரல் ஃபூல் ஏப்ரல் ஃபூல்

ஆண் : ஏப்ரல் ஃபூல் என்றொரு ஜாதி
குழு : ஆஹா
பெண் : என்றும் ஃபூல் என்றொரு ஜாதி
குழு : ஒஹோ

ஆண் : ஏப்ரல் ஃபூல் என்றொரு ஜாதி
குழு : ஆஹா
பெண் : என்றும் ஃபூல் என்றொரு ஜாதி
குழு : ஒஹோ

அனைவரும் : ஏ… எஃப்
ஏப்ரல் ஃபூல் ஏப்ரல் ஃபூல்
ஏப்ரல் ஃபூல் ஏப்ரல் ஃபூல்

ஆண் : கள்ளம் கபடம் இல்லாதவன்
காலம் தெரிஞ்சி உழைக்காதவன்
எல்லாம் உண்மை என்றே நம்பி
ஏமாந்தவனும் ஏப்ரல் ஃபூல்

ஆண் : கள்ளம் கபடம் இல்லாதவன்
காலம் தெரிஞ்சி உழைக்காதவன்
எல்லாம் உண்மை என்றே நம்பி
ஏமாந்தவனும் ஏப்ரல் ஃபூல்

பெண் : ஏப்ரல் ஃபூல்…
ஏய்த்து பிழைக்க தெரிஞ்சவனே எவன்டா…

அனைவரும் : ஏ… எஃப்
ஏப்ரல் ஃபூல் ஏப்ரல் ஃபூல்
ஏப்ரல் ஃபூல் ஏப்ரல் ஃபூல்
ஓஓ……ஓ…….ஓஒ
ஏப்ரல் ஃபூல் ஏப்ரல் ஃபூல்
ஏப்ரல் ஃபூல் ஏப்ரல் ஃபூல்
ஓஓ……ஓ…….ஓஒ

பெண் : பின்னே வருவான் முன்னே போவான்
பின்னலை கண்டு தன்னை மறப்பான்
எண்ணத்தை சொல்ல திடம் இல்லாமல்
பெண்ணை விட்டவன் ஏப்ரல் ஃபூல் (2)

குழு : அஹஹா… அஹஹா… அஹஹா…
ஒஹொஹோ… ஒஹொஹோ… ஒஹொஹோ… ஓ… (2)

ஆண் : எஸ்ஸா
ஆண் : ஒய் இ எஸ்
ஆண் : நோவா
ஆண் : என் ஓ
ஆண் : எஸ்ஸா நோ வா என்று கேட்பவன் ஏ ஒண்ணா

அனைவரும் : ஏ… எஃப்
ஏப்ரல் ஃபூல் ஏப்ரல் ஃபூல்
ஏப்ரல் ஃபூல் ஏப்ரல் ஃபூல்
ஓஓ……ஓ…….ஓஒ
ஏப்ரல் ஃபூல் ஏப்ரல் ஃபூல்
ஏப்ரல் ஃபூல் ஏப்ரல் ஃபூல்
ஓஓ……ஓ…….ஓஒ

ஆண் : கண்ணும் கருத்தும் ஒண்ணு கலந்து
காதல் மணத்தை உடன் புரிந்து
கண்ணும் கருத்தும் ஒண்ணு கலந்து
காதல் மணத்தை உடன் புரிந்து (2)

குழு : ப பப்ப பம் ப பப்ப பம்
ப பப்ப பம் ப பப்ப பம் (2)

ஆண் : கஞ்சிக்கில்லாமல் கடனை வாங்குறவன்

அனைவரும் : ஏ… எஃப் ஏப்ரல் ஃபூல்…

ஆண் : கஞ்சிக்கில்லாமல் கடனை வாங்குறவன்

அனைவரும் : ஏ… எஃப் ஏப்ரல் ஃபூல்…

ஆண் : வ வா வவவவவ வா
காசி தறியை கட்டிக்கிறவன் ஏ ஒண்ணா

அனைவரும் : ஏ… எஃப்
ஏப்ரல் ஃபூல் ஏப்ரல் ஃபூல்
ஏப்ரல் ஃபூல் ஏப்ரல் ஃபூல்
ஓஓ……ஓ…….ஓஒ
ஏப்ரல் ஃபூல் ஏப்ரல் ஃபூல்
ஏப்ரல் ஃபூல் ஏப்ரல் ஃபூல்
ஓஓ……ஓ…….ஓஒ

அனைவரும் : ஏப்ரல் ஃபூல் என்றொரு ஜாதி
ஆஹா
என்றும் ஃபூல் என்றொரு ஜாதி
ஒஹோ

அனைவரும் : ஏப்ரல் ஃபூல் என்றொரு ஜாதி
ஆஹா
என்றும் ஃபூல் என்றொரு ஜாதி
ஒஹோ

அனைவரும் : ஏ… எஃப்
ஏப்ரல் ஃபூல் ஏப்ரல் ஃபூல்
ஏப்ரல் ஃபூல் ஏப்ரல் ஃபூல்
ஏப்ரல் ஃபூல் ஏப்ரல் ஃபூல்
ஏப்ரல் ஃபூல் ஏப்ரல் ஃபூல்
ஏப்ரல் ஃபூல் ஏப்ரல் ஃபூல்
ஏப்ரல் ஃபூல் ஏப்ரல் ஃபூல்



April Fool Lyrics in English

April Fool Varigal in Tamil

Other Song in Panithirai Album

Browse the complete film Panithirai songs lyrics.

Movie Panithirai
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kothamangalam Subbu
Singer A.L. Raghavan, L. R. Eswari, P. Susheela

Lyrics Added by: Saisree

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.