Arima Arima Lyrics

Here is the Arima Arima Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Arima Arima Lyrics in English

Film / Album : Enthiran

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Hariharan, Benny Dayal,

Sadhana Sargam , Naresh Iyer

Music by : A. R. Rahman

Chorus : Ivan perai sonnadhum
Perumai sonnadhum
Kadalum kadalum kai thattum
Ivan ulagam thaandiya
Uyaram kondathil
Nilavu nilavu thalai muttum

Chorus : Adi azhagae ulagazhagae
Indha enthiran enbavan
Padaippin uchcham

Chorus : ………………………………….

Male : Arima arima …
Naano aayiram arima
Un pol pon maan kidaithal
Yamma summa vidumaa

Male : Rajathi …ulogathil
Aasai thee mooluthadi
Naan atlantic-ai ootri parthen
Akkini anayilayae

Male : Un pachai thaenai ootru
En ichchai theeyai aattru
Adi kachai kaniyae
Pandhi nadathu
Kattil ilai pottu

Male : Arima arima …
Naano aayiram arima
Un pol pon maan kidaithal
Yamma summa vidumaa

Chorus : Ivan perai sonnadhum
Perumai sonnadhum
Kadalum kadalum kai thattum
Ivan ulagam thaandiya
Uyaram kondathil
Nilavu nilavu thalai muttum

Chorus : Adi azhagae ulagazhagae
Indha enthiran enbavan
Padaippin uchcham

Female : Aaaa…aaaa
Male : Sittrinba narambu
Semitha irumbil
Sattendru mogam pongittrae

Female : Ratchashan vendaam
Rasigan vendum
Pennullam unnai kenjittrae
Pennullam unnai kenjittrae

Male : Naan manithan alla
Aghrinaiyin arasan naan
Kaamutra kanini naan
Chinnan sirusin idhayam thinnum
Silicone singam naan

Male : Enthira …yeh….enthira
Enthira …yeh…enthira
Enthira ..yeh
Enthira enthira..yeh
Enthira enthira
Enthira enthira
Enthira

Male : Arima arima …
Naano aayiram arima
Un pol pon maan kidaithal
Yamma summa vidumaa

Chorus : Ivan perai sonnadhum
Perumai sonnadhum
Kadalum kadalum kai thattum
Ivan ulagam thaandiya
Uyaram kondathil
Nilavu nilavu thalai muttum

Female : Aaaa…aaa…aa
Megathai uduthum
Minnal thaan naanendru
Icu-kku-ae ice-u vaikkadhae

Male : Vayarellam osai
Uyirellam aasai
Robo-vai po po-vennadhae

Female : Ae ezham arivae
Un moolai thirudugiraai
Uyirodu unnugiraai
Nee undu muditha micham yedhuvo
Adhu thaan nan endraai

Chorus : Ivan perai sonnadhum
Perumai sonnadhum
Kadalum kadalum kai thattum..yeh
Ivan ulagam thaandiya
Uyaram kondathil
Nilavu nilavu thalai muttum ..yeh

Chorus : Adi azhagae ulagazhagae
Indha enthiran enbavan ..yeh
Padaippin uchcham..yeh

Male : Arima arima …
Naano aayiram arima
Un pol pon maan kidaithal
Yamma summa vidumaa

Male : Enthira …yeh….enthira
Enthira …yeh…enthira
Enthira ..yeh
Enthira enthira..yeh
Enthira enthira
Enthira enthira
Enthira


Arima Arima Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Enthiran

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன், பென்னி டயல், நரேஷ் ஐயர்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

குழு : இவன் பேரை
சொன்னதும் பெருமை
சொன்னதும் கடலும்
கடலும் கைத்தட்டும்
இவன் உலகம் தாண்டிய
உயரம் கொண்டதில் நிலவு
நிலவு தலைமுட்டும்

குழு : அடி அழகே உலகழகே
இந்த எந்திரன் என்பவன்
படைப்பின் உச்சம்

குழு : ……………………….

ஆண் : அரிமா அரிமா
நானோ ஆயிரம் அரிமா
உன்போல் பொன்மான்
கிடைத்தால் யம்மா
சும்மா விடுமா

ஆண் : ராஜாத்தி உலோகத்தில்
ஆசை தீ மூளுதடி நான்
அட்லாண்டிக்கை ஊற்றிப்
பார்த்தேன் அக்கினி
அணையலையே

ஆண் : உன் பச்சை தேனை
ஊற்று என் இச்சை தீயை
ஆற்று அடி கச்சைக்கனியே
பந்தி நடத்து கட்டில் இலை
போட்டு

ஆண் : அரிமா அரிமா
நானோ ஆயிரம் அரிமா
உன்போல் பொன்மான்
கிடைத்தால் யம்மா
சும்மா விடுமா

குழு : இவன் பேரை
சொன்னதும் பெருமை
சொன்னதும் கடலும்
கடலும் கைத்தட்டும்
இவன் உலகம் தாண்டிய
உயரம் கொண்டதில் நிலவு
நிலவு தலைமுட்டும்

குழு : அடி அழகே உலகழகே
இந்த எந்திரன் என்பவன்
படைப்பின் உச்சம்

பெண் : ஆஆஆ ஆஆ
ஆண் : சிற்றின்ப நரம்பு
சேமித்த இரும்பில்
சட்டென்று மோகம்
பொங்கிற்றே

பெண் : ராட்ஷசன் வேண்டாம்
ரசிகன் வேண்டும் பெண் உள்ளம்
உன்னைக் கெஞ்சிற்றே பெண்
உள்ளம் உன்னைக் கெஞ்சிற்றே

ஆண் : நான் மனிதன் அல்ல
அஃறினையின் அரசன் நான்
காமுற்ற கணினி நான்
சின்னஞ்சிறுசின் இதயம்
தின்னும் சிலிக்கன் சிங்கம்
நான்

ஆண் : எந்திரா யே
எந்திரா எந்திரா யே
எந்திரா எந்திரா யே
எந்திரா எந்திரா யே
எந்திரா எந்திரா எந்திரா
எந்திரா எந்திரா

ஆண் : அரிமா அரிமா
நானோ ஆயிரம் அரிமா
உன்போல் பொன்மான்
கிடைத்தால் யம்மா
சும்மா விடுமா

குழு : இவன் பேரை
சொன்னதும் பெருமை
சொன்னதும் கடலும்
கடலும் கைத்தட்டும்
இவன் உலகம் தாண்டிய
உயரம் கொண்டதில் நிலவு
நிலவு தலைமுட்டும்

பெண் : ஆஆஆ ஆஆஆ
மேகத்தை உடுத்தும் மின்னல்
தான் நானென்று ஐஸ்சுக்கே
ஐசு வைக்காதே

ஆண் : வயரெல்லாம் ஓசை
உயிரெல்லாம் ஆசை
ரோபோவை போபோ
வென்னாதே

பெண் : ஏ ஏழாம் அறிவே
உள் மூளை திருடுகிறாய்
உயிரோடு உண்ணுகிறாய்
நீ உண்டு முடித்த மிச்சம்
எதுவோ அதுதான் நான்
என்றாய்

குழு : இவன் பேரை
சொன்னதும் பெருமை
சொன்னதும் கடலும்
கடலும் கைத்தட்டும்
இவன் உலகம் தாண்டிய
உயரம் கொண்டதில் நிலவு
நிலவு தலைமுட்டும்

குழு : அடி அழகே உலகழகே
இந்த எந்திரன் என்பவன்
படைப்பின் உச்சம்

ஆண் : அரிமா அரிமா
நானோ ஆயிரம் அரிமா
உன்போல் பொன்மான்
கிடைத்தால் யம்மா
சும்மா விடுமா

ஆண் : எந்திரா யே
எந்திரா எந்திரா யே
எந்திரா எந்திரா யே
எந்திரா எந்திரா யே
எந்திரா எந்திரா எந்திரா
எந்திரா எந்திரா



Arima Arima Lyrics in English

Arima Arima Varigal in Tamil

Other Song in Enthiran Album

Browse the complete film Enthiran songs lyrics.

Movie Enthiran
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Benny Dayal, Hariharan, Naresh Iyer, Sadhana Sargam

Lyrics Added by: Dayanand

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.