Ariyadha Vayasu Lyrics

Here is the Ariyadha Vayasu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ariyadha Vayasu Lyrics in English

Film / Album : Paruthiveeran

Lyrics Writer : Ilayaraja

Singer : Ilayaraja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Ariyatha vayasu puriyatha manasu
Rendum ingae kaadhal seiyum neram
Adi aathi rendum parakkuthae
Sedi pola aasa molaikkuthae
Rendum ingae kaadhal seiyum neram

Male : Vettaveli pottalilae mazhavantha
Ini kottangkoochi kodaiyaga maaridum
Thattampoochi vandiyilae seervantha
Ingae pattampoochi vandiyilae oorvarum

Male : Oh ho…
Ariyatha vayasu puriyatha manasu
Rendum ingae kaadhal seiyum neram

Male : Pallikoodathila paadam nadathala
Yaarum menakettu padikkala
Entha kezhaviyum sonna kathaiyilla
Kattula metula kathula kalanthathu

Male : Oravukku ithuthan thalama
Itha usura nenaikkum elama
Kaadhalae kadavulin aana
Avan bhoomikku thottuvecha sena

Male : Kodamaathi nadamaathi
Adi aathi intha vasula
Ariyatha vayasu puriyatha manasu
Rendum ingae kaadhal seiyum neram

Male : Karantha paalaiyae kambil puguthida
Kanakku poduthae rendumthan
Kora pullila metti senjuthan
Kaalula mattuthu tholula saayuthu

Male : Ooraiyum oravaiyum maranthu
Nadukkattula nadakkuthae virunthu
Natha kootila pugunthu
Ini kudithanam nadathuma senthu

Male : Adi aathi.. adi aathi..
Adi aathi intha vayasula
Ariyatha vayasu puriyatha manasu
Rendum ingae kaadhal seiyum neram

Male : Adi aathi rendum parakkuthae
Sedi pola aasa molaikkuthae
Rendum ingae kaadhal seiyum neram


Ariyadha Vayasu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paruthiveeran

Lyrics Writer : Ilayaraja

பாடகர் : இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : அறியாத வயசு.. புரியாத மனசு..
ரெண்டும் இங்கே காதல் செய்யும் நேரம்
அடி ஆத்தி ரெண்டும் பறக்குதே
செடி போல ஆசை முளைக்குதே
ரெண்டும் இங்கே காதல் செய்யும் நேரம்

ஆண் : வெட்டவெளி பொட்டலில மழைவந்தா
இனி கொட்டாங்குச்சி குடையாக மாறிடும்
தட்டாம்பூச்சி வண்டியில சீர் வந்தா
இங்கே பட்டாம்பூச்சி வண்டியில ஊர்வரும்

ஆண் : ஓஹோ..
அறியாத வயசு.. புரியாத மனசு..
ரெண்டும் இங்கே காதல் செய்யும் நேரம்

ஆண் : பள்ளிக்கூடத்துல பாடம் நடத்தல
யாரும் மெனக்கெட்டு படிக்கல
எந்த கிழவியும் சொன்ன கதையில்ல
காட்டுல மேட்டுல காத்துல கலந்தது

ஆண் : உறவுக்கு இது தான் தலைம
இதை உசுரா நினைக்கும் இளம
காதலே கடவுளின் ஆண
அவன் பூமிக்கு தொட்டுவச்ச சேன

ஆண் : கொடமாத்தி நடமாத்தி
அடி ஆத்தி இந்த வயசுல
அறியாத வயசு.. புரியாத மனசு..
ரெண்டும் இங்கே காதல் செய்யும் நேரம்

ஆண் : கறந்த பாலையே காம்பில் புகுத்திட
கணக்கு போடுதே ரெண்டும்தான்
கோர புல்லில மெட்டி செஞ்சுதான்
காலுல மாட்டுது.. தோளுல சாயுது

ஆண் : ஊரையும் உறவையும் மறந்து
நடு காட்டுல நடக்குது விருந்து
நத்தை கூட்டுல புகுந்து
இனி குடித்தனம் நடத்துமா சேர்ந்து

ஆண் : அடி ஆத்தி அடி ஆத்தி
அடி ஆத்தி இந்த வயசுல
அறியாத வயசு.. புரியாத மனசு..
ரெண்டும் இங்கே காதல் செய்யும் நேரம்

ஆண் : அடி ஆத்தி ரெண்டும் பறக்குதே
செடி போல ஆசை முளைக்குதே
ரெண்டும் இங்கே காதல் செய்யும் நேரம்



Ariyadha Vayasu Lyrics in English

Ariyadha Vayasu Varigal in Tamil

Other Song in Paruthiveeran Album

Browse the complete film Paruthiveeran songs lyrics.

Movie Paruthiveeran
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Ilayaraja
Singer Ilayaraja

Lyrics Added by: Hidesh

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.