Arul Mazhai Pozhiyum Lyrics

Here is the Arul Mazhai Pozhiyum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Arul Mazhai Pozhiyum Lyrics in English

Film / Album : Sarvam Sakthi Mayam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Susheela

Music by : Ben Surendar

Female : Arul mazhai pozhiyum annai eeswari
Endhan nenjil ulla kurai nee arivaai

Female : Arul mazhai pozhiyum annai eeswari
Endhan nenjil ulla kurai nee arivaai
Paarvathi thaayae karunai seivaaiyae
Enakkor thunaiyaai nee iruppaai

Female : Arul mazhai pozhiyum annai eeswari
Endhan nenjil ulla kurai nee arivaai

Female : Ovvoru velli kilamaiyin pothu
Un thiru vaasal varugira maadhu
Indraiya naalil vara mudiyaamal
Yaekkathinaalae kalangudhu paaru

Female : Maavilakaethi padaithidum velai
Naan adhai kaana vazhi illai thaayae
Naan adhai kaana vazhi illai thaayae

Female : Arul mazhai pozhiyum annai eeswari
Endhan nenjil ulla kurai nee arivaai

Female : Maamalai neeyae maavilai sooli
Magishanai maaitha maaperum kaali

Female : Guruparan paattai kadhinil kettu
Tharisanam thanthaai thaalangal pottu
En nilai kandu irakamum kondu
Nee vara vendum naerinil indru
Nee vara vendum naerinil indru

Female : Arul mazhai pozhiyum annai eeswari
Endhan nenjil ulla kurai nee arivaai
Paarvathi thaayae karunai seivaaiyae
Enakkor thunaiyaai nee iruppaai


Arul Mazhai Pozhiyum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sarvam Sakthi Mayam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : பென் சுரேந்தர்

பெண் : அருள் மழை பொழியும் அன்னை ஈஸ்வரி
எந்தன் நெஞ்சில் உள்ளக் குறை நீ அறிவாய்

பெண் : அருள் மழை பொழியும் அன்னை ஈஸ்வரி
எந்தன் நெஞ்சில் உள்ளக் குறை நீ அறிவாய்
பார்வதி தாயே கருணை செய்வாயே
எனக்கோர் துணையாய் நீ இருப்பாய்

பெண் : அருள் மழை பொழியும் அன்னை ஈஸ்வரி
எந்தன் நெஞ்சில் உள்ளக் குறை நீ அறிவாய்..

பெண் : ஒவ்வொரு வெள்ளிக் கிழமையின் போது
உன் திரு வாசல் வருகிற மாது
இன்றைய நாளில் வரமுடியாமல்
ஏக்கத்தினாலே கலங்குது பாரு

பெண் : மாவிளக்கேத்தி படைத்திடும் வேளை
நானதை காண வழியில்லை தாயே
நானதை காண வழியில்லை தாயே

பெண் : அருள் மழை பொழியும் அன்னை ஈஸ்வரி
எந்தன் நெஞ்சில் உள்ளக் குறை நீ அறிவாய்..

பெண் : மாமலை நீயே மாவிலை சூலி
மகிஷனை மாய்த்த மாபெரும் காளி

பெண் : குருபரன் பாட்டை காதினில் கேட்டு
தரிசனம் தந்தாய் தாளங்கள் போட்டு
என் நிலைக் கண்டு இரக்கமும் கொண்டு
நீ வரவேண்டும் நேரினில் இன்று
நீ வரவேண்டும் நேரினில் இன்று

பெண் : அருள் மழை பொழியும் அன்னை ஈஸ்வரி
எந்தன் நெஞ்சில் உள்ளக் குறை நீ அறிவாய்
பார்வதி தாயே கருணை செய்வாயே
எனக்கோர் துணையாய் நீ இருப்பாய்



Arul Mazhai Pozhiyum Lyrics in English

Arul Mazhai Pozhiyum Varigal in Tamil

Other Song in Sarvam Sakthi Mayam Album

Browse the complete film Sarvam Sakthi Mayam songs lyrics.

Movie Sarvam Sakthi Mayam
Music Director Ben Surendar
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Gukesh

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.