Here is the Arul Puriyayo Jagan Nadha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Arul Puriyayo Jagan Nadha Lyrics in English
Film / Album : Thangamalai Ragasiyam
Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam
Singer : Soolamangalam Rajalakshmi
Music by : T. G. Lingappa
Lyrics by : Ku. Ma. Balasubramaniyam
Female : Arul puriyaaiyoo jegannaadhaa
Nee arul puriyaaiyoo jegannaadhaa
Anudhinam unnai panindhidum en mel
Arul puriyaaiyoo jegannaadhaa
Female : Param porulaai engum niraindha vinodhaa
Paarinil paedhaiyar nilai theriyaadha…aaaa…
Paarinil paedhaiyar nilai theriyaadha
Perundhuyar theerthida innamum vaadha
Per inba thaandavam aadidum paadha
Nee arul puriyaaiyoo jegannaadhaa
Female : Gnyaana sambandhan munnae odi vandhaaiyae..ae…
Gnyaana sambandhan munnae odi vandhaaiyae..
Gnaathai paaludan kalanthu thandhaai
Oonudan sidhaitha seeraalanai neeyae
Ooru pera seidhu ullam magizhdhaayae
Nee arul puriyaaiyoo jegannaadhaa
Female : Vanmana vilangellaam
Vanmana vilangellaam vaazhndhidum theeya
Vanathilum thuruvanai kaathavan neeyae
Mannil koraa kumbar medhithitta seiyai..aaa
Mannil koraa kumbar madhithitta seiyai….
Marubadi uyirudan thavazha seidhaiayae
Female : Arul puriyaaiyoo jegannaadhaa
Anudhinam unnai panindhidum en mel
Arul puriyaaiyoo jegannaadhaa
Arul Puriyayo Jagan Nadha Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Thangamalai Ragasiyam
Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam
பாடகி : சூலமங்கலம் ராஜலட்சுமி
இசை அமைப்பாளர் : டி. ஜி. லிங்கப்பா
பாடல் ஆசிரியர் : கு. மா. பாலாசுப்ரமணியன்
பெண் : அருள் புரியாயோ ஜெகந்நாதா
நீ அருள் புரியாயோ ஜெகந்நாதா
அனுதினம் உன்னை பணிந்திடும் என்மேல்
அருள் புரியாயோ ஜெகந்நாதா
பெண் : பரம்பொருளாய் எங்கும் நிறைந்த வினோதா
பாரினில் நான் படும் துயர் தெரியாதா..ஆஅ…
பாரினில் நான் படும் துயர் தெரியாதா..
பெருந்துயர் தீர்த்திட இன்னமும் வாதா
பேரின்பத் தாண்டவம் ஆடிடும் பாதா நீ
அருள் புரியாயோ ஜெகந்நாதா
பெண் : ஞானசம்பந்தன் முன்னே ஓடி வந்தாயே..ஏ…
ஞானசம்பந்தன் முன்னே ஓடி வந்தாயே
ஞானத்தை பாலுடன் கலந்து தந்தாயே
ஊனுடல் சிதைத்த சீராளனை நீயே
உரு பெறச் செய்து உளம் மகிழ்ந்தாயே நீ
அருள் புரியாயோ ஜெகந்நாதா
பெண் : வன்மன விலங்கெல்லாம்
வன்மன விலங்கெல்லாம் வாழ்ந்திடும் தீய
வனத்திலும் துருவனை காத்தவன் நீயே
மண்ணில் கோரா கும்பர் மிதித்திட்ட சேயை..ஆஆ…
மண்ணில் கோரா கும்பர் மிதித்திட்ட சேயை
மறுபடி உயிருடன் தவழச் செய்தாயே
பெண் : அருள் புரியாயோ ஜெகந்நாதா
அனுதினம் உன்னை பணிந்திடும் என்மேல்
அருள் புரியாயோ ஜெகந்நாதா
Arul Puriyayo Jagan Nadha Lyrics in English
Arul Puriyayo Jagan Nadha Varigal in Tamil
Other Song in Thangamalai Ragasiyam Album
Browse the complete film Thangamalai Ragasiyam songs lyrics.
Movie | Thangamalai Ragasiyam |
Music Director | T. G. Lingappa |
Lyricist | Ku. Ma. Balasubramaniam |
Singer | Soolamangalam Rajalakshmi |
Lyrics Added by: Janalia
Contents
Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.