Arupadai Veedu Konda Lyrics

Here is the Arupadai Veedu Konda Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Arupadai Veedu Konda Lyrics in English

Film / Album : Kandhan Karunai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer :  Sirkazhi Govindarajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Aru padai veedu konda thirumurugaa
Aru padai veedu konda thirumurugaa
Thiru murugaatru padai thanilae
Varum murugaa murugaa

Male : Aru padai veedu konda thirumurugaa
Thiru murugaatru padai thanilae
Varum murugaa murugaa

Male : Aru padai veedu konda thirumurugaa

Male : Paattudai thalaivan endru
Unnai vaithaen
Paattudai thalaivan endru
Unnai vaithaen
Unnai paadi thozhuvadharkkae
Ennai vaithaen
Unnai paadi thozhuvadharkkae
Ennai vaithaen murugaa

Male : Aru padai veedu konda thirumurugaa

Male : Vendiya maambazhathai ganapathikku…
Andha velli pani thalaiyar koduthadharkku…
Uuu…uu…uu…uuu…aa…aaa….aaa…

Male : Vendiya maambazhathai ganapathikku…
Andha velli pani thalaiyar koduthadharkku…
Aandiyin kolamuttru malai meedhu
Aandiyin kolamuttru malai meedhu
Nee amarndha pazhani oru padai veedu
Nee amarndha pazhani oru padai veedu

Male : Aru padai veedu konda thirumurugaa

Male : Oru perum thathuvathin saareduthu
Nalla om enum mandhirathin porul uraithu
Oru perum thathuvathin saareduthu
Nalla om enum mandhirathin porul uraithu
Thandhaikku ubadhaesam seidha malai
Thandhaikku ubadhaesam seidha malai
Engal thamizh thiru naadu kanda swaami malai
Engal thamizh thiru naadu kanda swaami malai

Male : Aru padai veedu konda thirumurugaa

Male : Dhevar padai thalaimai poruppeduthu
Tholgal thinaveduthu sooran udal kizhithu
Dhevar padai thalaimai poruppeduthu
Tholgal thinaveduthu sooran udal kizhithu
Kovil kondae amarndha oru veedu
Kovil kondae amarndha oru veedu
Kadal konjum senthooril ulla padai veedu
Kadal konjum senthooril ulla padai veedu

Male : Aru padai veedu konda thirumurugaa

Male : Kuru nagai dheivaanai malarodu
Undhan kula magalaaga varum ninaivodu
Kuru nagai dheivaanai malarodu
Undhan kula magalaaga varum ninaivodu
Thirumana kolam konda oru veedu
Thirumana kolam konda oru veedu
Vanna thirupparang kundram ennum padi veedu
Vanna thirupparang kundram ennum padi veedu

Male : Aru padai veedu konda thirumurugaa

Male : Dhevar kurai thavirthu sinam thanindhu
Valli thellu thamizh kurathi thannai manandhu
Dhevar kurai thavirthu sinam thanindhu
Valli thellu thamizh kurathi thannai manandhu
Kaaval puriya vendru amarndha malai
Kaaval puriya vendru amarndha malai
Engal kanni thamizhar thiru thanigai malai
Thanigai malai thiru thanigai malai

Male : Aru padai veedu konda thirumurugaa

Male : Kallamillaamal varum adiyavarkku….
Adiyavarkku….
Kallamillaamal varum adiyavarkku
Nalla kaatchi thandhu kandhan karunai thandhu
Kallamillaamal varum adiyavarkku
Nalla kaatchi thandhu kandhan karunai thandhu
Valli dheivaanaiyudan amar solai
Valli dheivaanaiyudan amar solai
Thanga mayil vilaiyaadum pazhamudhir cholai
Mayil vilaiyaadum pazhamudhir cholai….ee…ee…ee…
Murugaa…

Male : Aru padai veedu konda thirumurugaa
Thiru murugaatru padai thanilae
Varum murugaa murugaa

Male : Aru padai veedu konda thirumurugaa
Murugaa…. murugaa….


Arupadai Veedu Konda Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kandhan Karunai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா
அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா
திரு முருகாற்றுப் படை தனிலே
வரும் முருகா முருகா

ஆண் : அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா
திரு முருகாற்றுப் படை தனிலே
வரும் முருகா முருகா

ஆண் : அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா

ஆண் : பாட்டுடைத் தலைவன் என்று
உன்னை வைத்தேன்
பாட்டுடைத் தலைவன் என்று
உன்னை வைத்தேன்
உன்னைப் பாடித் தொழுவதற்கே
என்னை வைத்தேன்
உன்னைப் பாடித் தொழுவதற்கே
என்னை வைத்தேன் முருகா

ஆண் : அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா

ஆண் : வேண்டிய மாம்பழத்தை கணபதிக்கு….
அந்த வெள்ளிப் பனித் தலையர் கொடுத்ததற்கு….
ஊஉ….ஊ…..ஊ…..ஊ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..

ஆண் : வேண்டிய மாம்பழத்தை கணபதிக்கு
அந்த வெள்ளிப் பனித் தலையர்
கொடுத்ததற்கு
ஆண்டியின் கோலமுற்று மலை மீது
ஆண்டியின் கோலமுற்று மலை மீது
நீ அமர்ந்த பழநி ஒரு படை வீடு
நீ அமர்ந்த பழநி ஒரு படை வீடு

ஆண் : அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா

ஆண் : ஒரு பெரும் தத்துவத்தின் சாறெடுத்து
நல்ல ஓம் எனும் மந்திரத்தின்
பொருள் உரைத்து
ஒரு பெரும் தத்துவத்தின் சாறெடுத்து
நல்ல ஓம் எனும் மந்திரத்தின்
பொருள் உரைத்து
தந்தைக்கு உபதேசம் செய்த மலை
தந்தைக்கு உபதேசம் செய்த மலை
எங்கள் தமிழ்த் திரு நாடு கண்ட
சுவாமி மலை
எங்கள் தமிழ்த் திரு நாடு கண்ட
சுவாமி மலை

ஆண் : அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா

ஆண் : தேவர் படைத் தலைமை பொறுப்பெடுத்து
தோள்கள் தினவெடுத்து சூரன் உடல் கிழித்து
தேவர் படைத் தலைமை பொறுப்பெடுத்து
தோள்கள் தினவெடுத்து சூரன் உடல் கிழித்து
கோவில் கொண்டே அமர்ந்த ஒரு வீடு
கோவில் கொண்டே அமர்ந்த ஒரு வீடு
கடல் கொஞ்சும் செந்தூரில் உள்ள படை வீடு
கடல் கொஞ்சும் செந்தூரில் உள்ள படை வீடு

ஆண் : அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா

ஆண் : குறு நகை தெய்வானை மலரோடு
உந்தன் குல மகளாக வரும் நினைவோடு
குறு நகை தெய்வானை மலரோடு
உந்தன் குல மகளாக வரும் நினைவோடு
திருமணக் கோலம் கொண்ட ஒரு வீடு
திருமணக் கோலம் கொண்ட ஒரு வீடு
வண்ணத் திருப்பரங்குன்றம் என்னும் படை வீடு
வண்ணத் திருப்பரங்குன்றம் என்னும் படை வீடு

ஆண் : அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா

ஆண் : தேவர் குறை தவிர்த்து சினம் தணிந்து
வள்ளி தெள்ளுத் தமிழ்க் குறத்தி தன்னை மணந்து
தேவர் குறை தவிர்த்து சினம் தணிந்து
வள்ளி தெள்ளுத் தமிழ்க் குறத்தி தன்னை மணந்து
காவல் புரியவென்று அமர்ந்த மலை
காவல் புரியவென்று அமர்ந்த மலை
எங்கள் கன்னித் தமிழர் திருத் தணிகை மலை
தணிகை மலை திருத் தணிகை மலை

ஆண் : அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா

ஆண் : கள்ளமில்லாமல் வரும் அடியவர்க்கு….
அடியவர்க்கு….
கள்ளமில்லாமல் வரும் அடியவர்க்கு
நல்ல காட்சி தந்து கந்தன் கருணை தந்து
கள்ளமில்லாமல் வரும் அடியவர்க்கு
நல்ல காட்சி தந்து கந்தன் கருணை தந்து
வள்ளி தெய்வானையுடன் அமர் சோலை
வள்ளி தெய்வானையுடன் அமர் சோலை
தங்க மயில் விளையாடும் பழமுதிர்ச் சோலை
மயில் விளையாடும் பழமுதிர்ச் சோலை…ஈ…..ஈ….ஈ….
முருகா….

ஆண் : அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா
திரு முருகாற்றுப் படை தனிலே
வரும் முருகா முருகா

ஆண் : அறுபடை வீடு கொண்ட திருமுருகா
முருகா…. முருகா….



Arupadai Veedu Konda Lyrics in English

Arupadai Veedu Konda Varigal in Tamil

Other Song in Kandhan Karunai Album

Browse the complete film Kandhan Karunai songs lyrics.

Movie Kandhan Karunai
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kannadasan
Singer Sirkazhi Govindarajan

Lyrics Added by: Manojkiran

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.