Athaimadi Methaiyadi Lyrics

Here is the Athaimadi Methaiyadi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Athaimadi Methaiyadi Lyrics in English

Film / Album : Karpagam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Susheela

                                             Music by : Viswanathan Ramamoorthy

Female : ……………………….

Female : Athai madi
Methaiyadi aadi vilaiyadama
Aadum varai aadi vitu
Alli vizhi moodamaa

Female : Athai madi
Methaiyadi (2)

Female : Aadi vilaiyadama
Aadum varai aadi vitu
Alli vizhi moodamaa

Female : Athai madi
Methaiyadi

Female : …………………

Female : Moonraam
Piraiyil thottil katti
Mullai malligai methaiyitu (2)
Then kuyil kootam pan paadum
Indha maan kutti ketu kan moodum

Female : Athai madi
Methaiyadi aadi vilaiyadama
Aadum varai aadi vitu
Alli vizhi moodamaa

Female : Athai madi
Methaiyadi

Female : Ver oar
Deivathai potravillai
Ver oar deepathai yetravillai (2)

Female : Andror
Koyilai aaki vaithen
Ambigaiyaai unnai
Thooki vaithen adhil
Ambigaiyaai unnai
Thooki vaithen

Female : Athai madi
Methaiyadi aadi vilaiyadama
Aadum varai aadi vitu
Alli vizhi moodamaa

Female : Athai madi
Methaiyadi


Athaimadi Methaiyadi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Karpagam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : ……………………

பெண் : அத்தை மடி
மெத்தையடி ஆடி
விளையாடம்மா ஆடும்
வரை ஆடி விட்டு அல்லி
விழி மூடம்மா

பெண் : அத்தை மடி
மெத்தையடி (2)

பெண் : ஆடி
விளையாடம்மா ஆடும்
வரை ஆடி விட்டு அல்லி
விழி மூடம்மா

பெண் : அத்தை மடி
மெத்தையடி

பெண் : ……………………

பெண் : மூன்றாம் பிறையில்
தொட்டில் கட்டி முல்லை
மல்லிகை மெத்தையிட்டு (2)
தேன் குயில் கூட்டம் பண்
பாடும் இந்த மான் குட்டி
கேட்டு கண் மூடும்

பெண் : அத்தை மடி
மெத்தையடி ஆடி
விளையாடம்மா ஆடும்
வரை ஆடி விட்டு அல்லி
விழி மூடம்மா

பெண் : அத்தை மடி
மெத்தையடி

பெண் : வேர் ஓர்
தெய்வத்தை போற்றவில்லை
வேர் ஓர் தீபத்தை
ஏற்றவில்லை (2)

பெண் : அன்றோர்
கோயிலை ஆக்கி
வைத்தேன் அம்பிகையாய்
உன்னை தூக்கி வைத்தேன்
அதில் அம்பிகையாய்
உன்னை தூக்கி வைத்தேன்

பெண் : அத்தை மடி
மெத்தையடி ஆடி
விளையாடம்மா ஆடும்
வரை ஆடி விட்டு அல்லி
விழி மூடம்மா

பெண் : அத்தை மடி
மெத்தையடி



Athaimadi Methaiyadi Lyrics in English

Athaimadi Methaiyadi Varigal in Tamil

Other Song in Karpagam Album

Browse the complete film Karpagam songs lyrics.

Movie Karpagam
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Namesh

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.