Athaiya Mamiya Angaya Ingaya Lyrics

Here is the Athaiya Mamiya Angaya Ingaya Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Athaiya Mamiya Angaya Ingaya Lyrics in English

Film / Album : Athaiya Mamiya

Lyrics Writer : Vaali

Singers : P. Susheela , L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Female : Aththaiyaa mamiyaa angaeyaa ingaeyaa
Aththaiyaa mamiyaa angaeyaa ingaeyaa
Aththai peththa alliyaa mami peththa kalliyaa
Aththai peththa alliyaa mami peththa kalliyaa

Female : Mamiyaa aththaiyaa ingaeyaa angaeyaa
Mami peththa malliyaa aththai peththa araliyaa
Mami peththa malliyaa aththai peththa araliyaa

Female : Aththai veedu meththai veedu
Mami veedo pattikkaadu
Anju veli manjakaani ingu undu
Eththanaiyo seeru….

Female : Mami pola mamiyaaru bhoomi melae veru yaaru
Benz Car-u sontha veedu
Ondru alla nooru vagai seeru

Female : Mamiyaa aththaiyaa ingaeyaa angaeyaa
Mami peththa malliyaa aththai peththa araliyaa
Mami peththa malliyaa aththai peththa araliyaa

Female : Naan pesum aangilaththai kettu mayangu
Newyork-kku beauty endru paarththu mayangu
Unathu rani azhagu maeni pudhiya bhaani

Female : Kaveri karai pirantha kanni enakku
Ennaalum thevaiyillai iraval sarakku
Iyarkkai azhagu irukkum enakku
Ivalai polae makeup edharkku

Female : Melai naattu mappillaikku
Ennai pola yaarumillai jodi
Intha pennai paarththa kangal
Veru pennai paarppathillai podi

Female : Aththaiyaa mamiyaa angaeyaa ingaeyaa
Aththai peththa alliyaa mami peththa kalliyaa
Aththai peththa alliyaa mami peththa kalliyaa

Female : Thai masam paaththirukku nalla mukoorththam
Thannaala saernthiruchchu namma poruththam
Thaiyil vanthu aththai magalin kaiyai thoduga

Female : Munnaalae paarththirukku enga mukoorththam
Moonae naalthaan irukku antha mukoorththam
Naalai marunaal neeyum enakku melam kotta….


Athaiya Mamiya Angaya Ingaya Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Athaiya Mamiya

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : அத்தையா மாமியா அங்கேயா இங்கேயா
அத்தையா மாமியா அங்கேயா இங்கேயா
அத்தைப் பெத்த அல்லியா மாமி பெத்த கள்ளியா
அத்தைப் பெத்த அல்லியா மாமி பெத்த கள்ளியா

பெண் : மாமியா அத்தையா இங்கேயா அங்கேயா
மாமி பெத்த மல்லியா அத்தை பெத்த அரளியா
மாமி பெத்த மல்லியா அத்தை பெத்த அரளியா

பெண் : அத்தை வீடு மெத்தை வீடு
மாமி வீடோ பட்டிக்காடு
அஞ்சு வேலி மஞ்சகாணி இங்கு உண்டு
எத்தனையோ சீரு…….

பெண் : மாமி போல மாமியாரு பூமி மேலே வேறு யாரு
பென்சு காரு சொந்த வீடு
ஒன்று அல்ல நூறு வகை சீரு……

பெண் : மாமியா அத்தையா இங்கேயா அங்கேயா….
மாமி பெத்த மல்லியா அத்தை பெத்த அரளியா
மாமி பெத்த மல்லியா அத்தை பெத்த அரளியா

பெண் : நான் பேசும் ஆங்கிலத்தை கேட்டு மயங்கு
நியூயார்க்கு பியூட்டி என்று பார்த்து மயங்கு
உனது ராணி அழகு மேனி புதிய பாணி

பெண் : காவேரி கரை பிறந்த கன்னி எனக்கு
எந்நாளும் தேவையில்லை இரவல் சரக்கு
இயற்கை அழகு இருக்கும் எனக்கு
இவளைப் போலே மேக்கப் எதற்கு

பெண் : மேலை நாட்டு மாப்பிள்ளைக்கு
என்னைப் போல யாருமில்லை ஜோடி
இந்தப் பெண்ணை பார்த்த கண்கள்
வேறு பெண்ணை பார்ப்பதில்லை போடி

பெண் : அத்தையா மாமியா அங்கேயா இங்கேயா
அத்தைப் பெத்த அல்லியா மாமி பெத்த கள்ளியா
அத்தைப் பெத்த அல்லியா மாமி பெத்த கள்ளியா

பெண் : தை மாசம் பாத்திருக்கு நல்ல முகூர்த்தம்
தன்னால சேர்ந்திருச்சு நம்ம பொருத்தம்
தையில் வந்து அத்தை மகளின் கையை தொடுக

பெண் : முன்னாலே பார்த்திருக்கு எங்க முகூர்த்தம்
மூனே நாள்தான் இருக்கு அந்த முகூர்த்தம்
நாளை மறுநாள் நீயும் எனக்கு மேளம் கொட்ட…….



Athaiya Mamiya Angaya Ingaya Lyrics in English

Athaiya Mamiya Angaya Ingaya Varigal in Tamil

Other Song in Athaiya Mamiya Album

Browse the complete film Athaiya Mamiya songs lyrics.

Movie Athaiya Mamiya
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer L. R. Eswari, P. Susheela

Lyrics Added by: Saileshan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.