Aththane Aththane Lyrics

Here is the Aththane Aththane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aththane Aththane Lyrics in English

Film / Album : Sonthakkaran

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. Janaki

Music by : Chandrabose

Female : Aththaanae aththaanae azhgu thavikkuthu
Ada illaatha maarappu edhukku vazhukkuthu
Aththaanae aththaanae azhgu thavikkuthu
Ada illaatha maarappu edhukku vazhukkuthu

Female : Irave irave urangaathae
Nilavey nilavae irangaathae

Female : Aththaanae aththaanae azhgu thavikkuthu
Ada illaatha maarappu edhukku vazhukkuthu

Female : Mullai poovin narumanam veru
Roja poovin vaasanai veru
Thaazhppaal pottu kulippathu veru
Thaavum nadhiyil kulippathu veru

Female : Azhukku theera eppothum kuliththavan yaar
Aasai theera eppothum suvaiththavan yaar
Siva perumaanai nee kelu
Ondrudan nindravan yaar

Female : Aththaanae aththaanae azhgu thavikkuthu
Ada illaatha maarappu edhukku vazhukkuthu

Female : Neruppai anaiththu paduththida aasai
Nilavai pizhinthu kuliththida aasai
Ilaiyil thoongum panitthuli polae
Unathu maarbil urangida aasai

Female : Jannal thirai ellaamae pottuvittu
Santhegam illamal saaththivittu
Ini un paadu en paadu
Uththaravittu vitten

Female : Aththaanae aththaanae azhgu thavikkuthu
Ada illaatha maarappu edhukku vazhukkuthu
Alaiyil mithanthaen meen polae
Ulaiyil vizhunthaen unnaalae

Female : Aththaanae aththaanae azhgu thavikkuthu
Ada illaatha maarappu edhukku vazhukkuthu..


Aththane Aththane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sonthakkaran

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : அத்தானே அத்தானே அழகு தவிக்குது
அட இல்லாத மாராப்பு எதுக்கு வழுக்குது
அத்தானே அத்தானே அழகு தவிக்குது
அட இல்லாத மாராப்பு எதுக்கு வழுக்குது

பெண் : இரவே இரவே உறங்காதே
நிலவே நிலவே இறங்காதே

பெண் : அத்தானே அத்தானே அழகு தவிக்குது
அட இல்லாத மாராப்பு எதுக்கு வழுக்குது…

பெண் : முல்லை பூவின் நறுமணம் வேறு
ரோஜா பூவின் வாசனை வேறு
தாழ்ப்பாள் போட்டு குளிப்பது வேறு
தாவும் நதியில் குளிப்பது வேறு

பெண் : அழுக்கு தீர எப்போதும் குளித்தவன் யார்
ஆசைத் தீர எப்போதும் சுவைத்தவன் யார்
சிவ பெருமானை நீ கேளு
ஒன்றுடன் நின்றவன் யார்

பெண் : அத்தானே அத்தானே அழகு தவிக்குது
அட இல்லாத மாராப்பு எதுக்கு வழுக்குது

பெண் : நெருப்பை அணைத்து படுத்திட ஆசை
நிலவை பிழிந்து குளித்திட ஆசை
இலையில் தூங்கும் பனித்துளிப் போலே
உனது மார்பில் உறங்கிட ஆசை

பெண் : ஜன்னல் திரை எல்லாமே போட்டுவிட்டு
சந்தேகமே இல்லாமல் சாத்திவிட்டு
இனி உன் பாடு என் பாடு
உத்தரவிட்டு விட்டேன்

பெண் : அத்தானே அத்தானே அழகு தவிக்குது
அட இல்லாத மாராப்பு எதுக்கு வழுக்குது
அலையில் மிதந்தேன் மீன் போலே
உலையில் விழுந்தேன் உன்னாலே

பெண் : அத்தானே அத்தானே அழகு தவிக்குது
அட இல்லாத மாராப்பு எதுக்கு வழுக்குது….



Aththane Aththane Lyrics in English

Aththane Aththane Varigal in Tamil

Other Song in Sonthakkaran Album

Browse the complete film Sonthakkaran songs lyrics.

Movie Sonthakkaran
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Ellilvanan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.