Azhagae Lyrics

Here is the Azhagae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Azhagae Lyrics in English

Film / Album : Irumbu Thirai

Lyrics Writer : Vivek

Singers : Arun Kamath , Jonita Gandhi

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Azhagae
Pozhigiraai arugae
Viralgalil siragae
Inaithu ponaai
Un kaatril aadinen

Male : Azhagae
Olivizhum mezhugae
Imaiyil un iragae
Varudi ponaai
Kanmoodi kaadhal naan aanen

Male : Nee veesidum siru moochai
Ulvaanginen
Malar aanen un madi veeznhdhen
Nee yendhum anbil vaazhgiren

Female : Azhagae
Pozhigiraai arugae
Viralgalil siragae
Inaithu ponaai
Un kaatril aadinen

Chorus : Yayee yai yaye yaa..(3)
Yayaee yayaee yaya ya ya ya

Male : Ohoo…sippikul ottikollum muthu pola
Thittukul ottikollum anbu paarthen
Veyilil veezhndhu vitta thuli pola
Un kadai vizhi kanalil kaaigiren

Female : Thinda thindaadi veenaven
Unnai kondaadi thaenaaven
Kanna kannaadi naanaaven
Nil en munnaadi nee yaaven

Female : Azhagae
Pozhigiraai arugae
Viralgalil siragae
Inaithu ponaai
Un kaatril aadinen

Female : Azhagae
Olivizhum mezhugae
Imaiyil un iragae
Varudi ponaai
Kanmoodi kaadhal naan aanen

Female : Nee veesidum siru moochai
Ulvaanginen
Malar aanen un madi veeznhdhen
Nee yendhum anbil vaazhgiren

Female : Azhagae
Pozhigiraai arugae
Viralgalil siragae
Inaithu ponaai
Un kaatril aadinen

Chorus : Yayee yai yaye yaa..(3)
Yayaee yayaee yaya ya ya ya (2)


Azhagae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Irumbu Thirai

Lyrics Writer : Vivek

பாடகர்கள் : அருண் காமத் மற்றும் ஜோனிடா காந்தி

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : அழகே
பொழிகிறாய் அருகே
விரல்களில் சிறகே
இணைத்து போனாய்
உன் காற்றில் ஆடினேன்

ஆண் : அழகே
ஒளிவிழும் மெழுகே
இமையில் உன் இறகே
வருடி போனாய்
கண்மூடி காதல் நான் ஆனேன்

ஆண் : நீ வீசிடும் சிறு மூச்சை
உள்வாங்கினேன்
மலர் ஆனேன் உன் மடி வீழ்ந்தேன்
நீ ஏந்தும் அன்பில் வாழ்கிறேன்

பெண் : அழகே
பொழிகிறாய் அருகே
விரல்களில் சிறகே
இணைத்து போனாய்
உன் காற்றில் ஆடினேன்

குழு : ………………………………………..

ஆண் : ஓஹோ..
சிப்பிக்குள் ஒட்டி கொள்ளும்
முத்து போல
திட்டிக்குள் ஒட்டி கொள்ளும்
அன்பு பார்த்தேன்
வெயிலில் வீழ்ந்து விட்ட
துளி போல
உன் கடை விழி கனலில் காய்கிறேன்

பெண் : திண்ட திண்டாடி வீனானேன்
உன்னை கொண்டாடி தேனானேன்
கண்ண காண்டி நான் ஆவேன்
நில் என் முன்னாடி நீ யாவேன்

பெண் : அழகே
பொழிகிறாய் அருகே
விரல்களில் சிறகே
இணைத்து போனாய்
உன் காற்றில் ஆடினேன்

பெண் : அழகே
ஒளிவிழும் மெழுகே
இமையில் உன் இறகே
வருடி போனாய்
கண்மூடி காதல் நான் ஆனேன்

ஆண் : நீ வீசிடும் சிறு மூச்சை
உள்வாங்கினேன்
மலர் ஆனேன் உன் மடி வீழ்ந்தேன்
நீ ஏந்தும் அன்பில் வாழ்கிறேன்

பெண் : அழகே
பொழிகிறாய் அருகே
விரல்களில் சிறகே
இணைத்து போனாய்
உன் காற்றில் ஆடினேன்

குழு : …………………………………………….



Azhagae Lyrics in English

Azhagae Varigal in Tamil

Other Song in Irumbu Thirai Album

Browse the complete film Irumbu Thirai songs lyrics.

Movie Irumbu Thirai
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Vivek
Singer Arun Kamath, Jonita Gandhi

Lyrics Added by: Ganeesh

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.