Azhagana Ratchashiyae Lyrics

Here is the Azhagana Ratchashiyae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Azhagana Ratchashiyae Lyrics in English

Film / Album : Mudhalvan

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P . Balasubrahmanyam, Harini , G. V. Prakash Kumar

Music by : A. R. Rahman

Chorus : Mm mm…mm mm mm mm… mm mm…

Male : Azhaghaana raatchasiyae
Adinenjil gudhikkiriyae
Muttaasu vaarthayilae
Pattaasu vedikkiriyae
Adi manasa aruvaamanaiyil narukkuriyae.. (2)

Female : Arugampullukku aruka theriyumaa
Kozhandha kumari naan aamaa
Ayira meenudhaan kokka muzhungumaa
Adukkumaa

Female : Veliya poothu nee ulla kaaikkira
Kadalakkaadu nee aamaa
Uyira urichu nee kayira thirikkira
Sugam sugamaa

Male : Kiliyae aalangiliyae
Kuyilae yelanguyilae
Azhaghaana raatchasiyae
Adinenjil gudhikkiriyae
Adi manasa aruvaamanaiyil narukkuriyae..

Chorus : Mm mm…mm mm mm mm… mm mm…

Male : Sooriyana rendu thundu
Senju kannil kondavalo oh oh
Chorus : Oh oh
Male : Chandhirana kallukkulla
Oora vecha pennivalo
Chorus : Oh oh oh

Male : Rathiriya thattithatti
Getti senji maiyidavo ah ah
Chorus : Oh oh
Male : Minminiya kannathula
Otta vechu kaithattavo
Chorus : Oh oh oh

Female : Thoravi enna tholachiputta
Thookkam ippa dhooramaiyaa
Thalaikku vechi naan padukka
Azhukku vetti thaarumaiyaa
Thoonghum thookkam kanavaa…aaah…

Male : Kiliyae aalangiliyae
Kuyilae yelanguyilae
Azhaghaana raatchasiyae
Adinenjil gudhikkiriyae
Muttaasu vaarthayilae
Pattaasu vedikkiriyae
Adi manasa aruvaamanaiyil narukkuriyae..

Chorus : Solakkolla bommaiyoda
Sodi serndhu aadum pulla
Chorus : Puliyam poovae
Chorus : Solakkolla bommaiyoda
Sodi serndhu aadum pulla
Chorus : Maghizam poovae

Female : Thaen kootta pichi pichi
Yechi vekka latchiyamaa.. ah ah
Chorus : Oh oh
Female : Kaadhal yenna katchi vittu
Katchi maarum kaariyamaa
Chorus : Oh oh oh

Female : Ponnu sonna thalakeezhaa
Okkippoda mudiyumaa ah ah
Chorus : Oh oh
Female : Naan nadakkum nizhalukkul
Nee vasikka sammadhamaa…

Male : Neeraagha naan irundhaal
Un neththiyila naan iranghi
Kooraana un nenjil
Kudhichi anga kudi iruppen
Kaadaa veenaa ponen

Male & Female : Kiliyae aalangiliyae
Male : Kuyilae yelanguyilae
Azhaghaana raatchasiyae
Adinenjil gudhikkiriyae
Muttaasu vaarthayilae
Pattaasu vedikkiriyae
Adi manasa aruvaamanaiyil narukkuriyae..

Female : Arugampullukku aruka theriyumaa
Kozhandha kumari naan aamaa
Ayira meenudhaan kokka muzhungumaa
Adukkumaa

Female : Veliya poothu nee ulla kaaikkira
Kadalakkaadu nee aamaa
Uyira urichu nee kayira thirikkira
Sugam sugamaa

Chorus : Mm mm…mm mm mm mm… mm mm…


Azhagana Ratchashiyae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mudhalvan

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : ஹாினி

பாடகா்கள் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம், ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்

குழு : ………………………….

ஆண் : அழகான ராட்சசியே
அடி நெஞ்சில் குதிக்கிறியே
முட்டாசு வாா்த்தையிலே
பட்டாசு வெடிக்கிறியே
அடி மனச அருவாமனையில்
நறுக்குறியே (2)

பெண் : அருகம்புல்லுக்கு
அறுக்கத் தொியுமா கொழந்த
குமாி நான் ஆமா அயிர மீனுதான்
கொக்க முழுங்குமா அடுக்குமா

பெண் : வெளிய பூத்து
நீ உள்ள காய்க்கிற
கடலக்காடு நீ ஆமா
உயிர உாிச்சு நீ கயிர
திாிக்கிற சுகம் சுகமா

ஆண் : கிளியே… ஆலங்கிளியே
குயிலே… ஏலங்குயிலே…
அழகான ராட்சசியே
அடி நெஞ்சில் குதிக்கிறியே
அடி மனச அருவாமனையில்
நறுக்குறியே

குழு : ………………………….

ஆண் : சூாியன ரெண்டு
துண்டு செஞ்சு கண்ணில்
கொண்டவளோ… ஓ ஓ
குழு : ஓ ஓ
ஆண் : சந்திரன கள்ளுக்குள்ள
ஊர வெச்ச பெண்ணிவளோ
குழு : ஓ ஓ ஓ

ஆண் : ராத்திாிய
தட்டித்தட்டி கெட்டி
செஞ்சி மையிடவோ ஆ ஆ
குழு : ஓ ஓ
ஆண் : மின்மினிய
கன்னத்துல ஒட்ட வெச்சுக்
கைதட்டவோ
குழு : ஓ ஓ ஓ

பெண் : துறவி என்னத்
தொலைச்சிபுட்ட தூக்கம்
இப்ப தூரமய்யா தலைக்கு
வெச்சி நான் படுக்க அழுக்கு
வேட்டி தாருமய்யா தூங்கும்
தூக்கம் கனவா

ஆண் : கிளியே ஆலங்கிளியே
குயிலே ஏலங்குயிலே
அழகான ராட்சசியே
அடி நெஞ்சில் குதிக்கிறியே
முட்டாசு வாா்த்தையிலே
பட்டாசு வெடிக்கிறியே
அடி மனச அருவாமனையில்
நறுக்குறியே

குழு : சோளக்கொல்ல
பொம்மையோட சோடி
சோ்ந்து ஆடும் புள்ள
குழு : புளியம் பூவே
குழு : சோளக்கொல்ல
பொம்மையோட சோடி
சோ்ந்து ஆடும் புள்ள
குழு : மகிழம் பூவே

பெண் : தேன் கூட்டப்
பிச்சி பிச்சி எச்சி வெக்க
லட்சியமா ஆ ஆ
குழு : ஓ ஓ
பெண் : காதல் என்ன
கட்சி விட்டுக் கட்சி
மாறும் காாியமா
குழு : ஓ ஓ ஓ

பெண் : பொண்ணு சொன்னா
தலைகீழா ஒக்கிப்போட முடியுமா
ஆ ஆ குழு : ஓ ஓ
பெண் : நான் நடக்கும் நிழலுக்குள்
நீ வசிக்க சம்மதமா

ஆண் : நீராக நானிருந்தால்
உன் நெத்தியில நானிறங்கி
கூரான உன் நெஞ்சில் குதிச்சி
அங்க குடியிருப்பேன் காடா
வீணா போனேன்

ஆண் & பெண் : கிளியே ஆலங்கிளியே
ஆண் : குயிலே ஏலங்குயிலே
அழகான ராட்சசியே
அடி நெஞ்சில் குதிக்கிறியே
முட்டாசு வாா்த்தையிலே
பட்டாசு வெடிக்கிறியே
அடி மனச அருவாமனையில்
நறுக்குறியே

பெண் : அருகம்புல்லுக்கு
அறுக்கத் தொியுமா கொழந்த
குமாி நான் ஆமா அயிர மீனுதான்
கொக்க முழுங்குமா அடுக்குமா

பெண் : வெளிய பூத்து
நீ உள்ள காய்க்கிற
கடலக்காடு நீ ஆமா
உயிர உாிச்சு நீ கயிர
திாிக்கிற சுகம் சுகமா

குழு : ………………………….

 



Azhagana Ratchashiyae Lyrics in English

Azhagana Ratchashiyae Varigal in Tamil

Other Song in Mudhalvan Album

Browse the complete film Mudhalvan songs lyrics.

Movie Mudhalvan
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer G.V. Prakash Kumar, Harini, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Jarthana

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.