Azhage Azhage Lyrics

Here is the Azhage Azhage Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Azhage Azhage Lyrics in English

Film / Album : Malaysian Album

Lyrics Writer : Nishan K

Singers : Nishan K , Thenujah

Music by : Hemz Music

Male : Yendi unnai naan
Love pannuren
Yendi un pinnal
Naaya suthuren
Yendi unnai naan
Naalum ninaikuren
Adi yendi adi yendi adi yenn

Male : Un polae ponna intha
Ulagathula parthathu illa
Enthen manasai kollai konda
Ponnu vera yarum illai

Male : Azhagae azhagae
En azhagae
Nilavae nilavae muzhu nilavae (2)

Male : Oooh.. oohhhh..oohhh…
Oooh.. oohhhh..oohhh…
Oooh.. oohhhh..oohhh…
Oooh.. oohhhh..oohhh… (2)

Male : Kanavil vantha pennae
Neeyae neethanoo
Unnai serum munnae
Uyir pirivena

Male : Nenjakuzhi orathula
Nee iruntha pothum pulla
Nee mattum pothum pulla
Vera yarum thevai illai

Male : Nee pogum pathai adhula
Naan varuven nilalai pola
Oru varthai neeyum kuradi..

Male : Kanavil vantha pennae
Neeyae neethanoo
Unnai serum munnae
Uyir pirivena
Azhagae azhagae ……

Female : Azhagae unnai
Piriya matten
Unnai pirinju vazha matten
Adhu sorgam endralum
Naragam endralum
Koodavae varuven
Unnodu sera koodi vazha
Usurai kooda viduven

Male : Azhagae azhagae
En azhagae
Nilavae nilavae muzhu nilavae

Female : Azhagae azhagae
En azhagae
Nilavae nilavae muzhu nilavae..

Male : Azhagae azhagae
En azhagae
Nilavae nilavae muzhu nilavae (2)


Azhage Azhage Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Malaysian Album

Lyrics Writer : Nishan K

பாடகி : தேனுஜா

பாடகர் : நிஷான் கே

இசையமைப்பாளர் : ஹிம்ஸ் மியூசிக்

ஆண் : ஏன் டி உன்னை
நான் லவ் பண்ணுறேன்
ஏன் டி உன் பின்னால்
நாயா சுத்துறேன் ஏன் டி
உன்னை நான் நாளும்
நினைக்குறேன் அடி ஏன்டி
அடி ஏன்டி அடி ஏன்

ஆண் : உன் போலே
பொண்ண இந்த உலகத்துல
பார்த்தது இல்ல எந்தன்
மனசை கொள்ளை கொண்ட
பொண்ணு வேற யாரும்
இல்லை

ஆண் : அழகே அழகே
என் அழகே நிலவே
நிலவே முழு நிலவே (2)

ஆண் : ஓஓ ஓஓ ஓஓ
ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ
ஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓஓ
ஓஓ (2)

ஆண் : கனவில் வந்த
பெண்ணே நீயே நீதானோ
உன்னை சேரும் முன்னே
உயிர் பிரிவேனா

ஆண் : நெஞ்சாங்குழி
ஓரத்துல நீ இருந்தா
போதும் புள்ள நீ மட்டும்
போதும் புள்ள வேற
யாரும் தேவை இல்ல

ஆண் : நீ போகும்
பாதை அதுல நான்
வருவேன் நிழலை
போல ஒரு வார்த்தை
நீயும் கூறடி

ஆண் : கனவில் வந்த
பெண்ணே நீயே நீதானோ
உன்னை சேரும் முன்னே
உயிர் பிரிவேனா அழகே
அழகே

பெண் : அழகே
உன்னை பிரிய
மாட்டேன் உன்னை
பிரிஞ்சு வாழ மாட்டேன்
அது சொர்கம் என்றாலும்
நரகம் என்றாலும் கூடவே
வருவேன் உன்னோடு சேர
கூடி வாழ உசுரை கூட விடுவேன்

ஆண் : அழகே அழகே
என் அழகே நிலவே
நிலவே முழு நிலவே

பெண் : அழகே அழகே
என் அழகே நிலவே
நிலவே முழு நிலவே

ஆண் : அழகே அழகே
என் அழகே நிலவே
நிலவே முழு நிலவே (2)



Azhage Azhage Lyrics in English

Azhage Azhage Varigal in Tamil

Other Song in Malaysian Album Album

Browse the complete film Malaysian Album songs lyrics.

Movie Malaysian Album
Music Director Hemz Music
Lyricist Nishan K
Singer Nishan K, Thenujah

Lyrics Added by: Haran

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.