Azhagiya Megangal Vanathil Lyrics

Here is the Azhagiya Megangal Vanathil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Azhagiya Megangal Vanathil Lyrics in English

Film / Album : Ganga Gowri

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. Janaki

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Azhagiya megangal vaanathil thirala
Arul purivaai ganga
Chorus : Ganga thaayae
Azhagiya megangal vaanathil thirala
Arul purivaai ganga

Female : Aadu maadugalum kaadu medugalum
Chorus : Aadu maadugalum kaadu medugalum
Female : Vaaduvadhun manam ariyadho
Arul mazhaiyena un manam urugaadho

Chorus : Azhagiya megangal vaanathil thirala
Arul purivaai ganga
Ganga thaayae

Female : Maadhargal aramum Chorus : Aramum
Female : Mannargal nalamum Chorus : Nalamum
Female : Ulavargal valamum unnalae
Chorus : Unaalae
Maadhargal aramum Female : Aramum
Chorus : Mannargal nalamum Female : Nalamum
Chorus : Ulavargal valamum unnalae
Female : Unaalae pooviri solai kaaikani malara
Neerena varuvaai munnaalae
Pooviri solai kaaikani malara
Neerena varuvaai munnaalae

Female : Gyaanamikkadhoru yogi ullamena
Devi boomithanai thedi odi vaa
Chorus : Thedi odi vaa
Female : Gyaanamikkadhoru yogi ullamena
Devi boomithanai thedi odi vaa
Mazhaiyin naayagi nadhiyin devadhai
Alavai…. varuvaai oru murai

Chorus : Azhagiya megangal vaanathil thirala
Arul purivaai ganga
Ganga thaayae

Female : Thaangiya sivanum
Chorus : Sivanum
Female : Vaangiya maganum
Chorus : Maganum
Female : Bharatha boomikku unai thandhaar
Chorus : Thandhaar
Thaangiya sivanum
Female : Sivanum
Chorus : Vaangiya maganum
Female : Maganum
Chorus : Bharatha boomikku unai thandhaar
Female : Thandhaar vadadhisai thondri paladhisai odi
Valam tharum unnai ketkindraar
Vadadhisai thondri paladhisai odi
Valam tharum unnai ketkindraar

Female : Aadum irukaalum isai paadum kuralaalum
Chorus : Aadum irukaalum isai paadum kuralaalum
Female : Soodum kulamaadhar manam urugida
Thedum mazhai vellam puvi perugida
Chorus : Soodum kulamaadhar manam urugida
Thedum mazhai vellam puvi perugida
Female : Nilathil vizhundhu nadanthu thavazhndhu
Valathai koduthu sugathai vazhangu

Female : Ganga …
Chorus : Ganga…
Female : Ganga …
Chorus : Ganga …


Azhagiya Megangal Vanathil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ganga Gowri

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : அழகிய மேகங்கள் வானத்தில் திரள
அருள் புரிவாய் கங்கா
குழு : கங்கா……தாயே
அழகிய மேகங்கள் வானத்தில் திரள
அருள் புரிவாய் கங்கா

பெண் : ஆடு மாடுகளும் காடு மேடுகளும்
குழு : ஆடு மாடுகளும் காடு மேடுகளும்
பெண் : வாடுவதுன் மனம் அறியாதோ
அருள் மழையென உன் மனம் உருகாதோ

குழு : அழகிய மேகங்கள் வானத்தில் திரள
அருள் புரிவாய் கங்கா
கங்கா……தாயே

பெண் : மாதர்கள் அறமும் குழு : அறமும்
பெண் : மன்னர்கள் நலமும் குழு : நலமும்
பெண் : உழவர்கள் வளமும் உன்னாலே
குழு : உன்னாலே
மாதர்கள் அறமும் பெண் : அறமும்
குழு : மன்னர்கள் நலமும் பெண் : நலமும்
குழு : உழவர்கள் வளமும் உன்னாலே
பெண் : உன்னாலே பூவிறிச் சோலை காய்கனி மலர
நீரென வருவாய் முன்னாலே
பூவிறிச் சோலை காய்கனி மலர
நீரென வருவாய் முன்னாலே

பெண் : ஞானமிக்கதொரு யோகி உள்ளமென
தேவி பூமிதனைத் தேடி ஓடி வா
குழு : தேடி ஓடி வா
பெண் : ஞானமிக்கதொரு யோகி உள்ளமென
தேவி பூமிதனைத் தேடி ஓடி வா
மழையின் நாயகி நதியின் தேவதை
அளவை வருவாய் ஒரு முறை

குழு : அழகிய மேகங்கள் வானத்தில் திரள
அருள் புரிவாய் கங்கா
கங்கா……தாயே

பெண் : தாங்கிய சிவனும் குழு : சிவனும்
பெண் : வாங்கிய மகனும் குழு : மகனும்
பெண் : பாரத பூமிக்கு உனைத் தந்தார்
குழு : தந்தார்
தாங்கிய சிவனும் பெண் : சிவனும்
குழு : வாங்கிய மகனும் பெண் : மகனும்
குழு : பாரத பூமிக்கு உனைத் தந்தார்
பெண் : தந்தார் வடதிசைத் தோன்றி பலதிசை ஓடி
வளம் தரும் உன்னைக் கேட்கின்றார்
வடதிசைத் தோன்றி பலதிசை ஓடி
வளம் தரும் உன்னைக் கேட்கின்றார்

பெண் : ஆடும் இருகாலும் இசை பாடும் குரலாலும்
குழு : ஆடும் இருகாலும் இசை பாடும் குரலாலும்
பெண் : கூடும் குலமாதர் மனம் உருகிட
தேடும் மழை வெள்ளம் புவி பெருகிட
குழு : கூடும் குலமாதர் மனம் உருகிட
தேடும் மழை வெள்ளம் புவி பெருகிட
பெண் : நிலத்தில் விழுந்து நடந்து தவழ்ந்து
வளத்தைக் கொடுத்து சுகத்தை வழங்கு
பெண் : கங்கா……..
குழு : கங்கா………
பெண் : கங்கா……….
குழு : கங்கா …….



Azhagiya Megangal Vanathil Lyrics in English

Azhagiya Megangal Vanathil Varigal in Tamil

Other Song in Ganga Gowri Album

Browse the complete film Ganga Gowri songs lyrics.

Movie Ganga Gowri
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Marushana

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.